Men chase Women choose – 03

Spread the love

CÂU CHUYỆN CỦA SIERRA

Tôi đã có một buổi ăn trưa với người đồng nghiệp trong khuôn viên trường. Tôi đã nói với cô rằng tôi lo lắng về buổi nói chuyện với một nhóm phụ nữ. Tôi sợ tôi sẽ phá vỡ một vài thông tin quan trọng đối với họ: rằng không có cái gọi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, nó hoàn toàn chỉ là ham muốn. Cô ấy nhìn tôi một cách háo hức và nói: “Tôi rất vui nếu bạn làm điều đó. Thật ra thì tôi ước gì có ai đó nói với tôi về điều này từ những năm về trước”.

Tôi ngậm miệng lại và yêu cầu cô nói chi tiết hơn.

Sierra nói “Tôi sẽ nói với bạn, Dawn, nếu nó đã xảy ra với tôi thì tôi tin rằng nó cũng sẽ xảy ra với bất kỳ ai. Chuyện này xảy ra cách đây không lâu, lúc tôi gặp anh ấy thì tôi đã là một bác sỹ và đang giảng dạy tại một trường đại học. Anh ấy làm việc cho một công ty cung cấp dược phẩm. Tôi đã thấy anh ấy vài lần, chúng tôi có một số bạn chung, nhưng chưa từng thật sự gặp mặt. Vào một buổi sáng thứ Sáu công ty có một buổi gặp gỡ và chào hỏi theo cách của người Đan Mạch. Tôi được nghỉ vào ngày hôm đó nhưng tôi quyết định tham gia. Đó là sự khởi đầu của kết thúc. Chúng tôi chạm mặt nhau liên tục và anh ấy mời tôi đi ăn trưa. Sau đó thì chúng tôi đi trượt nước và đi ăn tối. Tôi đã say mê và không muốn kết thúc. Chúng tôi đã dành ngày cuối tuần còn lại để ở bên nhau. 4 tháng sau đó chúng tôi quyết định kết hôn”.

Tôi đã cắt ngang: “Tôi cần phải hỏi bạn vài điều. Bao lâu thì hai bạn quan hệ với nhau?”

Cô ấy nói một cách bẽn lẽn “Điều đó à? Ừ, tôi là  một bác sỹ, cho nên tôi biết rõ hơn. Có nghĩa là tôi đã dạy những điều này cho sinh viên. Tôi e rằng đêm chúng tôi ở bên nhau là đêm đầu tiên. Tôi đã bị thu hút. Những dấu hiệu xấu đã xuất hiện trong tháng đầu tiên, nhưng quá trễ rồi. Tôi đã yêu. (Tôi sẽ giải thích làm sao điều này có thể xảy ra trong Chương 5: Liều thuốc tình yêu). Chúng tôi đã kết hôn trong 7 năm. Nhưng cuối cùng tôi là người khởi xướng việc ly hôn. Bởi vì tôi bị căng thẳng. Cơ thể của tôi kiệt quệ, tôi thậm chí còn bị rụng tóc. Tôi đã có được bài học về cái gọi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

One thought on “Men chase Women choose – 03

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *