Men chase Women choose – 23

Spread the love

THỰC HÀNH QUẢN LÝ

Khi yêu thì vùng chỉ trích của bạn không hoạt động nên người mà bạn yêu luôn là người tuyệt vời nhất. Tình yêu của bạn sẽ tăng tỷ lệ thuận với lòng ngưỡng mộ. Do đó, hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên khi đó là một trong những lý do khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn tồn tại lâu dài và hạnh phúc.

Trong các cuộc nghiên cứu về khả năng tương thích, nhà tâm lý học Marcel Zentner của trường Đại học Geneva đã không tìm thấy sự kết hợp đặc điểm tính cách nào để duy trì sự lãng mạn ngoài khả năng duy trì “ảo tưởng tích cực” đối với người mà bạn yêu. Khi các cặp đôi tiếp tục ngưỡng mộ những phẩm chất đã thu hút họ sẽ giúp họ được trải nghiệm hạnh phúc lâu dài. Khi bạn thấy người mình yêu vui vẻ, dễ thương, thú vị thì những điều này sẽ thắp thêm ngọn lửa đam mê khiến cho cuộc sống của bạn được tươi hồng hơn.

Trong một cuộc nghiên cứu 274 cá nhân ở Mỹ đã tìm thấy 40% những người đã kết hôn hơn 10 năm đã được báo cáo là “rất mãnh liệt trong tình yêu”. Khi bạn tìm kiếm những điểm tốt ở người bạn đời thì cả hai bạn đều sẽ được hạnh phúc. Tức là bạn không cần phải xinh đẹp, thú vị mà hãy cứ là chính mình. Bạn càng không hoàn hảo, kỳ quặc thì sẽ càng được ngưỡng mộ, bởi vì những suy nghĩ tích cực sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn thật hoàn hảo dù rằng đôi khi những suy nghĩ này không được thực tế. 

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *