Why men love Bitches – 03

Spread the love
 • 21
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  23
  Shares

Ở phần này là nguyên tắc hấp dẫn thứ 3 trong cuốn why men love bitches mà bạn nên đọc để biết cách mà các cô nàng bitches đối xử với đàn ông như thế nào. Những nguyên tắc này có thể phù hợp với một vài người hoặc không. Hãy đọc và tự chiêm nghiệm nhé.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 3

Phụ nữ được coi là người đề ra thử thách tinh thần
đến mức đàn ông không cảm thấy sở hữu được cô 100%

Thời gian mà bạn dành cho anh ấy sẽ nói lên điều này. Một cô gái ngoan thường ngồi sẵn ở ghế sau một tuần tìm hiểu về người đàn ông, thường cảm thấy buồn chán khi anh ấy làm điều mà anh ấy thích. Anh có thể xem thể thao trên TV, làm sạch công cụ câu cá của mình, chơi đàn guitar, hoặc làm việc với cái xe hơi của anh ấy. Cô khổ sở nhưng không kêu than 1 tiếng nào. Thay vào đó, cô cố gắng thể hiện một cách tốt nhất và xoay những ngón tay một cách lịch sự, chỉ để cô có thể tiếp tục mối quan hệ với anh.

Mặt khác, một bitch sẽ tạo ra nhiều tiếng kêu. Thật ra, cô ấy luôn bitching mọi lúc. Đây không phải là điều xấu, bởi vì anh ấy biết anh ấy sẽ không thể đi hết cả quãng đường với cô. Nhưng hãy nhớ rằng, một thử thách tinh thần được thực hiện kèm với một vài lời nói. Nó phải được thực hiện bằng hành động và mức độ bạn sẵn sàng từ bỏ. Ví dụ, anh ấy nói anh  thích tóc màu vàng. Bạn có làn da tối màu, mắt tối màu và tóc đen. Lần sau khi anh ấy gặp bạn, bạn tẩy tóc và nhuộm lông mày cho phù hợp. Sự truyền tải là gì? Anh ấy sẽ cảm thấy anh ấy sở hữu bạn 100%

Mọi người nói rằng “tình yêu của một người đàn ông đến từ bao tử của anh ấy”. Điều đó là thật, nhưng không có ai nói là bạn phải làm nô lệ trong suốt 6 giờ để cho anh ấy ăn. Cho dù anh ấy ăn bên ngoài hay mua mang về, khi bao tử đầy sẽ có rất nhiều tình yêu vây quanh. Quy tắc chung: Nếu nó ấm, anh ấy sẽ ăn nó. Phần còn lại chỉ là lãng phí nỗ lực.

Phụ nữ được tạo điều kiện để hy sinh bản thân họ. Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông với một cuốn tạp chí dạy làm thế nào để nấu cho người phụ nữ một bữa ăn 4 món. Lần gần nhất họ tìm đến công thức là trong phần thể dục thẩm mỹ, khi họ yêu cầu các chàng trai hòa trộn một vài lòng trắng trứng với một ít mầm lúa mì.

Tôi nêu lên vấn đề nấu ăn bởi vì nó là một trong những cách mà phụ nữ cho đi quá mức. Điều này không có nghĩa là bạn từ bỏ nấu ăn hoàn toàn. Có lẽ đó là ngày lễ kỷ niệm các bạn đã ở bên nhau trong suốt một năm. Có lẽ đó là ngày sinh nhật của anh ấy, và bạn muốn làm một cái gì đó đặc biệt cho anh ấy.

Vào một dịp đặc biệt, và sau khi anh ấy đã ăn, việc nấu cho anh ấy một bữa ăn được xem như là một sự thết đãi tốt. Nhưng nó sẽ không phải là sự thết đãi nếu bạn đưa nó cho anh ấy ngay lập tức. Vì quyển sách này là dành cho phụ nữ, tôi muốn quay trở lại nếu tôi đã không đính kèm một vài công thức cho những tuần đầu tiên trong một mối quan hệ. Và không giống như những công thức của Martha Stewart, chúng rất dễ dàng để ghi nhớ nên bạn không cần phải có những thẻ công thức.

Bắp nổ à la Carte (mình không biết dịch từ này nên để nguyên)

Tôi gợi ý bắp nổ vì nó tiện và thời gian chuẩn bị nhanh. Đầu tiên, bỏ cái túi vào trong lò vi sóng. Khi các hạt nhân đã được nổ, hãy lấy bắp nổ ra khỏi lò một cách cẩn thận, bởi vì nó sẽ rất nóng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mang một bao tay nấu ăn, một tạp dề, một cái muỗng để hỗ trợ cho việc lấy bắp nổ ra khỏi lò. Điều này không chỉ gây ấn tượng cho người khách của bạn, mà nó còn làm ra vẻ như là bạn thật sự biết bạn đang làm gì.

Nếu bạn thấy bắp nổ bị cháy khét, lưu ý điểm cháy khét. Nếu màu đen ở trên, lấy phần màu đen ra và cho phần còn lại vào tô. Phục vụ phần màu vàng cho vị khách của bạn, và sau đó điều chỉnh lại thời gian khi bạn làm một túi mới cho bản thân mình.

Phục vụ: 1,5 giờ (đủ tốt).

Món ăn chính
Món ăn sành điệu (Gourmet Delicate Dippings)

Mang bình nước đi nấu và bỏ vào 2 cái xúc xích hun khói. Nấu trong 5 phút để nó cứng hoặc hơi cứng. Rót cho người khách của bạn một món giải khát (Kool-Aid: Một loại bột được bỏ vào trong nước có hương vị trái cây). Và đưa nó cho anh ấy ở ban công nhà bạn để anh ấy có thể thưởng thức cảnh đẹp – vì môi trường là mọi thứ. Khi anh ấy không nhìn, cắt lát nhỏ những miếng xúc xích và gắn cây tăm vào. Giống như Martha, bạn có thể thật sự thể hiện sự sáng tạo của bạn với những cây tăm nhiều màu. Bây giờ, hãy phục vụ những miếng xúc xích nhỏ với 2 loại nước sốt tinh tế kèm theo: sốt cà chua và mù tạc. Và không bao giờ gọi nó là món xúc xích cắt lát, hãy luôn gọi nó là món ăn sành điệu (Gourmet Delicate Dippings)

Bây giờ là món tráng miệng: một rau câu cuộn (người chủ nhà) được phục vụ với cafe (ngay lập tức). Và một chút bạc hà sau bữa tối luôn tạo nên một kết thúc sang trọng. Tôi đề nghị bạc hà cay, bạc hà lục hoặc đinh ba.

Bạn sẽ biết bữa ăn là một thành công vang dội khi anh ấy khăng khăng đưa bạn ra ngoài ăn vào lần sau. Và bạn sẽ không bao giờ nghe anh ấy nói “Này em, bữa tối nay mình ăn gì?”

Nếu sau đó vài lần anh ấy bỏ qua và yêu cầu bạn nấu ăn, hãy đơn giản đưa cho anh ấy món ăn đặc biệt của bạn: Bắp nổ, xúc xích và rau câu cuộn, với cafe và Kool-Aid để giúp dẹp tan. Và sau đó chuẩn bị sẵn sàng vì bạn sẽ có đặt chỗ trong vòng 1 giờ.

The bitch không phải là một người phụ nữ sẽ ngồi ở nhà và làm việc toàn thời gian để điều chỉnh kỹ năng “nắm bắt đàn ông”.  Tất cả những cảm nhận cô ấy phải làm trong lần đầu tiên là tập trung vào việc tạo dựng một mối quan hệ tốt. Điều này là quá đủ cho đến khi anh ấy chiếm được chỗ ưu thế ở vị trí đầu của du thuyền.

Trong giai đoạn đầu, hãy chú ý hơn và ghi chú những điều sau: Nếu anh ấy thậm chí không muốn nhấc một ngón tay trong suốt quá trình tán tỉnh, anh ấy cho bạn thấy rằng anh ấy sẽ không cho bạn bất cứ điều gì trong tương lai. Hành vi này không liên quan gì đến giá trị của bạn. Nó có mọi thứ để làm với tất cả những gì mà anh ấy cung cấp. Và nó cũng là điều phải làm để thể hiện bản thân bạn. Bạn sẽ làm việc toàn thời gian? Nếu anh ấy đưa ra nhiều yêu cầu nhưng bạn lại không cho phép anh ấy, để bắt anh ấy theo cách của bạn, anh ấy sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại. Khi một cô gái ngoan ngoãn cho đi quá mức, hành vi của cô nói rằng “Những gì mà tôi cung cấp vẫn chưa đủ, và bản thân tôi là chưa đủ”. Mặt khác, một bitch sẽ đưa ra một thông điệp khác “Bản thân tôi là đủ rồi. Hãy nhận lấy hoặc ra đi”. Và bây giờ là một bảng so sánh.

Bản thân tôi là chưa đủ Bản thân tôi là đủ rồi. Hãy nhận lấy hoặc ra đi.
Cô gọi cho anh ấy thường xuyên và nói “hãy gọi lại cho em” Cô chỉ liên lạc với anh ấy khi cô rảnh.
Cô gọi điện thoại như một tân binh tiếp viên hàng không Cô gặp anh ấy khi cô thấy thuận tiện
Cô làm rõ mối quan hệ trước khi biết rõ về anh ấy. Cô ra ngoài chỉ để vui và không hứa hẹn bất kỳ điều gì với người lạ
Khi anh ấy cho cô, cô giận lên vì tại sao anh không gọi cho cô sớm hơn Khi anh ấy gọi cho cô, anh ấy tò mò là cô đang ở đâu, tại sao cô không ở đây
Cô thường xuyên lái xe Anh ấy đón cô và hạnh phúc trong suốt đoạn đường của mình
Cô hỏi “mối quan hệ của chúng ta đang đi đến đâu?” Anh ấy không có manh mối về mối quan hệ đang diễn ra, và cô để nó y nguyên như vậy.
Cô nói về việc có con Cô không nhớ được tên của anh ấy
Cô hỏi anh ấy về những người yêu cũ Anh ấy nói về người cũ và cô nhìn đồng hồ của mình.

Một = Thảm chùi chân                         Cái khác = Cô gái trong mơ

Nền tảng được đặt ra ngay từ ngày đầu. Ngay từ đầu anh ấy có ý thức (vâng, có ý thức) cố gắng tìm ra thông số là gì và anh ấy có thể lấy đi bao nhiêu.

Nghi thức điện thoại cũng nói lên điều này. Bạn chờ đợi được nghe từ anh ấy trước khi bạn thực hiện kế hoạch? Bạn có uốn cong người nếu anh ấy không gọi, trình diện hoặc thể hiện như mong muốn?

Nếu vậy thì bạn đã không cho anh ấy bài học về sự đúng giờ. Điều bạn đang làm là cho anh ấy thấy anh ấy sở hữu bạn 100%, đây không phải là thông điệp tốt đối với một người mà bạn chỉ vừa mới gặp.

Thật sự thì hầu hết đàn ông đều cố tình không gọi, chỉ để xem cách bạn phản ứng như thế nào. Khi một người phụ nữ giận dữ, cô ấy sẽ dễ dàng bị đọc vị. Một người đàn ông có thể dễ dàng đo lường mức độ một người phụ nữ muốn hoặc cần mối quan hệ bằng cách đơn giản là co kéo nó một chút. Vì vậy hãy quên đi tất cả những lý thuyết từ các tạp chí về việc “tại sao đàn ông không gọi?”


Spread the love
 • 21
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  23
  Shares
 • 21
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *