Men chase Women choose – 11

Please Share

KHI PHỤ NỮ THEO ĐUỔI

Bây giờ hãy tưởng tượng một người phụ nữ xinh đẹp đi đến một nơi đông người và phát hiện thấy một chàng trai hấp dẫn. Cô cho rằng cô là một người phụ nữ hiện đại, có học vị cao và có một vị trí quyền lực trong công ty, nên không có lý do gì cô không thể đi đến và giới thiệu bản thân với chàng trai này. Cô tiến đến phía anh ấy và nói “Chào, tôi là Jennifer”.

Đó là giây phút đặc biệt, suy nghĩ trong đầu của anh ấy chững lại và cảm thấy như núi lửa phun trào, trong khi testosterone của anh ấy bùng lên. Hạch hạnh nhân của anh ấy nhạy cảm với testosterone, nên khi nó tăng lên thì hạch hạnh nhân cũng khởi động. Cùng lúc đó, sự cố này của testosterone gây nên sự suy giảm khớp nối của hạch hạnh nhân và các phần khác của não bộ. Tức là suy nghĩ của anh ấy đang bị chững lại. Vỏ não trước của anh ấy phát lên tiếng nói “Wow, có một người phụ nữ ở đây và cô ấy thích chúng tôi. Tôi không muốn bạn làm điều này nên tôi sẽ tiếp quản thay bạn”. 

Image by ElinaElena from Pixabay

Khi nhìn Jennifer thì anh ấy bị ảnh hưởng điện từ từ norepinephrine, testosterone và dopamine. Norepinephrine làm cho anh ấy cảm thấy thú vị. Dopamine khuấy động trung tâm khen thưởng trong não của anh ấy, và anh ấy quyết định chinh phục Jennifer. Việc gia tăng testosterone gây nên cảm giác tích cực về tình dục. Tuy nhiên, vì sự liên kết yếu kém của vỏ não trước, nên hạch hạnh nhân chiếm quyền ưu tiên. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

LẤY MÃ GIẢM GIÁ CAFE HIGHLANDS

Please Share

2 thoughts on “Men chase Women choose – 11

Leave a Reply