Mẹo hẹn hò và tán tỉnh – 01

Hẹn hò
Spread the love
 • 49
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  49
  Shares

Trước giờ mình úp khá nhiều bài về hẹn hò dành cho phụ nữ nhưng chưa có bài nào dành cho nam giới. Đây thật sự là một thiếu sót và không công bằng khi chúng ta chỉ tìm hiểu về nhu cầu hẹn hò của phụ nữ. Đàn ông cũng có những nhu cầu tương tự chứ, phải không nào? Những mẹo về hẹn hò này là dành cho đàn ông, phụ nữ cũng nên đọc để học hỏi đôi chút về sự hài hước, dí dỏm thông qua những cách tán tỉnh này. Những cách này được dựa theo phong cách phương Tây, bạn có thể gạn lọc cho phù hợp với xã hội Việt Nam của chúng ta.

Nếu bạn hiểu biết về việc tán tỉnh và sex thì bạn có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện với phụ nữ và hấp dẫn họ. Nếu bạn không biết thì bạn sẽ phải trở nên nổi tiếng hoặc có nhiều tiền.

Còn nhớ khi bạn còn nhỏ, bạn thường xuyên chơi đấu vật với những người bạn của mình không? Có điểm gì khác nhau giữa “đấu chơi” và “đấu thật”? Bạn biết được sự khác biệt khi người bạn của bạn đuổi theo bạn, đẩy bạn ngã, sau đó nhảy bổ vào bạn và muốn đấm bạn phải không? Đó là điều rõ ràng đối với con người, bạn biết khi nào họ đang đùa và khi nào họ đang nghiêm túc. Việc tán tỉnh cũng tương tự vậy.

Nếu bạn nói với người phụ nữ “Xin chào, em rất xinh đẹp, em có bạn trai rồi phải không?” với một âm điệu bình thường thì đó không phải là sự tán tỉnh.

Mặt khác, nếu bạn nói “Xin chào, anh nhận thấy là em khá nhút nhát bởi vì em không gây được sự chú ý từ đàn ông …do đó anh nghĩ rằng anh nên đi đến đây và gây sự chú ý đối với em…” Nó rõ ràng là bạn đang không nghiêm túc. Đây là sự tán tỉnh.

Nhân đây cũng cần phải nói, tán tỉnh không phải là kể một câu chuyện cười, hoặc cố gắng trở nên “dễ thương”. Một trong những khái niệm của nó là “sự tự tin và hài hước”. Nó là một năng lượng đơn giản, nhằm tập trung sự tán tỉnh và căng thẳng tình dục theo cách hài hước đặc biệt.

Nếu bạn biết cách bắt đầu câu chuyện thì phụ nữ sẽ trả lời bạn ngay ở mức độ cao của sự hấp dẫn giới tính. Bạn cần phải thực hành nhiều để thấy nó hiệu quả ra sao. Một khi bạn đã học được cách tán tỉnh hiệu quả và giao tiếp bằng ngôn ngữ “người lớn” thì bạn sẽ không tin vào những gì mà phụ nữ trả lời với bạn. Đây là một ví dụ thực tế cho bạn tham khảo.

Cô ấy: Em có một công việc tốt và lương cao.

Bạn: Tốt. Anh thích những người phụ nữ như vậy. Em có muốn kết hôn không? Chúng ta có thể rời khỏi nơi đây ngay bây giờ và kết hôn trong 4 hoặc 5 tiếng nữa. Anh cần một người phụ nữ có tiền.

Cô ấy: (Cười lớn). Oh, nghe như là một kế hoạch nhỉ?

Bạn: Nhưng chờ một chút. Em có nghĩ là lương của em sẽ đủ nuôi sống cả hai chúng ta không? Em biết không, anh muốn trở thành một người chồng nội trợ để xem TV và làm những thứ khác ở nhà.

Cô ấy: Oh không… em sẽ không nuôi anh đâu.

Bạn: À, vậy thì anh sẽ chia tay em. Mọi thứ sẽ kết thúc giữa chúng ta. Anh đã muốn kết hôn với em, sau đó ly dị sau một tuần và lấy đi một nửa số tiền mà em đang có.

Cô ấy: (Cười lớn). Anh không thể chia tay em được vì em không phải là bạn gái của anh.

Bạn: Đó là lý do tại sao anh đến đây và trò chuyện với em.

Nếu ví dụ trên không có ý nghĩa gì với bạn thì bạn nên ra ngoài và thực hành tán tỉnh nhiều hơn. Khi bạn giao tiếp như vậy thì là bạn đang tán tỉnh, chọc ghẹo. Nó rất khác với cách trò chuyện truyền thống của những người đàn ông khác. Miễn là phụ nữ muốn tiếp tục trò chuyện với bạn thì trò chơi đã bắt đầu. Có nhiều cách tán tỉnh mà không cần dùng đến lời nói. Nếu một người phụ nữ nhìn bạn và đảo mắt, bạn hãy nhìn lại cô ấy và làm tương tự… chỉ cần phóng đại nó lên một chút. Nếu cô ấy đặt tay mình lên cánh tay của bạn, hãy nhìn xuống và sau đó nhìn cô ấy theo một cách đầy ngạc nhiên, sau đó nhướng mày, mỉm cười và gật gù như thể bạn chợt nhận ra rằng cô ấy muốn bạn. Đây là năng lượng kết hợp bởi vì nó hài hước, nó phóng đại việc cô ấy chạm vào bạn. Có nhiều cách tán tỉnh tương tự, nhưng vấn đề là bạn cần làm nó ngay từ đầu khi bạn tiếp xúc với phụ nữ.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG PHẢI LÀ MẪU MÀ NGƯỜI PHỤ NỮ THÍCH?

Hầu hết phụ nữ đều nói rằng họ thích những người đàn ông cao hơn họ. Nhưng thực tế thì có nhiều người có chiều cao khiêm tốn lại có thể kết hôn với những người phụ nữ xinh đẹp.

Hãy nhớ rằng:

Nếu bạn xem những gì người phụ nữ nói là quan trọng, thì bạn sẽ có xu hướng làm những việc không gây sự hấp dẫn đối với cô ấy.

Sự hấp dẫn không phải là một quá trình quan trọng. Nó thật sự không có ý nghĩa cho lắm. Khi một người phụ nữ nói rằng họ không thích một mẫu đàn ông nhất định điều đó không có nghĩa là họ không bị hấp dẫn bởi mẫu người đàn ông này.

Sự hấp dẫn là cảm xúc. Mẫu người chỉ là sự ưu tiên. Hai điều này rất khác biệt.

Đầu tiên bạn cần phải ngưng tất cả những gì mà phụ nữ nghĩ về bạn. Nếu bạn quan trọng hóa những gì cô ấy nghĩ về bạn, bạn sẽ bắt đầu thiếu tự tin và có xu hướng hành động như những gì cô ấy nghĩ về bạn.

Phụ nữ không bị hấp dẫn bởi những người đàn ông tìm kiếm sự chấp thuận của họ. Họ bị hấp dẫn bởi người đàn ông mạnh mẽ, độc lập, và không bị ảnh hưởng bởi quan điểm của người khác.

Sau đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng cho những tình huống tương tự:

 • Đừng quan tâm nhiều.

Nếu cô ấy nói rằng “Tôi thích những người đàn ông cao ráo”. Đừng quan tâm và hãy tiếp tục cuộc trò chuyện của bạn, lấy số điện thoại hay email của cô ấy, hoặc tiếp tục bất cứ điều gì bạn muốn nói. Cách này cũng hiệu quả khi người phụ nữ đang giận dữ vì điều gì đó. Điều bạn nên là…không làm gì cả, hãy ngồi im và không trả lời. Sau đó ngồi xuống và tiếp tục cuộc trò chuyện của bạn như thể không có gì xảy ra cả (bởi vì phụ nữ thường quá cảm tính, nếu tiếp tục nói về nguyên nhân gây ra sự giận dữ đó thì có thể sẽ gây ra tranh cãi lớn hơn).

 • Đề cập trước khi cô ấy nói.

Trong trường hợp chúng ta đang nói về chiều cao. Có một cách để kết thúc việc này là hãy xử lý nó trước cô ấy.

Ngay khi bạn bắt đầu, hãy nói: “Được rồi, em cao hơn anh. Được chưa nào?” Điều này nói lên sự tự tin của bạn, bạn không sợ đối mặt với điều đó. Nó cũng giải quyết vấn đề theo cách mà bạn biết rằng cô ấy sẽ phải đứng im. Nếu cô ấy không thể vượt qua được thì cô ấy sẽ tiếp tục nói chuyện với bạn.

 • Biến nó trở thành vấn đề của cô ấy.

Đây là lúc bạn áp dụng phương pháp “tự tin” và “hài hước”.

Bạn có thể nói: Oh, em thật là đặc biệt. Anh nghĩ rằng rất ít phụ nữ có được chiều cao lý tưởng như em. Chắc là không dễ để tìm mua những cái quần phù hợp với em đâu nhỉ?

Hoặc nếu cô ấy nói về điểm mà cô ấy thấy tự tin. Hãy chỉ ra điểm chưa tốt theo một cách tự tin và hài hước (nếu không thì bạn sẽ dễ bị ăn đập đó nha :)) ).

Có thể cô ấy sẽ nói: Em thích những người đàn ông biết cách cư xử với phụ nữ, dẫn em tới những nơi tuyệt đẹp và chi trả mọi thứ. Họ là những người đàn ông lịch thiệp.

Bạn có thể nói: Oh, em đang nói với anh rằng em thích những người đàn ông gây sự chú ý với em bằng tiền và quà? Thật là lãng mạn.

Một trong những nhân tố quan trọng để gây sự hấp dẫn đối với cô ấy là sự tự tin và cách mà bạn giao tiếp với họ. Bạn có thể truyền đạt sự tự tin của bạn bằng ngôn ngữ cơ thể, âm giọng, ngôn ngữ, chủ đề, các câu hỏi hoặc bất cứ những gì mà bạn muốn làm.


Spread the love
 • 49
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  49
  Shares
 • 49
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *