Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 38

Spread the love

17. ĐÀN ÔNG THÍCH PHỤ NỮ LUÔN TƯƠI CƯỜI

Đôi khi có một cái gì đó chợt bừng lên bên trong người phụ nữ, khi người đàn ông bất giác nhìn cô theo một cách nào đó. Giống như là có một cái gì đó chợt thức tỉnh bên trong người đàn ông, khi người cô ấy cười theo một cách nào đó, hay chỉ đơn giản là để chống lại anh ấy. Nó khiến cho anh ấy cảm thấy mình đàn ông hơn, cơ thể của anh ấy sẽ ngập tràn ngọn lửa ham muốn được gần gũi hơn, có mục tiêu hơn. Nó thúc đẩy anh ấy tiến thêm bước nữa để biết rõ hơn về người phụ nữ kia, và rồi mong muốn thắng được trái tim của cô ấy, anh ấy tự tin sẽ làm cho cô được hạnh phúc. Khi anh ấy mang lực từ tính đến cho cô ấy thì cô ấy cũng sẽ hồi đáp bằng cách mang đến cho anh những điều tuyệt vời nhất.

Khi đàn ông khiến cho một người phụ nữ cảm thấy mình nữ tính hơn, thì tâm trí của cô sẽ bị kích thích, hấp dẫn, cô thấy mình thật ấm áp, mềm yếu và dễ tổn thương, trái tim của cô bắt đầu rộng mở như để ghi nhớ rằng cô là một người đặc biệt. Cô cảm thấy phấn khích trước những ham muốn và những gì mắt thấy, tai nghe. Nó cũng khiến cô yên tâm là cô sẽ có được những gì cô muốn và cần. Khi cô bị thu hút bởi anh, thì cũng sẽ tạo ra động lực khiến anh mang đến cho cô những điều tốt nhất.

Bằng việc hiểu rõ những động lực khiến cho nam nữ thu hút lẫn nhau, thì việc hẹn hò không chỉ thỏa mãn những nhu cầu cần thiết, mà còn giúp khám phá ra phần tốt đẹp nhất trong mỗi con người chúng ta. Điều khiến cho người đàn ông bộc lộ phần tốt nhất của mình chính là: sự rạng rỡ nữ tính. Sự nữ tính này thường được bộc lộ qua 3 yếu tố: Thái độ tự tin, dễ tiếp nhận và hồi đáp.

Khi đàn ông thể hiện sự nam tính của mình thì sẽ bộ lộ 3 tố chất căn bản khiến người phụ nữ bị cuốn hút, đó chính là: sự tự tin, sống có mục tiêu và có trách nhiệm. Với nhận biết về sự khác biệt giữa các tính cách, chúng ta có thể hiểu được tại sao một số cuộc hẹn hò có kết quả, một số khác lại không. Sự hiểu biết sâu sắc này có thể khiến chúng ta thu hút được đúng đối tượng.

KHI PHỤ NỮ ĐẾN TỪ SAO HỎA

Sau khi đọc cuốn sách của tôi thì một số người phụ nữ chợt nhận ra rằng mình đến từ sao Hỏa, đó là lý do tại sao họ không thu hút được đúng người. Khi tôi miêu tả cách đàn ông suy nghĩ và cảm nhận, thì đó cũng chính là cách mà họ suy nghĩ và cảm nhận. Nói một cách chính xác thì có một phần bên trong của họ liên quan đến sao Kim, nhưng nó lại không chiếm phần lớn trong cuộc sống của họ.

Sự đảo ngược vai trò này khá phổ biến, đặc biệt là với những người phụ nữ năng động, tận tâm với công việc. Ở một thời khắc nào đó trong cuộc sống, họ muốn kết hôn nhưng lại tiếp tục dính líu đến “những người đàn ông không muốn có ràng buộc”. Điều trớ trêu là những người đàn ông này lại đảo một vòng và kết hôn với người khác. Như chúng ta có thể thấy, không quan trọng việc ai xây dựng hay phá vỡ mối quan hệ, mà cái chính là cách chúng ta bày tỏ và giao tiếp. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *