Why men love Bitches – 05

Spread the love
 • 51
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  52
  Shares

Trong phần này các bạn sẽ học được nguyên tắc thứ 6 và thứ 7 nói về sự khiêu gợi của người phụ nữ, đặc biệt là một bitch. Hãy xem cô ấy làm như thế nào nhé.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 6

Thần thái của bạn thể hiện bản thân bạn và người đàn ông sẽ làm theo.

Những thứ tương tự đều đảo ngược. Một người phụ nữ xinh đẹp có thể làm cho bản thân trở nên xấu xí trong mắt đàn ông nếu cô ấy là người quá dễ dao động.

Anh ấy theo đuổi bạn do đó anh ấy thấy bạn hấp dẫn. Cách cư xử nhẹ nhàng và một thái độ tự tin sẽ thuyết phục anh ấy rằng bạn là người tuyệt vời.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không đủ hấp dẫn, để rồi bạn phải cố gắng sửa chữa hoặc theo đuổi đàn ông. Hương vị mới là chủ đề. Một người phụ nữ có thể trông xấu xí trong mắt người đàn ông này nhưng lại trông rất xinh đẹp trong mắt người đàn ông khác. Cuộc hẹn hò đầu tiên chỉ là về vẻ bề ngoài. Nhưng khi anh ấy yêu thì là do thần thái của bạn. Đó là liệu bạn có giữ vững bản thân hay không, và cách mà bạn giữ vững bản thân mình.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 7

Hãy hành động như một món quà và bạn sẽ biến anh ấy thành một tín đồ.

Một người phụ nữ thường hạ thấp bản thân mình khi đi so sánh với người phụ nữ khác. Do đó đừng để điều đó xảy ra khi bạn cảm thấy bị đe dọa bởi một người phụ nữ hấp dẫn khác vừa bước vào phòng. Nếu bạn muốn làm cho một người phụ nữ chỉ ở mức 6/10 điểm lại trông giống như 12 điểm thì bạn cần làm gì? Đơn giản thôi, hãy hành động như là bạn bị cô ấy đe dọa. Nhưng nếu bạn giả vờ như không quan tâm đến cô ấy, anh ấy sẽ thấy sự tự tin ở bạn và sẽ bị hấp dẫn bởi bạn. Sau đó một điều kỳ lạ khác sẽ xảy ra. Cô ấy đột nhiên trông không còn quá tuyệt vời nữa. Cô ấy chỉ có nhiều năng lượng khi bạn cho cô ấy điều đó.

Một người bạn gái của tôi tên là Samatha đã đi đến cuộc hẹn hò đầu tiên với một người đàn ông mà cô đã gặp ở trận đấu boxing địa phương. Giữa các vòng đấu, như thường lệ sẽ luôn có một cô gái gần như không mặc gì trên người và cầm bảng số trên tay. Người đàn ông ấy đã nhìn cô gái và sau đó để nỗ lực trở thành một quý ông, anh đột nhiên quay sang nhìn Samatha, và cô ấy đã hành động như là không biết tại sao anh ấy lại quay sang nhìn mình.

Khi cô gái kia xuất hiện một lần nữa cho vòng thi đấu tiếp theo trong bộ đầm ren xuyên thấu, người bạn của tôi đã cúi xuống dưới ghế và hỏi một cách bâng quơ rằng liệu cô có thể uống một chút nước từ chai của anh hay không? Anh nói “được chứ”. Không lúc nào cô ấy hành động như là bị đe dọa. Thay vào đó, cô duy trì sự điềm tĩnh như thể cô gái kia không hề tồn tại. Vào cuối hiệp 3 thì người đàn ông đã không còn chú tâm vào cô gái trên sàn đấu kia nữa.

Kết quả cuối cùng là người đàn ông đã hoàn toàn say mê Samatha. Trong suốt quãng đường lái xe về nhà anh ấy đã liên tục nói rằng anh cảm thấy cô xinh đẹp như thế nào. Đó là một bằng chứng rõ ràng. Anh ấy tiếp tục theo đuổi cô chứ không phải là cô vũ nữ thoát y kia, sự chú ý thường chỉ có được trong một phút ngắn ngủi.

Trong khi hành vi của bạn tôi là điển hình thì anh ấy lại không có gì là lãng mạn. Đừng để tâm về việc người đàn ông sẽ dẫn bạn đi một nơi nào đó không lãng mạn vào ngày hẹn hò đầu tiên. Nếu một người đàn ông dẫn bạn đến một trận đấu boxing, một câu lạc bộ múa thoát y, hoặc là một nơi mà anh ấy có thể trò chuyện với những cậu bạn thì điều này nói lên rằng anh ấy không có kế hoạch hẹn hò với bạn lâu dài. Nếu như vậy thì đừng hẹn hò anh ta lần thứ hai.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng không thoải mái thì đừng bắt bản thân phải cạnh tranh với người phụ nữ khác. Hơn nữa, bạn không cần phải phơi bày da thịt hoặc cảm thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa chỉ để gây được sự chú ý tình dục của người đàn ông. Tôi biết có một người phụ nữ cởi bỏ các lớp quần áo chỉ vì cách ăn mặc của những người phụ nữ khác trong phòng. Điều này chỉ gây nên ảnh hưởng xấu. Không cần thiết phải làm vậy.

