Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 35

Please Share

13. CÔNG NHẬN ĐÀN ÔNG VÀ NGƯỠNG MỘ PHỤ NỮ

Đàn ông muốn được công nhận và phụ nữ muốn được ngưỡng mộ. Nhưng đàn ông thường phạm sai lầm là khen ngợi theo cách mà họ muốn hơn là cách mà các sao Kim muốn, và phụ nữ cũng vậy. 

Những lời khen ngợi dựa trên kết quả hành động và quyết định của các sao Hỏa sẽ được ghi nhận và đánh giá cao. Đàn ông khi đang hẹn hò rất thích cách phụ nữ nói về khoảng thời gian họ tận hưởng cùng nhau, hoặc bữa ăn tối ngon miệng. 

KHEN NGỢI CÁC VENUS

Phụ nữ thích mọi lời khen, đặc biệt là lời khen trực tiếp từ một người nào đó sẽ khiến cho các Venus cảm động nhất. Đàn ông không hề hay biết điều này nên họ thường bỏ lỡ cơ hội kết nối với phụ nữ bằng những lời khen ngợi. Họ thích được thừa nhận nên họ thường làm điều tương tự đối với phụ nữ, vì vậy họ cũng thường bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình cảm của mình.

Do đó thay vì tập trung vào những gì phụ nữ làm, hoặc cách phụ nữ làm cho đàn ông cảm nhận, thì đàn ông nên tìm kiếm những từ ngữ để miêu tả một cách trực tiếp hơn. Có một sự khác biệt giữa nam và nữ về lời khen ngợi. Phụ nữ thích những lời khen mang tính cá nhân và trực tiếp, còn đàn ông thích những lời khen gián tiếp, và thể hiện cảm nhận với những gì mà anh ấy đã làm, những suy nghĩ hoặc quyết định. Hãy khám phá sự khác biệt này:
ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

LẤY MÃ GIẢM GIÁ CAFE HIGHLANDS

Please Share

Leave a Reply