Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 37

Spread the love

16. CÓ NÊN GỌI ĐIỆN HAY KHÔNG?

Phụ nữ ngày nay không chỉ mềm mỏng, nữ tính mà còn rất quyết đoán. Họ luôn tìm kiếm các mối quan hệ mới bên cạnh các mối quan hệ gia đình. Để có được kết quả tốt đẹp thì họ cần phải học hỏi những kỹ năng mới nhiều hơn. 

Nhiều người phụ nữ rất thành công trong công việc nhưng luôn tự hỏi tại sao họ vẫn độc thân. Họ vẫn chưa học hỏi được nghệ thuật của sự quyết đoán và nữ tính. Điều này không mấy dễ dàng với hầu hết phụ nữ vì không có hình mẫu cho họ học hỏi theo. Họ chỉ thấy rằng cha của họ rất quyết đoán còn mẹ của họ luôn giúp đỡ. 

Photo by Joshua Chun on Unsplash

Ở thế hệ cha mẹ của chúng ta thì việc phụ nữ gọi điện cho nam giới là quá huênh hoang và không nữ tính. Họ được dạy rằng không được tỏ ra quá dễ dàng, hoặc luôn có mặt thì đàn ông sẽ coi thường họ. Điều này đã và luôn luôn đúng.

Khi phụ nữ theo đuổi đàn ông nhiều hơn thì đàn ông không cần phải đối mặt với nguy cơ thất bại, họ sẽ thoải mái hơn và luôn nghĩ về điều họ cần chứ không phải điều phụ nữ cần. Điều này trở nên rất khó hiểu đối với phụ nữ vì họ luôn thành công trong công việc. Họ không biết rằng đàn ông cần phải thành công trong việc theo đuổi phụ nữ để khám phá ra mức độ họ quan tâm đến cô ấy. Chắc chắn rằng những người phụ nữ thành công trong việc theo đuổi đàn ông đều thường không nhận được kết quả mà họ mong muốn. Khi họ đã kết hôn thì sẽ trở lại làm chính mình và rồi đàn ông cũng sẽ mất dần sự quan tâm.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.