Men chase Women choose – 06

Spread the love

BẠN CẦN PHẢI GẶP MẶT

Khi một người phụ nữ bắt đầu trò chuyện với một ai đó trên mạng thì cô ấy sẽ muốn có một cuộc hẹn gặp trực tiếp sớm nhất. Theo một cuộc nghiên cứu được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Paul Zak ở trường Đại học Claremont Graduate – bang California, thì con người sẽ tiết ra oxytocin mà được biết đến như là một loại “hoocmon tình yêu” khi trò chuyện thông qua mạng xã hội, website hoặc nhắn tin trực tuyến. Mặc dù cả nam và nữ đều tiết ra hoocmon này nhưng chỉ có phụ nữ là rơi vào tình yêu, cô ấy thậm chí rơi vào trạng thái yêu trước khi gặp mặt. Nhưng khi người đàn ông gặp mặt người phụ nữ thì đó chỉ mới đơn thuần là cuộc gặp mặt. Cơ thể của anh ấy phản ứng như đó là lần đầu tiên họ gặp, bởi vì đối với anh ấy thì đúng là như vậy. Cô ấy có thể đã có cảm giác yêu thương và ấm áp dành cho anh ấy, nhưng anh ấy thì cần phải gặp mặt mới khiến tình cảm nảy nở.

Photo by Shea Rouda on Unsplash

Đây có thể là lý do tại sao có gần ⅓ phụ nữ hẹn hò online trả lời khảo sát rằng họ đã có quan hệ ngay vào lần hẹn hò đầu tiên. Người phụ nữ thì nghĩ rằng họ đã ở trong một mối quan hệ, nhưng với người đàn ông thì đó chỉ là sự may mắn, và đó chỉ là lần hẹn hò đầu tiên của họ.

SỰ HẤP DẪN TRỰC TIẾP

Hãy tưởng tượng việc một người đàn ông đang lơ đãng đứng trong quán bar khi người phụ nữ đi đến. Vào lúc này thì người bạn thân của anh ấy khiến anh ấy chú ý đến cô gái – đó chính là testosterone.

Vậy người phụ nữ có thể làm gì khi bản thân thiếu hụt pheromones? Cô có thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến anh ấy bằng việc thực hiện một hành động nhỏ – đó chính là nụ cười.

Hãy nhớ này các cô gái, bạn là một giải thưởng. Do đó khi một người phụ nữ mỉm cười với người đàn ông thì giống như máy đánh bạc vừa mới thanh toán tiền cho người thắng cuộc. Vì đàn ông được lập trình là để theo đuổi nên anh ấy sẽ đáp lại. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *