Men chase Women choose – 04

Spread the love

CẢM XÚC GIỐNG NHƯ TÌNH YÊU

Jana bối rối. Cô đang nói chuyện với Christopher được vài tuần. Họ đã có một buổi hẹn cafe vào tuần trước và cô đã bắt đầu thích anh. Nhưng khi gặp lại vào tuần này thì cô có ấn tượng hoàn toàn khác về anh.

Cô nói rằng “Tôi không biết điều gì đã xảy ra. Lần đầu chúng tôi gặp mặt, anh ấy trông rất tốt bụng, ấm áp, và tử tế. Tuy nhiên lần gặp vừa rồi thì anh ấy vẫn cư xử như vậy, nhưng có vẻ khá lạnh lùng và xa cách.   

Tôi nói “Hãy nói cho tôi biết về buổi hẹn hò đi. Các bạn đã đi đâu?”

Cô nói “À, lần đầu tiên chúng tôi chỉ đi uống cafe tại một quán nhỏ gần nhà của tôi, và chỉ trò chuyện trong 1 tiếng. Anh ấy nói với tôi về công việc của anh ấy và sở thích. Chúng tôi có một vài sở thích chung và cuộc trò chuyện thật thú vị”.

Tôi hỏi “Có điều gì xảy ra trong buổi hẹn hò kế tiếp?”

Cô ấy nói “Không có gì thật sự khác biệt cả, ngoại trừ việc chúng tôi gặp nhau vì sữa chua đông lạnh. Tôi đã có món bánh nhồi với các mảnh Reese, và tôi nghĩ anh ấy có món mocha. Chúng tôi hầu như nói về việc chơi golf.”

Tôi nói “Cô đã dùng gì vào ngày hẹn đầu tiên?”

Cô ấy nói “Một món latte hương vị bí đỏ”.

“Nó nóng hay lạnh?” Tôi hỏi

“Nóng.. tại sao?” Cô ấy hỏi

Jana có hai ấn tượng khác nhau có thể là vì đôi tay của cô. Điều đó nói lên rằng, những gì mà một người cảm nhận qua đôi tay của mình có thể ảnh hưởng đến sự hấp dẫn. Xúc giác là một cách quan trọng để thu thập thông tin xung quanh bạn, và có một ảnh hưởng sâu sắc đến cách một người cảm nhận về môi trường và con người tồn tại trong môi trường đó. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *