Why men love Bitches – 04

Spread the love
 • 33
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  35
  Shares

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 4

Đôi khi đàn ông cố tình không gọi, chỉ để xem cách mà bạn phản ứng như thế nào.

Đây là bản chất con người của đàn ông khi thử nghiệm dòng nước để xem anh ấy có thể lấy được bao nhiêu nước từ nó. Bạn sẽ thấy điều này trong hành vi của những đứa trẻ và thậm chí trong hành vi của những con thú cưng. Nó là một phần của khóa học này.

Co kéo cũng là điều mà đàn ông thường làm để có được sự bảo đảm. Không có người đàn ông nào sẽ nói với bạn: “Em yêu, anh cần sự bảo đảm về vị trí của anh đối với em”. Thay vì vậy anh ấy sẽ co kéo để xem cách phản ứng của bạn. Khi bạn phản ứng một cách cảm tính, điều này sẽ cho anh ấy cảm giác muốn kiểm soát. Và nếu bạn phản ứng cảm tính một cách thường xuyên hơn, theo thời gian anh ấy sẽ thấy bạn ít có thử thách tinh thần. Nếu anh ấy không thể dự đoán được cách phản ứng của bạn thì bạn sẽ duy trì được sự thử thách.

Điều này cũng cho anh ấy một vài thứ mà anh ấy chắc chắn cần: sự tự do để thở. Nếu bạn không nghe gì từ anh ấy trong một khoảng thời gian lâu hơn mức bình thường, nó sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn hoàn toàn không có thái độ gì cả. Hành vi này sẽ cho anh ấy một chút cảm giác không chắc chắn rằng liệu bạn có nhớ anh ấy khi anh ấy không có ở bên cạnh hay không? Điều này sẽ cho anh ấy một lý do để làm theo ý bạn bởi vì anh ấy không trông thấy bạn khi cần thiết.

Hãy cố gắng đừng hỏi những câu như: “Tại sao anh không gọi cho em?” hoặc “Tại sao em không nghe tin tức gì từ anh trong suốt 1 tuần qua?” Nếu bạn hành động như thể bạn không để tâm (vì thời gian thường trôi qua nhanh khi các bạn vui vẻ), anh ấy sẽ theo ý bạn. Tại sao? Bởi vì anh ấy không cảm thấy như anh ấy có 100% cơ hội sở hữu bạn.

Một tạp chí tuổi dậy thì hàng đầu gần đây đã cho phụ nữ một lời khuyên tệ hại như sau. Họ nói rằng hãy nhét những mảnh ghi chú vào những nơi bất thường như là ba lô của anh ấy hoặc tủ khóa, hoặc “viết một bài thơ và nhét nó vào kính chắn nước trên xe của anh ấy”. Như thể điều này vẫn chưa đủ để đặt nụ hôn thần chết lên sự thu hút của anh ấy… Khoan, để tốt hơn, họ khuyên rằng nên kiểm soát anh ấy bằng cách “giao một cái bánh pizza đến”. Được rồi. Hãy làm những điều đó chung với nhau và bạn nhận được gì? Một công thức kỳ diệu để thuyết phục anh ấy rằng bạn là một kẻ rình rập.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 5

Nếu bạn bắt đầu phụ thuộc thì anh ấy sẽ biến mất.
Nhưng nếu anh ấy không thể có được điều gì đó một cách dễ dàng thì sẽ tìm cách vượt qua để đạt được điều mình muốn.

Một lần nữa, đây không phải là chơi trò chơi mà là việc hiểu biết bản chất của con người để hành xử cho phù hợp. Một người đàn ông luôn muốn cái mà anh ấy không thể có. Khi họ gặp một người phụ nữ trông có vẻ như thờ ơ thì sẽ thử thách anh ấy để có được tình cảm của cô.

Hoặc nếu anh ấy cố gắng có được một người phụ nữ theo cách không an toàn, nhưng cô ấy giữ vững bản thân với phẩm chất và niềm tự hào cao thì anh ấy sẽ đột nhiên có những thay đổi năng động. Cùng một người đàn ông đã từng sợ hãi các mối quan hệ lại trở thành một tín đồ. Bây giờ anh ấy bắt đầu mơ tưởng về việc kêu gọi một bitch nấu cho anh ấy một bữa ăn, xếp vớ hoặc đuổi theo anh ấy. Nhưng nếu bạn bắt đầu phụ thuộc anh ấy, anh ấy sẽ chỉ đánh giá nó như nhau.

Một sai lầm khác mà phụ nữ thường làm là hạ thấp mình. Khi hẹn hò, bạn đừng bao giờ nên nói với anh ấy về việc bạn muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ hay muốn giảm cân. Đừng nói ngăn cản anh ấy khen ngợi. Đây là khoảng thời gian để khẳng định bạn là ai.

Vậy thái độ đúng là gì?: “Đây là tôi với tất cả sự lộng lẫy…. và không có gì tốt hơn nữa cả”. Đừng tiêu tốn tiền bạc cho một nhà trị liệu. Chỉ cần nói với bản thân bạn cho đến khi bạn tin vào điều đó. Cuối cùng khi bạn tin thì anh ấy cũng sẽ tin.

Khiêm tốn ư? Đừng lo lắng. Nó là một sự phiền não có thể trị liệu được. Nếu bạn bắt gặp bản thân bắt đầu khiêm tốn hay một kiểu nào đó đại loại như vậy, hãy sửa chữa vấn đề ngay lập tức. Quay trực tiếp lại với niềm tin rằng bạn là “một miếng mồi ngon đáng để bẫy”. Giai đoạn. Kết thúc câu chuyện. Đóng cửa các trường hợp. Nếu ai đó không thích sự tự tin của bạn thì đó là vấn đề của họ. Tại sao? Bạn luôn đến trước họ, đó là lý do.

Trường hợp cụ thể: Bạn có từng nghe một người đàn ông nói rằng hầu hết các chàng trai đều muốn các cô bạn gái cũ? Anh ấy sẽ xây dựng hình ảnh cô ấy nhiều đến mức khi bạn thấy hình ảnh cuối cùng thì bạn chết lặng. Điều bạn thực sự muốn nói là “Anh yêu, cô ấy giống như một siêu sao trong bộ phim Lassie Come Home”. Đừng bận tâm bởi vì anh ấy sẽ nhanh chóng phòng thủ. “Cô ấy trông đẹp hơn trong thực tế”. Đừng ngã giá  …thử lại một lần nữa. “Cô ấy đã trông đẹp hơn trước kia phải không? (Hãy dừng lại). Nó thực sự là một bức tranh tệ, không, thật sự.” (Tiếp tục không ngã giá).

Điều mà  phụ nữ cần phải hiểu là khi đàn ông cân nhắc một người phụ nữ thành một món quà thì xem ra có rất ít việc để làm với món quà đó. Trong ví dụ trên, nó chỉ là một thủ thuật đơn giản như sau: cô ấy đã hành động như một món quà và một điều vui vẻ đã xảy ra. Anh ấy đã hoàn toàn quên mất là mình đã ngắm nhìn ai.


Spread the love
 • 33
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  35
  Shares
 • 33
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove