The Rules for Marriage – 15

Spread the love

Rule 24:

Anh ấy có thể nói bất cứ điều gì về gia đình mình, nhưng bạn thì không

Bạn có thể chọn chồng nhưng không thể chọn gia đình chồng. Một số phụ nữ may mắn tìm được gia đình chồng tốt, luôn chào đón và yêu thương họ. Một số khác không may gặp phải gia đình chồng ghê gớm – họ luôn nghĩ không có ai xứng đáng với con trai của họ, hoặc luôn tìm cách bắt lỗi bạn, những người khác trong gia đình thì luôn tìm cách làm khó, những điều này gây hại không ích cho cuộc hôn nhân của bạn. Cuộc sống vốn không công bằng mà. 

Câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn có còn yêu chồng trong khi bạn không thích những người trong gia đình anh ấy hay không? Và bạn có muốn giữ cho cuộc hôn nhân được nguyên vẹn không? Điều này không dễ chút nào nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy giả vờ như bạn đang hoàn thành tín chỉ ngành học ngoại giao hoặc quan hệ công chúng, bởi vì đó là những gì mà bạn cần phải làm.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn không được nói xấu gia đình chồng hoặc bất cứ ai trong gia đình chồng với chồng bạn. Nếu gia đình hoặc bất cứ trong gia đình anh ấy quá ghê gớm thì hãy tin chúng tôi đi, anh ấy là người biết rất rõ. Anh ấy có thể liên tục chỉ trích người nhà của mình, nhưng không sao cả, bởi vì đó vẫn là gia đình của anh ấy. Nhưng anh ấy không muốn nghe ai khác chỉ trích gia đình mình, đặc biệt là bạn. Đừng mong anh ấy sẽ chọn lựa giữa bạn và gia đình vì anh ấy không hề muốn đặt mình vào hoàn cảnh đó. Nếu bạn nói bất cứ điều gì không hay thì anh ấy sẽ ra sức bảo vệ họ và tìm cách bắt lỗi bạn. Vì vậy đừng phí thời gian để mong anh ấy có cách nghĩ giống bạn. Bạn sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình bằng cách kể lể với chồng đâu.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *