Why men marry Bitches – 01

Please Share

Các bạn đã nghe nhiều về cuốn sách “why men love Bitches“, nhưng chắc hẳn có nhiều bạn vẫn còn chưa biết đến cuốn sách “why men marry Bitches” này đâu nhỉ? Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn phần đầu của cuốn sách này, mong rằng nó sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức mới, những hiểu biết mới, bên cạnh hai cuốn sách mà mình đang dịch là “why men love Bitches” và “đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò“.

Các bạn đọc xong phần đầu của cuốn sách “why men marry Bitches” này thì cho mình ý kiến và cảm nhận nhé. Vì mình luôn mong muốn đem lại cho các bạn các bản dịch hay và ý nghĩa, nhằm giúp các bạn phần nào giải quyết được những khúc mắc trong các mối quan hệ của mình, cũng như tìm được đối tượng vừa ý. Hãy luôn ủng hộ mình nhé các bạn. Yêu các bạn nhiều. 🙂

GIỚI THIỆU SÁCH “WHY MEN MARRY BITCHES”

Mọi người đã nghe câu chuyện về một hoàng tử cưới một cô con gái ở một thị trấn. Hoặc một anh chàng cử nhân đẹp trai – người mà có thể cưới bất cứ một cô gái nào mà anh muốn, nhưng lại yêu một cô gái bình thường trông có vẻ khó tiếp cận.

Tại đám cưới, anh ấy cảm thấy như mình là một chàng trai may mắn nhất Thế giới. Trong khi đó ở trong gia đình anh ấy thì lại đang có những kháng cự ngầm, họ tự hỏi “Tại sao lại là cô ta?”

Sau đó việc suy đoán bắt đầu: “Về việc nấu ăn ư? Hay là về sex? Cô ta đã tẩy não anh ấy? Hay cô ta đã làm gì anh ấy rồi?”

Việc họ sẽ làm là đẩy anh ấy sang một bên và hỏi thẳng “Tại sao anh lại cưới con điếm này?”

“Why men marry Bitches” không phải là một cuốn sách “Làm thế nào để tìm được chồng?” Nó không phải là một cuốn sách điều khiển từ xa, từ lúc bạn cảm thấy mình chưa hoàn hảo cho đến khi bạn tìm được “một nửa đích thực”. Ngược lại. Nó sẽ là một sự thỏa thuận đầy thử thách, nó mở rộng sự hiểu biết của bạn về lý do tại sao các mối quan hệ của bạn không tiến triển, và là một cách hiện đại để bạn nghĩ về việc làm thế nào mà một người đàn ông chọn được cho mình một người bạn đời. Khi tôi sử dụng từ bitch, người phụ nữ mà tôi đang miêu tả không có nghĩa gì là độc ác cả. Xuyên suốt cuốn sách này cũng như phiên bản đầu tiên “why men love Bitches”, tôi sử dụng từ bitch theo “kiểu đầu môi chót lưỡi”. Thuật ngữ này có xu hướng châm biếm, cho nên đừng xem xét nó một cách nghiêm túc quá. Tôi sử dụng nó để miêu tả một người phụ nữ mạnh mẽ – người có bản sắc riêng và luôn bảo vệ bản thân mình. Cô ấy luôn hạnh phúc khi cho người đàn ông “khoảng trời riêng” bởi vì cô cũng đang tận hưởng. Cô ấy rõ ràng trong việc cô ấy sẽ chấp nhận hoặc sẽ không chấp nhận. Cô ấy sẽ bước lùi lại với một chút bất cần, điều này làm cho cô ấy trông thú vị hơn đối với đàn ông chứ không hề kém. Đó chính là người phụ nữ mà đàn ông mơ ước cưới làm vợ.

