Why men marry Bitches – 24

Spread the love

NGUYÊN TẮC QUAN HỆ THỨ 48

Đàn ông dựa trên sự thật rằng hầu hết phụ nữ đều cảm tính, và họ sẽ bấm nút cảm xúc của bạn khi họ tìm thấy nó. Khi họ không thể tìm thấy thì họ sẽ sụp đổ và bị tổn thương trong mối quan hệ.

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ chỉ đơn giản là không thể phân tích, họ gọi cái đó là “thử thách kỹ thuật” trong khoa học. Tôi nhớ lại một dịp tình cờ nghe một chương trình tin tức có một nữ phi hành gia đang thực hiện nhiệm vụ của Nasa. Một người đàn ông đang hoảng sợ và người kia đang an ủi anh ta. “Hãy nhìn kìa, một ai đó đang chuẩn bị nấu ăn và tắm rửa trong không gian”.

Đàn ông thường nói về những điều hài hước của phụ nữ trong quân đội. Quân đội ư? Tại sao vậy? Phụ nữ quá cảm tính, họ là những sinh vật cảm tính được trang bị vũ trang. Khi một trung đội đi ra ngoài với phong cách đặc công thì đàn ông e ngại các cô gái đó. Họ sợ rằng một vài cô sẽ hoảng sợ, khóc lóc và quăng bom chệch hướng, và rồi bất ngờ mất đi một nửa quân số. Họ ước họ có thể quay ngược lại thời gian. Tất cả phụ nữ phải quay súng trường và nhận giấy chứng nhận mang theo máy gọt rau.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.