Why men love Bitches – 02

Spread the love
 • 10
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  12
  Shares

Trong phần này chúng ta sẽ được thấy những sai lầm mà hầu hết những người phụ nữ đều mắc phải. Điều này biến họ thành cái thảm chùi chân của đàn ông hơn là cô gái trong mơ. Vì một cô gái trong mơ chỉ thoắt ẩn thoắt hiện, khiến cho người đàn ông luôn mong muốn gặp được cô gái trong mơ của mình nhưng không phải lúc nào cũng đạt được như ý nguyện.

TỪ CÁI THẢM CHÙI CHÂN TRỞ THÀNH CÔ GÁI TRONG MƠ

Hãy hành động như một món quà và bạn sẽ biến anh ấy thành một tín đồ.

“Sự hấp dẫn tình dục là 50% những gì mà bạn nhận được,
và 50% còn lại là cái mà mọi người nghĩ rằng bạn nhận được.”

Sophia Loren

Gặp gỡ cô gái ngoan ngoãn.

Mọi người đều biết về một cô gái ngoan ngoãn. Cô ấy là một người phụ nữ mà sẽ cho đi quá mức, cô ấy cho người đàn ông mà cô ấy hầu như không biết mọi thứ mà cô ấy có, mà không cần sự đầu tư của anh ấy vào mối quan hệ. Cô ấy là người cho đi một cách mù quáng bởi vì cô ấy muốn gây ra nhiều sự chú ý để được đền đáp lại. Cô ấy là người đơn phương nghĩ rằng người đàn ông của cô sẽ thích hoặc muốn, bởi vì cô muốn giữ mối quan hệ của mình bằng mọi giá. Mọi người phụ nữ, ở một vài điểm nào đó đều như vậy.

Một cách chắc chắn rằng, tạp chí thời trang trung bình thường cho phụ nữ lời khuyên vô lý về các mối quan hệ, để làm cho nó trở nên dễ hiểu rằng tại sao phụ nữ luôn háo hức cho đi quá mức: “Phục vụ hết mình, sau đó nấu cho anh ấy một bữa ăn 4 món… làm cho anh ấy món bánh quy Valentine, rải lên những thứ kỳ lạ được vận chuyển từ Malaysia (giống như Martha Stewart). Không quên kèm theo một mảnh vải lau tay nhỏ và trái dâu hữu cơ mà bạn đã lái xe suốt 2 giờ để có được nó. Sau đó phục vụ tất cả những thứ đó cho anh ấy vào ngày hẹn hò thứ 2, mặc một cái áo đầm ngủ bằng ren màu đen”. Và công thức này là gì? Thảm họa.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 1

Bất cứ điều gì mà bạn theo đuổi trong cuộc sống sẽ luôn bỏ chạy khỏi bạn.

Đặc biệt là khi nói đến việc đối phó với một người đàn ông. Với một cảnh báo: Nếu bạn theo đuổi đàn ông bằng một cái áo đầm ngủ màu đen, đầu tiên anh ấy sẽ quan hệ với bạn… và sau đó bỏ chạy.

Tại sao đàn ông lại bỏ chạy trong những tình huống như vậy? anh ấy bỏ chạy bởi vì hành động của người phụ nữ không đưa ra được giá trị nào cho bản thân của cô. Mối quan hệ vẫn còn mới, mối liên kết giữa họ là tương đối ít. Nhưng cô đối xử với anh ấy như thể anh ấy là người đàn ông tốt nhất của cô.

Sự thật khi cô ấy sẵn sàng cho đi một cách quá mức đối với một người lạ sẽ ngay lập tức dẫn đến một trong hai điều. Anh ấy sẽ cho rằng cô là một người liều lĩnh, hoặc cho rằng cô sẽ sẵn sàng ngủ với bất cứ người đàn ông nào. Hoặc cả hai. Điều này sẽ làm mất đi sự tôn trọng dành cho sự cố gắng hết mình của cô. Khi một người đàn ông bắt đầu mất đi sự tôn trọng với một người phụ nữ bởi vì cô ấy sẵn sàng hạ giá thấp giá trị bản thân mình, anh ấy cũng sẽ mất đi ước muốn được gần gũi với cô ấy. Áo ngủ hoặc là không áo ngủ.

Mặt khác, một cô gái trong mơ sẽ không giết chết bản thân mình để gây ấn tượng với bất kỳ ai. Đây là lý do tại sao người phụ nữ mà anh ấy yêu không phục vụ bữa ăn 4 món. Và bạn sẽ không thấy cô ấy phá vỡ sự yêu thích của mình. Cô sẽ bắt đầu nấu cho anh ấy một bữa ăn một món, đó là…. bắp nổ. Không có những cái khăn lót ưa thích. Chỉ có một cái tô Tupperwares. Cô chỉ đơn giản hỏi người khách của mình, “Ê, anh muốn một cái túi hay một cái tô?” Sáu tháng sau đó, người phụ nữ đó đem đến một món ăn được đặt trên một cái dĩa nóng. Và anh ấy nói gì? “Ôi trời ơi! Tôi thật là đặc biệt!”

Điều này không có vấn đề gì nếu đó là pasta được rưới Ragu với thịt viên được bạn mua từ cửa hàng ở góc đường. Anh ấy sẽ nói “Đây là món pasta ngon nhất mà anh từng được ăn trong đời”.

Bây giờ anh ấy cảm thấy mình như một vị vua. Và điều khác nhau là thời gian và sự cố gắng đầu tư của anh ấy trong lúc đầu. Anh ấy đã không nhận được mọi thứ ngay từ đầu và anh ấy trân trọng nó hơn.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 2

Người phụ nữ mà có được người đàn ông sẵn sàng leo tường vì họ, không phải lúc nào
cũng đặc biệt. Thông thường, họ là người không xuất hiện để quan tâm quá mức.

Đây không phải là việc chơi trò chơi hoặc thao túng bất cứ ai. Đây là việc liệu bạn có thực sự cần thiết không, hoặc liệu bạn có thực sự thể hiện với anh ấy rằng bạn sẽ là một đối tác bình đẳng trong mối quan hệ hay không, hay bạn có khả năng giữ mình trong một mối quan hệ hay không.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn để cho anh ấy biết từ ngày đầu tiên rằng bạn đã sẵn sàng cúi mình. Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn liều lĩnh, và anh ấy sẽ muốn thấy liệu bạn sẽ sẵn sàng hạ mình đến mức nào. Đây là điều tự nhiên của con người. Anh ấy sẽ bắt đầu thử nghiệm vùng nước. Bạn càng trở nên dễ uốn nắn bao nhiêu, anh ấy sẽ càng mong đợi bạn cúi đầu bấy nhiêu. Anh ấy sẽ ngay lập tức cảm nhận bạn như cục pin Duracell, với suy nghĩ “Để xem cô ấy cúi mình đến đâu? Tôi sẽ nhận được bao nhiêu từ cô ấy?”

Những cô gái ngoan ngoãn cần phải biết điều mà một bitch hiểu. Việc cho đi quá mức hoặc sự sẵn sàng phục vụ sẽ làm giảm đi sự tôn trọng của người đàn ông, nó sẽ tặng một nụ hôn thần chết lên sự hấp dẫn đối với anh ấy, và nó sẽ đặt mức giới hạn thời gian cho mối quan hệ.

Hầu hết đàn ông đều không cảm nhận được một người phụ nữ, người mà nhảy qua những cái vòng khi ai đó đề nghị một thử thách tinh thần. Người phụ nữ thông minh tạo ra những giả định sai lầm rằng họ đã ở mức cao hơn, họ giữ vững bản thân trong một cuộc tranh luận chính trị, họ có một sự hiểu biết tốt về giá trị bản thân. Người mà luôn đưa ra cho người đàn ông những kích thích tinh thần trong suốt bữa ăn tối. Nhưng thử thách tinh thần chỉ là một chút xíu gia vị cho cuộc trò chuyện. (Ví dụ như cô ấy cho rằng Al Green và Alan Greenspan là cùng một người, sau đó tới Houston? Chúng ta sẽ có một vấn đề).

Nhìn chung, thử thách tinh thần là điều phải làm nếu bạn kỳ vọng được tôn trọng. Nó là điều phải làm trong cách mà bạn quan hệ với anh ấy, để cho anh ấy biết rằng bạn không sợ sống mà không có anh ấy.

Các cô gái ngoan ngoãn hay phạm sai lầm là luôn có mặt toàn thời gian. Cô ấy nói “Tôi không muốn chơi trò chơi”. Từ đó cô để cho anh ấy thấy rằng cô sợ sống mà không có anh ấy biết bao và anh ấy sẽ sớm có cảm nhận rằng anh sở hữu cô 100%. Đây thường là điểm mà phụ nữ bắt đầu phàn nàn: “Anh ấy không dành đủ thời gian cho tôi. Anh ấy không lãng mạn như anh ấy đã từng.”

Một bitch thường chọn lựa thời điểm cô ấy có mặt. Cô ấy chỉ thỉnh thoảng có mặt, những lúc khác thì không. Nhưng cô ấy tốt. Tốt đủ để cân nhắc sở thích của anh ấy với khi nào anh ấy muốn nhìn thấy cô để từ đó cô ấy có thể đôi khi xuất hiện. Diễn giải điều gì? Không chiếm hữu 100%.

Thế còn người phụ nữ mà sẽ buông bỏ mọi thứ để chạy đến bên anh ấy thì sao? Người đàn ông biết rằng anh ấy sở hữu cô 100%. Sau vài ngày hẹn hò, anh ấy ra ngoài với các cậu bạn, đến vào lúc giữa khuya, gọi cô, và ngay lập tức cô đến gặp anh ấy. Khi một người phụ nữ chạy đến để gặp một người đàn ông giữa đêm khuya, điều duy nhất còn thiếu là tiếng còi báo của đèn neon trên nóc xe hơi của cô để nói rằng “Chúng tôi đang đến”.


Spread the love
 • 10
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  12
  Shares
 • 10
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *