The Rules I – 14

Spread the love

Rule 15: Đừng vội vã lao vào qhtd và những điều luật cho sự thân mật

Khi nào thì có thể qhtd được với nhau? Để trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc vào tuổi tác và cảm xúc riêng. Nếu bạn mới 18 tuổi và còn trinh trắng, thì bạn hãy chờ cho đến khi có được một mối quan hệ cam kết. Nếu bạn đã 39 tuổi thì bạn có thể chờ trong một hoặc hai tháng. Dĩ nhiên bạn phải có tư tưởng chống lại việc quan hệ trước hôn nhân một cách mạnh mẽ, hãy chờ đợi cho đến khi kết hôn. Nếu anh ấy yêu bạn thì anh ấy sẽ tôn trọng bạn.

Đừng ngạc nhiên khi người đàn ông mà bạn hẹn hò lại tỏ ra giận dữ khi bạn hôn tạm biệt anh ấy ở sảnh vào ngày hẹn hò thứ hai, thay vì mời anh ấy vào căn hộ của bạn để nhâm nhi một chút gì đó. Có thể những người phụ nữ khác đã làm hư anh ấy khi ngủ với anh ấy vào ngày đầu hoặc ngày thứ hai hