The Rules for Marriage – 13

Please Share

Rule 21:

Đừng buộc đàn ông nói chuyện với bạn

Phụ nữ thường muốn đạt được mục đích hoặc giải quyết vấn đề bằng cách nói chuyện nhưng đàn ông thì không, hầu hết họ thích ra ngoài hưởng thụ sự bình yên, êm ả của hôn nhân, và họ cho rằng mọi việc luôn tốt đẹp.

Do vậy, nếu bạn thích nói chuyện nhưng chồng bạn không muốn, thì đừng ép buộc anh ấy. Một cuộc trò chuyện sẽ không còn gì là thú vị khi bạn ép buộc anh ấy nói. Có một sự thật là những cặp đôi có hạnh phúc lâu dài thường không trò chuyện đi sâu vào vấn đề quá.

Chúng tôi không có ý yêu cầu  bạn đừng nói về những đề tài thú vị, hoặc kiềm chế tính hoạt bát của bạn, chỉ là có những lúc việc nói quá nhiều sẽ dễ dẫn đến lợi bất cập hại. (“Không nói chuyện” không có nghĩa là “câm nín”, đó là sự yên bình, nhẹ nhàng theo cách dễ chịu để cả hai cùng tận hưởng khoảnh khắc này).

Đừng cố nói chuyện khi anh ấy đang làm việc với máy tính, xem phim hoặc trong lúc sex. Đôi lúc phụ nữ cố nói về những chi tiết cuộc sống có liên quan mật thiết đến chồng của họ. Hàng triệu suy nghĩ nhỏ nhoi như muốn xoáy tung bộ óc bé nhỏ của họ như “Đừng quên cuộc họp phụ huynh vào ngày mai”.  ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

LẤY MÃ GIẢM GIÁ CAFE HIGHLANDS

Please Share

Leave a Reply