Phơi bày bản năng giới tính ra ngoài không phải là ưu điểm trong việc thu hút một người đàn ông. Đây không phải là vấn đề thành công trong việc khiêu gợi đàn ông, nó không phải là thành tích lớn. Anh ấy có thể bị kích thích khi lái xe hoặc khi ngủ. Vấn đề không phải là liệu bạn có khiêu gợi được anh ấy hay không mà là liệu anh ấy có tiếp tục bị khiêu gợi sau khi đã thỏa mãn hay không. Mấu chốt là ở đây.

Những người đàn ông có phẩm vị thường bị thu hút bởi những thứ ít ỏi. Nếu anh ấy nhìn thấy một cô thư ký xinh đẹp có búi tóc cao, một điều rõ như ban ngày là anh ấy sẽ bắt đầu tự hỏi liệu cô ấy trông sẽ như thế nào nếu xõa tóc. Nếu anh ấy nhìn thấy một người phụ nữ ăn mặc theo cách giống như có một cái gì đó di chuyển phía sau áo len mà anh ấy không thể nhìn thấy, khao khát của anh ấy là được nhìn thấy nhiều hơn nếu cô trưng bày nó ra ngay. Khi bạn phơi bày cơ thể của mình, đừng phơi bày từng cm, việc mở món quà sẽ trở nên kích thích hơn nhiều. Nếu anh ấy phải cởi nút áo để được nhìn thấy cái anh ấy muốn, điều này sẽ kích thích anh ấy hơn chứ không hề ít.

Bạn thường nghe đàn ông nói về một người phụ nữ ăn mặc khiêu gợi: “tôi sẽ không đá cô ấy ra khỏi giường để ăn bánh quy”. Điều này là đúng cho đến khi anh ấy có được “con đường của anh ấy” với cô và sau đó thì có bánh quy hoặc không bánh quy thì anh ấy cũng ra đi. Phần khó khăn là không nhận được sự quan tâm của người đàn ông. Bí quyết là biết cách để duy trì nó.

Phần thắng của bạn trong một mối quan hệ bắt đầu bằng cách bạn giữ vững bản thân. Việc bù đắp quá mức bao gồm mọi thứ từ việc gọi cho người đàn ông quá nhiều chỉ để nấu một bữa ăn 4 món, cho đến ăn mặc một cách khiêu gợi. Hãy nhớ câu nói: “Ngọn đèn cháy gấp đôi sẽ chỉ tồn tại trong một nửa thời gian”. (điều này giống như một người sống bất chấp bản thân thì chỉ sống được trong một khoảng thời gian ngắn, nó không hẳn là tốt hay xấu mà nó tùy thuộc vào cách bạn nghĩ thôi. Câu này mình thấy tương tự một câu nói khác của Việt Nam mình là: “Thà một phút huy hoàng rồi tắt lịm, còn hơn le lói suốt trăm năm”).

Nếu ở cuộc hẹn sau đó bạn ăn mặc một cách khiêu gợi thì đó lại là một câu chuyện khác. Anh ấy biết rằng bạn làm điều này chỉ để cho riêng mình anh ấy, nó sẽ trở thành một niềm vui lớn. Đó là lý do tại sao bạn thường nghe đàn ông nói rằng họ muốn có một người phụ nữ trong phòng khách và một con điếm trong phòng ngủ. Những gì bạn không phơi bày ra càng khiến anh ấy bị thu hút.

Đừng để những chương trình quảng cáo trên TV dẫn dắt bạn. Người phụ nữ duy trì được sự hứng thú ở đàn ông không phải là người cảm thấy tự tin chỉ bởi vì một cái váy ngắn đặc biệt, một cái dây nịt, hoặc một cái đầm màu đen có đường viền ở cổ áo. Một bitch không dựa vào những thứ đó để cảm thấy tự tin vào bản thân. Cô ấy dựa vào việc cô ấy là một người phụ nữ.

Người phụ nữ quá đẹp nói rằng “Anh ấy nên chấp nhận chính bản thân tôi!”. Chấp nhận cô? Oh không cô gái. Hãy tự tát vào mặt bạn đi. Anh ấy nên mong muốn bạn một cách điên cuồng. Chấp nhận là không có gì để làm tiếp theo đó cả. Anh ấy chấp nhận một cái thảm chùi chân, nhưng anh ấy khát khao cô gái trong mơ của mình. Nếu bạn muốn sự chấp nhận thì hãy gia nhập vào nhóm tự lực đi.Chúng ta đang nói về những gì mà anh ấy khao khát. Nó đã bắt đầu khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Khi mà anh ấy nhận được món quà Giáng sinh mà anh ấy không hề yêu cầu thì anh ấy đã chơi với nó trong suốt 5 phút. Món đồ mà anh ấy ấp ủ chính là món mà anh ấy đã để dành tiền trong suốt 2 tháng để có nó, và bây giờ nằm trên nóc kệ đồ chơi. Anh ấy không thể chạm vào thường xuyên, mà chỉ vào để ngắm nhìn nó suốt. Anh ấy thức dậy vào lúc bình minh, chồng những xấp giấy lên nhau chỉ để lấy món đồ chơi. Nó là món đồ chơi mà anh ấy luôn ghi nhớ bởi vì anh ấy đã phải dành dụm tiền để có được nó.

Trong đầu cô ấy Trong đầu anh ấy
Tôi sẽ tiến xa hơn Cô ấy đang cố gắng quá sức. Cô ấy đang tuyệt vọng
Tôi không muốn chơi trò chơi Cô ấy nói quá nhiều
Tôi là một người chăm sóc Cô ấy đang làm mẹ
Tôi đang dành 100% công sức, do đó tôi có thể làm cho nó hoạt động Cô ấy thật sự tốt, chỉ là không có bất cứ phản ứng hóa học nào.

Nhưng với the bitch thì sao? Không có sự thiếu thốn hóa học tình dục ở đây.

Cô ấy có “Je Ne Sais Quoi”.

“Je Ne Sais Quoi” là một câu ngạn ngữ của Pháp với ý nghĩa là “tôi không biết gì cả”. Ngụ ý là “có những thứ đặc biệt” mà không có từ nào có thể diễn tả. Đó là một dạng chất lượng quyến rũ mà bạn không thể đeo nó trên ngón tay. Chất lượng này đạt đến mức nào? Một người phụ nữ mà cảm thấy thoải mái với làn da của mình thì không thể có cảm nhận xấu về bản thân.

Điều này không phải là về ngoại hình, những người phụ nữ tuyệt đẹp bị bán phá giá mỗi ngày. Nó cũng không phải là về sự thông minh. Tất cả mọi loại phụ nữ, từ những người có trí thông minh tuyệt vời đến những người có chỉ số IQ tương đương với thực vật đều thể hiện nó mỗi ngày. Nó là điều bí ẩn và hãy học cách tạo ra sự khiêu gợi.

Khi bạn đánh mất lợi thế của mình, mối quan hệ cũng sẽ bị đốt cháy. Hãy nghĩ về anh ấy như một trận đấu. Bạn là tấm bảng nổi bật ở mặt sau của bìa trận đấu. Khi nó còn thô hoặc bị cát vùi lấp thì sẽ trở nên lu mờ và thật khó để nó phát sáng.

Ví dụ một người đàn ông có thể nói: “Có thể anh cần một chút thời gian để nghĩ thêm về mọi thứ”. Một người phụ nữ quá ngoan ngoãn sẽ trả lời: “Làm ơn đừng rời xa em”. Không phải the bitch. Cô ấy sẽ đề nghị giúp anh ấy đóng gói. Tại sao (chọn A, B hoặc C)?

 1. Cô ấy là người hữu ích
 2. Anh ấy không thể đóng gói.
 3. Cô ấy yêu bản thân mình.

Gợi ý: Câu trả lời đúng là C. Bởi vì cô ấy yêu chính bản thân mình nên cô ấy không muốn níu giữ một người không còn muốn cô. Cô ấy không chụp lấy mắt cá của người đàn ông và cầu xin lòng thương xót. Cô ấy giữ vững lợi thế. Và khi làm vậy là cô ấy đã ngăn chặn ý muốn ra đi của người đàn ông.

Hào quang của cô ấy nói rằng cô không muốn anh ấy theo một cách tuyệt vọng, mà cô cần anh ấy tuyệt vọng hoặc đủ để làm cho anh ấy chú ý. Cô ấy là người lái chuyến xe lửa đó. Một cách dễ dàng. Điều này rất dễ được chuyển thành sự quyến rũ.

“Je ne sais quoi” là một thái độ quyến rũ của quỷ dữ. Nó không chỉ là về việc the bitch cần anh ấy, mà còn là về việc cô không quá tập trung vào anh ấy.

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khi bạn đang gọi điện thoại mà bạn mặc kệ là mình đang ở với ai thì bất ngờ anh ấy sẽ hôn bạn và cố gắng thu hút sự chú ý của bạn? Chỉ cần bỏ mặc anh ấy thì anh ấy sẽ bị hấp dẫn. Nếu bạn biến anh ấy trở thành trung tâm của sự chú ý toàn thời gian thì anh ấy sẽ bỏ chạy.

Tất cả các bài viết trên website này đều đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép lại dưới mọi hình thức.


Spread the love
 • 51
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  52
  Shares
 • 51
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove