Why men marry Bitches – 23

Spread the love

NGUYÊN TẮC QUAN HỆ THỨ 46

Bạn càng duy  trì sự bình tĩnh và lý trí thì anh ấy sẽ càng trở nên tình cảm hơn.

Hãy giữ cho ăng ten của bạn giương cao. Nếu anh ấy nói “Anh dành thời gian với những cậu bạn”, hoặc “anh hầu như quên mất”. Đó là dấu hiệu cho ăng ten của bạn thấy rằng anh ấy đang làm vậy để nhận được sự chú ý. Nếu bạn cho anh ấy một vài thứ gì đó, anh ấy sẽ làm lại và hành động như thể anh ấy không để ý. Lần duy nhất bạn nên nói về nó là nếu bạn đã có kế hoạch trước thì anh ấy nên giữ bạn bằng cách không gọi. Như vậy sẽ hạ thấp sự bùng nổ. Bằng cách nào ư? Với đàn ông, đừng bắt đầu với một câu chuyện dài dễ dẫn đến điều bạn dự định nói ra. Điều đó sẽ nói lên rằng bạn chưa chắc chắn về bản thân mình. Thay vì vậy chỉ cần gọi, sửa chữa và bỏ qua nó.

Gọi:
Đừng để em bị leo cây trong tương lai. Thời gian của em là rất quý giá, em có rất nhiều kế hoạch phải thực hiện.
Ẩn ý:
Lưu ý rằng bạn đã nói thời gian của bạn là quý giá. Bạn không cần nói rõ ra rằng thời gian mà bạn dành cho anh ấy là quý giá
Sửa chữa:
Vui lòng dành cho em sự nhã nhặn giống như khi anh đối xử với khách hàng của anh.
Ẩn ý:
Bạn đang cân bằng các tình huống với ví dụ về công việc (Trông lạ chưa, một người phụ nữ lý trí)
Vượt qua:
Buông một chủ đề như thể nó chưa bao giờ được đề cập đến.
Ẩn ý:
Những thảo luận bây giờ đã kết thúc.

Đàn ông thường suy luận khi bạn buông một ẩn ý, hoặc nói vòng vo rằng bạn không cảm thấy thoải mái với bản thân, hoặc việc trò chuyện trong một mối quan hệ là nhằm để nói rõ suy nghĩ của bạn. Khi bạn nói hai câu, sau đó bỏ lửng thì thể hiện rằng “Oh, nếu tôi thử lại một lần nữa, thì nó sẽ khiến tôi sẽ bị thay thế.” Nó làm cho anh ấy suy nghĩ về việc không nên giễu cợt bạn.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.