The Rules for Marriage – 17

Spread the love

Rule 27:

Đừng cố làm hết mọi việc.

Những người phụ nữ đã kết hôn thời nay chịu nhiều áp lực. Họ có nhiều thứ phải lo toan như nghề nghiệp, chăm sóc con cái, làm việc nhà, tập thể dục, duy trì mối quan hệ bạn bè, …. Nếu như bạn luôn cố làm hết mọi việc thì bạn sẽ kiệt sức. 

Nếu bạn làm việc quá nhiều thì chồng và con của bạn sẽ chịu nhiều khổ sở và chính bạn cũng vậy. Nếu bạn có một danh sách dài các việc phải làm và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi thì bạn sẽ không còn sức lực để làm những việc như tập thể dục hay quan hệ TD với chồng. Do đó đừng cố ép bản thân trở thành người quá hoàn hảo. Tốt hơn hết bạn nên tạm dừng một số công việc đang làm để có chút thời gian nghỉ ngơi, có như vậy thì bạn mới bớt cáu kỉnh. 

Chúng tôi tin rằng việc nhận sự trợ giúp càng nhiều càng tốt từ chồng thì không có gì là tội lỗi cả. Hãy tự nói với bản thân là “bạn xứng đáng với điều này”, chắc chắn rồi đây nó sẽ trở thành niềm tin của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng với mọi thứ, không phải vất vả làm việc, bạn có khả năng thuê người chăm sóc con cái, giúp việc nhà, xài tiền như nước (ví dụ: bạn có 5 đôi giày giống nhau vì không biết phải chọn màu nào) thì hãy bỏ qua chương này, bởi vì nó dành cho những người phụ nữ luôn cố gánh vác mọi thứ, luôn tiết kiệm mọi lúc, bạn bè phải nói với họ rằng họ xứng đáng với hình tượng người phụ nữ sạch sẽ, với váy áo và kiểu tóc mới, và một người trông trẻ. Bạn biết bạn là ai mà.  ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *