Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 28

hẹn hò
Spread the love

KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG TIẾN NHANH HƠN

Nếu đàn ông hành xử như thể họ đã hoàn toàn chiến thắng, nó có thể dễ dàng hơn cho các cặp đôi thông qua 5 giai đoạn, nhưng họ vẫn sẽ nhận được rủi ro là cô ấy không còn thấy hứng thú. Thông thường đàn ông sẽ cố chấp đến mức dỗ dành phụ nữ bằng những lời hứa. Mặc dù anh ấy đang cám dỗ nhưng phụ nữ cảm thấy hãnh diện và có xu hướng ngờ vực. Cô không thể chắc chắn rằng anh ấy yêu cô, bởi vì cô biết rằng anh ấy thật sự không yêu cô. Cô biết rằng anh ấy sẽ không còn nhìn thấy cô vào một ngày đen tối nào đó.

Phụ nữ cần phải tin rằng cô sẽ có được cái cô cần từ một mối quan hệ. Cô ấy không dễ dàng bị gây ấn tượng bởi cảm giác mạnh của một người đàn ông. Đối với Venus, họ có xu hướng bản năng để biết rằng cảm xúc đó luôn luôn thay đổi. Cô cần sự đảm bảo rằng cảm xúc của người đàn ông sẽ không thay đổi khi họ thực sự hiểu rõ về nhau. Dành thời gian để phản ứng và cư xử phù hợp ở mỗi giai đoạn của mối quan hệ sẽ đảm bảo cho người đàn ông có thể nuôi dưỡng niềm tin bên trong người phụ nữ, niềm tin này cần thiết cho cảm xúc của cô trước khi bước sang giai đoạn kế tiếp. Hãy khám phá một vài ví dụ sau:

Nếu người phụ nữ ở giai đoạn 4 (thân mật), và người đàn ông cư xử như thể họ đang ở giai đoạn 5 (đính ước), thì cô có thể cảm thấy mất hứng thú và nghĩ rằng: “Anh ấy cư xử như thể chúng tôi đã kết hôn, và tôi thậm chí còn chưa đồng ý. Tôi không cảm thấy rằng anh ấy sẽ hỗ trợ cho nhu cầu của tôi nếu tôi kết hôn với anh ấy. Anh ấy thậm chí còn không suy xét về cảm nhận của tôi”. Trong trường hợp này, hành động của anh ấy như thể là họ đã đính ước sẽ có thể làm cho cô ấy mất đi hứng thú, và chống lại cảm nhận rằng cô hoàn toàn có thể thỏa hiệp bản thân mình đối với mối quan hệ này. Trước khi người phụ nữ trả lời đồng ý với lời cầu hôn của người đàn ông, thì cô cần cảm thấy rằng cảm xúc của cô sẽ được tôn trọng.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.