Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 36

Spread the love

TẠI SAO ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH BỊ HỎI

Hầu hết phụ nữ đều ngạc nhiên khi nghe rằng đàn ông không thích bị hỏi. Thực ra thì không có vấn đề gì khi bị hỏi vài câu, nhưng đàn ông thích phụ nữ tham gia vào câu chuyện hơn. Như chúng ta đã khám phá ra, khi đàn ông chăm chú trả lời câu hỏi thì phụ nữ cảm thấy bị bỏ rơi. Vậy đàn ông có thể làm gì để khiến cho mọi việc trở nên dễ chịu hơn?

Việc hỏi nhiều câu hỏi là để phụ nữ kiểm tra xem người đàn ông đó có khả năng đảm bảo cho một mối quan hệ hay không, đồng thời cũng để cô thể hiện rằng mình là người biết yêu thương và hỗ trợ. Nếu đàn ông không hiểu điều này và không hỏi ngược lại thì sẽ khiến cho phụ nữ sớm mất đi hứng thú tìm hiểu các sao Hỏa. Trong khi đó đàn ông lại cảm thấy rất phiền khi bị hỏi quá nhiều, điều này sẽ khiến cho đàn ông mất dần sự quan tâm, hứng thú đối với các sao Kim. Việc hỏi nhiều cũng khiến cho phụ nữ trở nên cởi mở hơn trong việc chia sẻ những vấn đề cá nhân, nó khiến cho đàn ông nghĩ rằng cô muốn yêu cầu họ phải làm điều gì đó. Thậm chí ngay cả khi phụ nữ không hề hỏi xin lời khuyên thì đàn ông vẫn nghĩ rằng cô đang cần lời khuyên từ họ.

Do có quá nhiều sự khác nhau giữa nam và nữ nên thường dẫn đến vấn đề ly dị, thậm chí ngay cả khi họ đã từng yêu nhau rất nhiều. Khi các cặp đôi học được những kỹ năng cơ bản cần thiết thì họ sẽ thành công hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

15. TẠI SAO ĐÀN ÔNG KHÔNG GỌI ĐIỆN THOẠI

TẠI SAO PHỤ NỮ THƯỜNG TRÔNG CHỜ CUỘC GỌI

Phụ nữ khi lâu ngày không gặp nhau thì thông thường họ cần phải làm quen lại với nhau trước khi thân mật trở lại. Còn đàn ông thì chỉ đơn giản tận hưởng khoảnh khắc ở bên nhau mà thôi, họ không cần nghĩ quá nhiều đến những gì đã qua.

Nguyên tắc này cũng tương tự với nam và nữ trong hôn nhân. Khi đàn ông ra ngoài cả tuần, lúc trở về thì điều đầu tiên họ muốn làm là quan hệ với vợ, nhưng người vợ thì không muốn như vậy. Cô cảm thấy cần phải làm quen trước khi thân mật trở lại. 

Bản năng của đàn ông khiến họ phải chờ đợi một khoảng thời gian trước khi gọi điện thoại nhằm tránh cho bản thân trở nên thiếu thốn hay tuyệt vọng. Họ cảm thấy nếu họ thể hiện sự quan tâm quá nhiều có thể làm mất đi giá trị của họ trong mắt phụ nữ.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *