Men chase Women choose – 05

Spread the love

CÔ ẤY MUỐN GÌ?

Sự hấp dẫn là không thể chối cãi được khi bạn có thể yêu một người nhưng đồng thời cũng thấy mình bị hấp dẫn bởi một ai đó khác. Đó là điều hài hước về sự hấp dẫn, nó thật sự không nói cho chúng ta biết nhiều về điều chúng ta muốn khi yêu. Thông thường các đặc điểm mà ai đó thấy hấp dẫn thường không giống với các đặt điểm mà họ chọn khi muốn có một mối quan hệ lâu dài.

Ví dụ trong một cuộc thí nghiệm, nhiều phụ nữ thấy người đàn ông đã mua chiếc xe hơi sáng chói, rực rỡ hiệu Porsche hấp dẫn hơn người mua chiếc Honda Civic. Nhưng có một cái bẫy, mặc dù phụ nữ thấy rằng người đàn ông mua xe Porsche hấp dẫn hơn khi hẹn hò, nhưng anh ấy không phải là hình mẫu để kết hôn. Như bản báo cáo đã ghi lại, “khi phụ nữ cân nhắc anh ấy cho một mối quan hệ lâu dài, thì việc sở hữu một chiếc xe hơi thể thao không có lợi thế bằng việc sở hữu một chiếc xe hơi kinh tế”. Do đó, mặc dù phụ nữ có thể thích hẹn hò với người đàn ông mua xe Porsche, nhưng cuộc hẹn hò có thể không kéo dài lâu.

Ví dụ bên trên chính là điều mà đàn ông thường than phiền. Họ đã hỏi tôi “Phụ nữ thật sự muốn gì vậy?” những người đàn ông tuyệt vời, ngọt ngào và tình cảm đã hoàn toàn bị thất vọng khi cố làm hài lòng một người phụ nữ và làm một người đàn ông, khi cô ấy nói cái cô ấy muốn thì phát hiện ra vấn đề là cô ấy thật sự không biết bản thân muốn gì. À vâng, cô ấy nói cô ấy muốn một người đàn ông ngọt ngào, tốt bụng và tình cảm. Nhưng giống như cuộc thử nghiệm Porsche, cô đã bỏ qua Mr. Stable and Sensible để đi với chàng trai có chiếc xe hơi hào nhoáng màu đỏ. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *