10 kỹ thuật sex – cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn – 06

Bộ phận sinh dục
Spread the love
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

BƯỚC 9: TANTRIC SEX

Lợi ích của Tantric sex

Một trong những mục tiêu của Tantric sex là kích thích các tuyến nội tiết tạo ra nhiều hGH, serotonin, DHEA và testosterone. Những loại hóc môn này làm tăng cường sức khỏe tình dục, tăng lưu thông máu, thải các độc tố, tăng cường hệ thống thần kinh và miễn dịch để nhằm gia tăng sức khỏe tổng thể. Một người áp dụng Tantric sex luôn cảm thấy khỏe mạnh và trẻ hóa mà không cần sử dụng các chất khác hoặc thiết bị trợ giúp. Những người bị lo lắng, trầm cảm và thiếu tự tin có thể được chữa khỏi bằng việc quan hệ tình dục thường xuyên để có trải nghiệm tốt hơn và đạt đến điểm cực khoái.

Kama Sutra là gì.

Kama Sutra cùng với Yoga và Phật giáo đã rất nổi tiếng từ thời cổ xưa. Nó là một cuốn sách về tình dục có tên là “Cách ngôn của Vatsyayana về tình yêu”, gồm có 36 chương, cung cấp cách nhìn toàn diện về giới tính, mối quan hệ với gái làng chơi, cách tán tỉnh phụ nữ đã lập gia đình, hôn nhân và cuối cùng là việc cải thiện tình dục thông qua việc sử dụng thảo mộc, chất hỗ trợ khác, phép thuật và đồ chơi tình dục. Nó dành cho xã hội Ấn độ ở thế kỷ thứ 4 sau Công Nguyên, với mục đích là để dạy người đàn ông phải làm gì để có được người phụ nữ mà anh ta yêu, trong khi vẫn bảo vệ danh tiếng của bản thân và cô ấy. Bởi vì danh tiếng là cực kỳ quan trọng ở thế giới cổ đại, không riêng gì ở Ấn độ. Phần nổi tiếng nhất của cuốn sách là nghiên cứu về giới tính và vị trí tình dục, chỉ chiếm khoảng 20%. Tuy nhiên, những người thực sự quan tâm đến tình dục nên đọc toàn bộ cuốn sách đó.

Tantra là gì?

Tantra là một kỹ thuật để đạt đến sự giác ngộ và tự giác ngộ giống như Phật giáo, Yoga và Hindu. Tuy nhiên qua nhiều năm thì Tantra lại nổi tiếng ở thế giới phương Tây vì sự kết hợp với tình dục. Nó đã lan rộng trên khắp Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Tạng, Nepal, Pakistan, Hàn Quốc, Campuchia và Indonesia. Trong những vùng đất này, các nguyên tắc Mật thừa được đưa vào phong tục địa phương và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của học viên bản địa. Những người thực hành Tantra đều tin rằng mọi thứ trong vũ trụ đều là biểu hiện của thần thánh, và quan hệ tình dục là một phương thức để làm chủ tâm trí và cơ thể. Các nghi lễ về tình dục được thực hiện bởi các bậc thầy của Mật tông, nhằm tập trung vào việc tách linh hồn ra khỏi thế giới này và vượt ra ngoài những cảm xúc cơ bản liên quan đến tình dục, nó không nhằm để đạt được cực khoái trong tình dục. Tương tự như những người thực hành Yoga bằng cách uốn cong cơ thể, họ hiểu rõ mục đích sâu xa của hình thức tập luyện này.

BƯỚC 10: NHỮNG ĐIỀU LO LẮNG CHUNG CỦA ĐÀN ÔNG

Hầu hết đàn ông đều lo lắng về khả năng tình dục của mình, cũng như kích cỡ của dương vật. Tuy nhiên bạn đừng nên quá lo lắng, bởi vì nó tùy thuộc vào từng người phụ nữ. Có người nghĩ 6 inches là quá to, nhưng cũng có người thì không quan tâm, miễn là nó đừng quá nhỏ. Tuy nhiên lại không có bất cứ điều gì có thể dùng làm điểm giới hạn cho việc “nó quá nhỏ”.

“Tôi vẫn còn trinh. Hãy giúp tôi với”. Đừng tỏ ra quá thất vọng như vậy, bởi vì bạn không cần ai phải giúp đỡ cả, đó là điều bình thường thôi. Do đó hãy kiên nhẫn, đừng vội lao vào tình yêu với một ai đó không yêu bạn hoặc đi đến nhà thổ.

Những người có ít kinh nghiệm về tình dục thường tự hỏi “Làm thế nào để tôi tìm thấy âm vật?” Đó là câu hỏi thông thường của những người quá lúng túng, hoặc quá hăng hái khi khám phá vùng sinh dục. Hãy bình tĩnh nào chàng trai, không có gì phải xấu hổ cả. Hãy thử trải nghiệm cảm giác Oral sex trước xem sao.

Vấn đề lo lắng lớn nhất của đàn ông là “Làm thế nào tôi biết được là cô ấy có đạt đến cực khoái hay là chỉ giả vờ?” Thật không may là không có cách nào để bạn biết được điều này cả. Nếu bạn thật sự lo lắng thì hãy trò chuyện cởi mở với cô ấy. Nếu cô ấy không hài lòng với khả năng tình dục của bạn thì lúc đó bạn nên rời khỏi cô ấy.

“Cô ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi. Tôi phải làm sao đây?” Chẳng sao cả, hãy yêu cầu cô ấy dạy bạn và rồi bạn sẽ tự cải thiện sự hiểu biết của mình. Bạn sẽ sớm làm cho cô ấy ngạc nhiên và bạn có thể kiểm soát được mọi thứ mà bạn muốn. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng những giây phút vui vẻ từ người phụ nữ biết cách chăm sóc người đàn ông của mình.

Nếu cô ấy không sẵn sàng cho sex, anal sex, oral sex? Này các chàng trai. Việc vội vã tiếp cận sự thân mật về thể xác là một trong những cách tiếp cận tồi tệ nhất. Hãy kiểm soát tốt hóc môn của bạn và giúp cô ấy vượt qua nỗi lo lắng và sợ hãi. Nếu bạn không thích cách tiếp cận mềm mỏng thì bạn hãy rời khỏi cô ấy và đi tìm người khác.

Vệ sinh tình dục cho nam giới

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục một phần cực kỳ quan trọng và không thể làm qua loa. Ở đây chúng ta sẽ nói về việc vệ sinh bộ phận sinh dục cho nam giới.

Hãy bắt đầu bằng việc kéo bao quy đầu ra, sử dụng nước ấm và nhẹ nhàng rửa rạch bao quy đầu và phần bên trong của nó. Vì vi khuẩn có xu hướng phát triển mạnh ở bất cứ nơi nào có độ ẩm và ấm áp, nên hãy chắc chắn là bạn đã rửa sạch bao quy đầu. Một dương vật có mùi là một cơn ác mộng đối với mỗi người phụ nữ. Sử dụng nước nóng của vòi sen cũng là một cách làm nở bao quy đầu giúp cho việc làm sạch dương vật được dễ dàng hơn. Những người đã cắt bao quy đầu càng cần phải cẩn thận hơn trong việc vệ sinh. Việc thiếu bao quy đầu là thiếu đi màn chắn bảo vệ khỏi những tác nhân bên ngoài như mồ hôi, bụi bẩn và các chất trong không khí. Một số người chọn cắt bao quy đầu bởi vì họ nghĩ rằng nó giúp cho dương vật sạch sẽ hơn, nhưng nó không đơn giản như vậy. Bao quy đầu giúp cho dương vật được bảo vệ tốt hơn.

Tuy nhiên cũng có nhiều tranh cãi về nguy hiểm và lợi ích trong việc cắt bao quy đầu. Các bác sỹ cho rằng việc loại bỏ lớp bao quy đầu bảo vệ thì nó sẽ bị phơi nhiễm ánh sáng, tạo nên vi khuẩn gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu. Cùng một lúc, các bác sĩ khác cho rằng bao quy đầu chứa smegma (một chất trắng ở bộ phận sinh dục) và bụi bẩn và như vậy, người đàn ông không cắt bao quy đầu không tránh được nguy cơ nhiễm trùng.

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về việc cắt bao quy đầu, có một điều rõ ràng rằng việc vệ sinh bộ phận sinh dục là điều quan trọng nhất đối với bạn. Nó giúp bạn tránh khỏi nhiễm trùng và đảm bảo rằng mối quan hệ tình dục sẽ không bị ảnh hưởng.

Thể dục trong tình dục

Bạn hãy học cách chăm sóc cơ thể mình nếu muốn có một đời sống tình dục tuyệt vời. Hãy hạn chế rượu, thuốc lá, ma túy và những thực phẩm có nguy cơ gây hại cho đời sống tình dục của bạn. Tránh căng thẳng hoặc làm việc liên tục trong một thời gian dài. Tập luyện thể dục thường xuyên. Việc lạm dụng tình dục quá nhiều cũng gây tác động xấu đến sức khỏe tình dục của bạn. Vì một người ở độ tuổi 15 thì dương vật có độ cương cứng cao nhất, mỗi thập kỷ trôi qua thì nó sẽ giảm dần đi. Do dó hãy giữ một lối sống tích cực để nhằm chống lại sự thoái hóa này và duy trì một đời sống tình dục khỏe mạnh lâu dài.


Spread the love
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove