Men chase Women choose – 13

Please Share

CẢNH GIÁC

Hành vi bảo vệ bạn đời có thể cho đàn ông có thêm động lực để vượt qua sức đề kháng tự nhiên của chính mình, và đưa mối quan hệ tiến lên một tầm cao mới. Sau khi cùng tham gia chuyến phiêu lưu du thuyền với một người đàn ông tên là Ed thì tôi đã không biết chắc là tôi có còn gặp lại anh ấy nữa hay không. Tôi không chắc rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một mối quan hệ cam kết, và tôi buộc phải chấp nhận. Tôi đã hẹn hò với một vài người đàn ông nhưng tôi vẫn thích Ed nhất.

Một vài ngày sau chuyến du lịch thì anh ấy gọi cho tôi để hẹn hò. Anh ấy muốn quan hệ với tôi nhưng vẫn duy trì sự tôn trọng. Đôi lúc tôi thấy mình trở nên yếu đuối, tôi phải tự nhắc nhở chính mình về lời tuyên bố phải có được lời cam kết chắc chắn trước khi chúng tôi quan hệ với nhau. Tôi nghĩ rằng tôi làm điều này vì chính bản thân mình hơn là vì anh ấy. Tôi đã rất thích anh ấy và mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Vào một buổi tối chúng tôi về nhà sau khi ăn tối cùng nhau, Ed đã đến chỗ ở của tôi. Chúng tôi đã trải qua một buổi tối muộn bên nhau thật vui vẻ, chúng tôi cười và nói suốt. Khi Ed chuẩn bị rời khỏi nhà tôi thì tôi nhận được một tin nhắn. Ed nhìn thấy và nói “Này em, có phải là tin nhắn của anh chàng nào đó gửi cho em để chúc ngủ ngon không?”

Tôi cố tỏ ra bình thường nhưng cái gò má đỏ lên vì xấu hổ đã tố cáo tôi. Tôi không nói hay làm gì cả, bởi vì chẳng có gì là bất thường khi tôi nhận lời chúc ngủ ngon của một ai đó, bởi vì tôi vẫn chưa có một mối quan hệ cam kết với ai cả.

Ed đang trên đường tiến đến tình yêu, nồng độ vasopressin đã tăng cao, nó kích hoạt hành vi bảo vệ bạn đời của anh ấy. Do đó, khi Ed tin rằng có anh chàng nào đó có thể muốn nẫng tay trên giải thưởng của anh ấy, thì điều này thúc đẩy anh ấy đưa ra một quyết định nhanh chóng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó Ed đề nghị tôi có một mối quan hệ chính thức với anh ấy. Bằng việc yêu cầu tôi chỉ hẹn hò với riêng anh ấy thì anh ấy đã hạ gục anh chàng nhắn tin kia. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Please Share

Leave a Reply