Tác dụng của Phong Thủy trong cuộc sống của bạn

Please Share

Phong Thủy tức là gió và nước nhằm tối đa hóa lợi ích của Chi (mọi thứ hiện diện trong cuộc sống, xuyên qua nhà bạn như cơn gió nhẹ hoặc như dòng suối). Khi Chi yếu thì bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không thể tập trung, nó cản trở bạn tiến về phía trước và kết nối với đối tượng tiềm năng. Nếu Chi quá mạnh thì giống như cơn bão, cơn lũ. Bạn sẽ cảm thấy vượt khỏi tầm kiểm soát, lo lắng quá nhiều. Việc giao tiếp trở nên khó khăn hơn, các mối quan hệ có thể cảm thấy không ổn định khi bạn đấu tranh để giữ cho bản thân luôn đứng vững trên mặt nước, để xuyên qua một chuỗi những xui xẻo tưởng chừng như vô tận. Phong Thủy sử dụng hình dáng, màu sắc, kết cấu, âm thanh, ánh sáng, hình ảnh tượng trưng và việc sắp xếp đồ đạc để điều chỉnh năng lượng trong nhà bạn. Những ảnh hưởng tích cực được tăng cường, những ảnh hưởng tiêu cực được sửa chữa. Mục tiêu là để tạo sự hấp dẫn, an toàn, không gian nuôi dưỡng để bạn có thể sống trong sự thoải mái, hiệu quả và thành công hơn.

Một nguyên tắc của Phong Thủy phương Tây đương đại là trung tâm khu vực nhà bạn tác động mạnh mẽ lên các khía cạnh cụ thể trong cuộc sống của bạn. Những vấn đề Phong Thủy khác có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ, bao gồm Sha Chi (Năng lượng xấu), chẳng hạn như một chùm tia ảnh hưởng trực tiếp đến giường ngủ của bạn. Năng lượng nghèo nàn trong nhà cũng dẫn đến tranh cãi, hiểu lầm, ảnh hưởng danh tiếng của bạn, giảm khả năng gặp gỡ người mới, cản trở sự phát triển cá nhân của bạn, gây khó khăn cho đời sống của bạn.

Một nguyên tắc khác trong Phong Thủy là mọi thứ đều được kết nối bằng năng lượng. Suy nghĩ và cảm nhận của bạn, thậm chí hành vi, có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, trong khi trạng thái ngôi nhà phản ánh tâm trạng và thái độ của bạn. Một phòng ngủ tối tăm, tồi tàn, tạo bầu không khí không gọn gàng, mệt mỏi và trầm cảm, khiến bạn khó tìm thấy năng lượng để làm sạch chỗ ở và không khí. Phong Thủy cho bạn cái nhìn sâu sắc và kích thích để trở nên một người chăm sóc chu đáo cho ngôi nhà của bạn. Kết quả là bạn sống trong sự hòa hợp hơn với môi trường xung quanh.

Điều kỳ vọng từ Phong Thủy

Theo cách truyền thống thì Phong Thủy được nhìn nhận như là một trong năm yếu tố ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. Những yếu tố khác là nghiệp chướng, may mắn, giáo dục và hành động, nó sẽ đóng góp vào quá khứ, hiện tại và tương lai trong đời sống của bạn.

  • Nghiệp chướng: Là số phận của bạn, là bức tranh lớn của cuộc đời bạn. Cho dù bạn sinh ra giàu có hay nghèo nàn thì cũng phải đối mặt với những thử thách lớn trong đời. Một vài vấn đề trong các mối quan hệ mà bạn gặp phải có thể là một phần trong nghiệp chướng của bạn, đặc biệt là nếu có dấu hiệu bài học cuộc sống cần thu thập được từ kinh nghiệm.
  • May mắn: Là chiêm tinh của bạn, là thời kỳ của những cái tốt và cái xấu, là các loại tình huống và cơ hội đến với bạn. Phong Thủy có thể giúp bạn tạo ra thời kỳ may mắn nhất, giúp bạn vượt qua khoảng thời gian xấu một cách êm đềm nhất.
  • Giáo dục: Là giáo dục chính thống của bạn, cũng như những thứ mà bạn làm để bản thân được tốt hơn, bao gồm cả trị liệu. Phong Thủy có thể trợ giúp bạn đạt được cái nhìn sâu sắc và được hưởng lợi từ công việc với một nhà trị liệu. Nhà trị liệu cũng có thể làm cho Phong Thủy của bạn ảnh hưởng đến hiệu quả bằng việc giúp bạn nhận ra, và vượt qua sự kháng cự bên trong cũng như các hành vi phá hoại tương tự.
  • Hành động: Là tính toàn vẹn trong hành vi của bạn, làm việc thiện, chăm sóc bản thân. Điều luật vàng là thực hiện cho đến khi bạn áp dụng Phong Thủy trong những vấn đề khác. Không bao giờ được sử dụng Phong Thủy để kiểm soát hoặc thao túng người khác. Nó có thể giúp bạn thu hút các đối tượng tiềm năng vào cuộc sống của bạn.

Tác động của Phong Thủy là hầu như ngay lập tức khi những khó khăn mà bạn đang trải nghiệm được gây ra bởi Phong Thủy nghèo nàn hơn là bởi nghiệp chướng, may mắn, giáo dục hay hành động. Trong trường hợp này, việc sửa chữa vấn đề có thể có kết quả nhanh chóng và ấn tượng. Bạn gần như thấy được sự cải thiện năng lượng, sự nhiệt tình và khả năng giao tiếp hiệu quả với người khác. Tất cả chúng sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ và lâu dài đến cuộc sống gia đình của bạn.


Please Share