The Rules for Marriage – 10

Spread the love

Rule 14:

Luật tranh cãi

Đã bao giờ bạn phải tranh cãi chỉ vì anh ấy không chịu thay giấy vệ sinh chưa? Và bạn chợt cảm thấy rằng mình đã kết hôn lầm người.

Nhưng bạn biết không? Bạn đang khoa trương mọi thứ về anh ấy – như việc anh ấy mua quà sinh nhật trễ cho bạn, hay quên đặt phòng khách sạn, hoặc bạn luôn phải nhắc anh ấy thanh toán tiền hóa đơn hay đi vứt rác. Khi bạn không còn tìm thấy những điểm tốt của anh ấy thì bạn bắt đầu tìm lỗi ở những người bạn hay thư ký của anh ấy “Thật thú vị khi những thư ký trong công ty của anh trông như những người mẫu lỗi thời”.

Thậm chí các cặp đôi đang yêu cũng có những cuộc chiến tương tự như vậy, thậm chí còn gây thương tổn khủng khiếp nhưng không đi đến đâu cả. Đôi khi những cuộc chiến này phải mất hàng tuần đến hàng tháng để hàn gắn, nhưng rồi mọi việc vẫn tiếp diễn. 

Nhưng đôi khi không cần phải làm như vậy, vì khi bạn đã đọc được cuốn sách này thì cả bạn và chồng bạn đều sẽ cùng nhau đi trên một con đường mới rộng lớn hơn. ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

One thought on “The Rules for Marriage – 10

  1. Phương says:

    Làm sao để đăng ký thành viên và đọc được các bài post của bạn? Hoặc bạn có bán sách bản dịch của The rules for Marriage không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *