Why men love Bitches – 31

Spread the love

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 65

Đàn ông thấy những người phụ nữ nói nhiều vì căng thẳng là những người thiếu an toàn

  1. “Tôi đã hẹn hò với một người phụ nữ rất thiếu thốn. Cô cần liên tục được đảm bảo về mọi thứ như gia đình, bạn bè và công việc. Trong lúc sex với nhau cô ấy đã nói với tôi “Anh có biết chuyện gì đã xảy ra với em ngày hôm nay không? Điều đó đã giết chết bản ngã của tôi”.”
  2. “Trò chuyện là một phần của mối quan hệ chứ không phải là tất cả. Phụ nữ thường nói quá nhiều về cảm xúc. Sẽ không tốt cho bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thoát khỏi mọi việc chỉ bằng cách nói về nó. Phải có sự cân bằng ở đâu đó.”
  3. “Một người phụ nữ đã cố gắng thay đổi tôi. Cô cố ép tôi nói về cảm xúc của mình. Này, hãy nhìn xem. Tôi có thể tự giải quyết việc của mình.”
  4. “Khi có ai đó đang cố gắng ép tôi mở miệng thì tôi sẽ càng không nói gì. Tôi không thích một người phụ nữ luôn muốn “ép buộc” tôi.”
  5. “Chúng tôi sẽ thật sự rất hạnh phúc nếu ra ngoài với một người phụ nữ không có bất cứ thái độ nào. Cô ấy sẽ càng có được sự tôn trọng của tôi nếu cô ấy tỏ ra điềm tĩnh khi tôi hủy bỏ cuộc hẹn. Nếu cô ấy cảm thấy an toàn với bản thân thì cô ấy cũng sẽ quan tâm đến những việc làm cho tôi hạnh phúc.”
  6. “Tôi có một người bạn gái nói quá nhiều, tôi có thể sẽ bỏ đi chỗ khác nếu cô ấy vẫn tiếp tục nói chuyện. Một lần cô ấy cố nói chuyện với tôi qua khe cửa của phòng tắm. Tôi thật sự nghĩ rằng cô ấy có vấn đề gì đó.”
SONY DSC
ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.