Ắt hẳn tất cả chúng ta đều đã đọc Cinderella. Chúng ta đã xem những cảnh quảng cáo nhẫn đính hôn, người phụ nữ nhận được chiếc nhẫn lấp lánh. Chúng ta đã thấy những đám cưới mà ở đó các phù dâu ăn mặc như là Tinkerbell. Sau đó người thợ chụp hình chụp một tấm hình mà các phù dâu vây quanh cô dâu, họ đang cúi xuống bàn tay trái của cô dâu và nhìn một cách trìu mến viên đá to. Sau đó là đến việc quăng bó hoa, tất các những người phụ nữ độc thân chà đạp lên nhau để bắt được bó hoa, một ai đó đã chuẩn bị một đứa cháu trai đeo niềng răng đem đến một cái nịt vớ (garter) rồi đặt lên đùi cô dâu. Đó chính là cách mà một người phụ nữ phản ứng lại với mỗi ý tưởng của việc kết hôn. Đàn ông quan sát điều này. Họ xem người phụ nữ hành động khi kết hôn là sự khởi đầu của tất cả hay kết thúc của tất cả và họ ghi nhận trong tâm. Nó chỉ xác nhận điều mà họ luôn biết: Việc kết hôn không nhất thiết mang ý nghĩa là cô ấy yêu anh.

Một vài người đàn ông cảm thấy rằng phụ nữ yêu đám cưới hoặc những gì mà đám cưới đại diện cho. Anh ấy chỉ ở đó để lấp chỗ trống. Tất cả những điều này ảnh hưởng đến cách đàn ông hẹn hò. Họ tránh những tình huống mà họ cảm thấy nghi ngờ rằng một người phụ nữ cần một mối quan hệ để cảm nhận tất cả, bởi vì một lần nữa, anh ấy cảm thấy mình chỉ là người lấp chỗ trống. Đối với đàn ông, một người phụ nữ thiếu thốn đánh bẫy anh ấy bởi vì cô không yêu chính bản thân anh. Sự thật là đàn ông không phải sợ bị trói buộc, họ muốn tình yêu và sự kết hôn nhiều như phụ nữ muốn.

Để một người đàn ông muốn kết hôn, anh ấy phải suy nghĩ “Thật tuyệt vời khi kết hôn với cô ấy”. Điều đó không xảy ra khi người phụ nữ theo các lời khuyên thông thường và ép buộc vấn đề “Em cần được biết là chúng ta đang đi đâu. Em không muốn phí thời gian của mình”. Những điều này phụ nữ nói một cách tự động. Phụ nữ nghĩ rằng họ đang tiết kiệm thời gian, nhưng họ không nhận ra rằng họ đang đẩy anh ấy đi xa. Khi một người phụ nữ hành động như thể một mối quan hệ, một lời cam kết, hoặc việc kết hôn là “món nợ” đối với cô ấy, cô ấy sẽ đẩy người đàn ông chạy theo một hướng khác. Đó là lý do tại sao cuốn sách này được viết ra.

Trong những chương đầu mà bạn đọc, bạn sẽ học để thay đổi cách tiếp cận. Bạn sẽ hiểu lý do anh ấy cần tự hỏi, tại sao bạn không cư xử như thể bạn đang tuyệt vọng đối với việc kết hôn như những người phụ nữ khác mà anh ấy gặp. Khi bạn nhận thấy sự khác biệt ở chỗ, bạn không đến với anh ấy trong chương trình “hãy kết hôn với tôi”, đó là khi bạn nhận được nhiều đề xuất hơn, bạn sẽ biết là bạn nên làm gì.

Bạn cũng sẽ hiểu đàn ông thật sự nghĩ như thế nào. Hành động của họ thật sự có ý nghĩa gì. Cách mà anh ấy kỳ vọng bạn phản ứng lại, và thay vào đó bạn nên hành xử như thế nào. Và không như những đám “bùng nhùng” mà bạn đã đọc trong các sách về mối quan hệ. Bạn sẽ học được tất cả những điều mà đàn ông biết, các bitches biết …. Nhưng các cô gái ngoan thì vẫn chưa được học. Tài liệu trong cuốn sách ít được rút ra từ quan điểm của tôi, thêm vào đó là nhiều thông tin mà tôi đã thu thập từ hàng trăm giờ phỏng vấn với những người đàn ông – những người đã ngồi xuống và nói chuyện với tôi một cách thẳng thắn. Họ đã cho tôi cái nhìn bên trong mà thông thường chỉ dành cho nam giới, về những gì khiến cho đàn ông yêu và bật câu hỏi.

Điều này rất quan trọng đối với tôi, để xác thực tôi thậm chí phải đọc lại các tài liệu dành cho đàn ông trước khi đem đi in, để đảm bảo rằng nó phản ánh chính xác cách mà họ cảm nhận. Họ thường nói “Nếu phụ nữ có những đặc điểm này, chúng tôi sẽ sẵn sàng để kết hôn hơn. Tôi vui vì bạn sẽ nói điều này với phụ nữ. Chỉ cần đừng nêu tên thật của tôi….” Sau khi xuất bản cuốn sách đầu tiên, tôi nhận được nhiều lời phê bình nói rằng “Phụ nữ đừng bao giờ nên chơi game”. Từ quan điểm của tôi, điều này rất thú vị bởi vì nó ngụ ý rằng đàn ông luôn từ bi, vị tha, thật thà và họ không trêu đùa với phụ nữ.

Sự thật là đàn ông luôn kéo dài thời gian và bỏ qua những thông tin phê bình quan trọng ở mọi thời điểm để có cái bánh của họ và ăn chúng. Trong một cách tương tự, người phụ nữ xinh đẹp sử dụng cách nhìn của cô để có được đặc quyền và lợi ích, người đàn ông gợi ý về khả năng “kết hôn vào một ngày nào đó” để xỏ mũi người phụ nữ đi theo. Các chương sau sẽ dạy bạn tại sao bạn yêu một người đàn ông, nhằm thể hiện “mức độ bạn quan tâm”, thường là hành vi dẫn dắt anh ấy để quyết định bạn có đủ thú vị để theo đuổi hay không. Việc cúi đầu không đem đến cho bạn tình yêu và sự chú ý mà bạn khao khát. Nhưng việc có cuộc sống, có mục tiêu sẽ đem đến cho bạn điều mà bạn muốn. Điều này không có nghĩa là cuốn sách này chỉ dành riêng cho phụ nữ.

Có lẽ bạn đã kết hôn và muốn có thêm gia vị cho mọi thứ. Có thể bạn muốn tiếp tục độc thân. Cuốn sách này là về cách nắm bắt trái tim của đàn ông, từ đó bạn có quyền chọn lựa kết quả mà bạn muốn. Vì vậy hãy cất cái mắt kính màu hồng của bạn và quăng chúng ra ngoài cửa sổ. Đây là khoảng thời gian để bắt đầu hỏi liệu anh ấy có đủ tốt đối với bạn hay không. Bạn sẽ có được yếu tố X đặc biệt, từ đó bạn sẽ cảm thấy như bạn có thể kiểm soát được mọi thứ. Và bạn sẽ học được cách khiến cho anh ấy cảm thấy bạn là người đặc biệt dành cho anh ấy và không thể sống thiếu bạn được.

Hãy đi lấy một ly rượu vang hoặc một tách trà. Tháo giày và gác chân lên, bởi vì chúng ta sẽ làm những điều mà các cô gái “nghiêm túc” đang nói đến. Cảnh cáo công bằng: Đây không phải là cuốn sách “nuông chiều đứa trẻ bên trong bạn”. Lưu ý: Tên của những người đàn ông và phụ nữ trong xuyên suốt cuốn sách “why men marry Bitches” này đã được thay đổi nhằm bảo vệ họ.

Please Share

Leave a Reply