15 điều bí mật giúp bạn luôn hạnh phúc bên người ấy

15 ĐIỀU BÍ MẬT GIÚP BẠN LUÔN HẠNH PHÚC VỚI NGƯỜI ẤY
Spread the love

Hãy luôn làm cho anh ấy ngạc nhiên. Khi các bạn đang ở giữa cuộc tranh cãi nảy lửa mà không có hồi kết, hãy dừng lại và nói “Anh có muốn ngưng việc tranh cãi lại và đêm nay chúng ta sẽ cùng tận hưởng một đêm thật vui vẻ bên nhau?” 😘

Lắng nghe câu chuyện hài mà anh ấy đã kể đi kể lại rất nhiều lần với một thái độ như là mới nghe lần đầu. Đừng vội ngắt lời anh ấy và nói rằng bạn đã nghe câu chuyện này rất nhiều lần rồi, hoặc tỏ vẻ khó chịu.

Đừng bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin gì về sở thích của anh ấy như thể thao, âm nhạc, … bởi vì anh ấy sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn thích anh ấy, và điều nhạy cảm đó có thể khiến cho đàn ông bỏ chạy ngay từ giây phút ban đầu. Chỉ nên làm điều này khi hai bạn đã kết hôn.

Khi anh ấy có những thói quen mà bạn cảm thấy phiền lòng, đừng cố đề cập với anh ấy. Anh ấy sẽ rất biết ơn vì điều đó.

Khi anh ấy gọi cho bạn ở nơi làm việc hay ở nhà, hãy ngừng hết mọi việc mà bạn đang làm lại, tập trung lắng nghe anh ấy nói, để anh ấy cảm thấy rằng mình thật sự quan trọng đối với bạn.

Khi anh ấy thử bộ đồ vest năm ngoái và than phiền rằng nó chật vì người giặt ủi đã làm cho nó bị co rút lại, hãy tỏ vẻ đồng tình. Đừng nói rằng: à thật ra vì anh đã tăng cân quá nhiều. 

Khi chồng bạn để quên chìa khóa hoặc mắt kính, hoặc bất cứ thứ gì khác và buộc tội rằng bạn đã làm mất nó. Sau đó anh ấy tự tìm ra và biết rằng mình đã tự đánh mất chứ không phải bạn. Đừng nói rằng “Em đã nói với anh rồi mà”. Hoặc cố bắt anh ấy phải nhận lỗi. Hãy để mọi thứ trôi qua.

Nếu bạn muốn mua tặng cho anh ấy một món quà mà không có bất cứ lý do gì, và sau đó anh ấy làm một số việc khiến bạn không vui trước khi bạn trao tặng món quà cho anh ấy. Đừng thay đổi ý định hay quăng nó vào mặt của anh ấy. Đừng nói rằng: “Anh biết không? Em đã định mua món quà này cho anh, nhưng vì anh như vậy nên em đã đổi ý rồi”. Nếu các bạn luôn chờ đợi cho chồng mình trở nên hoàn hảo, hoặc xứng đáng với món quà mà bạn sẽ trao tặng, vậy thì bạn sẽ không bao giờ đạt được như mong muốn.

Nếu bạn gọi cho anh ấy ở chỗ làm để nói một số việc không lấy gì làm thoải mái, đồng thời nhận ra rằng bản thân anh ấy cũng đang ở trong một tâm trạng không tốt, hãy giả vờ rằng bạn gọi cho anh ấy chỉ để nói rằng bạn nhớ anh ấy, rồi sau đó chờ anh ấy về nhà để nói sau. Đừng khiến cho một ngày của anh ấy trở nên tồi tệ hơn.

Khi còn đang hẹn hò thì bạn phải chờ đợi cho đến khi đàn ông thốt lên câu nói “anh yêu em”. Tuy nhiên sau khi kết hôn thì bạn có thể nói câu đó với anh ấy trước và càng nhiều càng tốt.

Hãy xoa lưng cho anh ấy.

Hãy để anh ấy ngủ nướng vào ngày cuối tuần.

Đừng nói rằng anh ấy lái xe quá nhanh hoặc hỏi đường khi anh ấy đang bị lạc đường.

Đừng lôi kéo anh ấy đi mua sắm nếu anh ấy thật sự không thích.

Đừng bắt ấy phải trả lời rằng bạn có mập hay không? Bạn có xinh đẹp hay không? Đàn ông không thích những áp lực như vậy. Bởi vì trả lời kiểu gì cũng sẽ chết với bạn mà, đúng không nào cô gái? 😜


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.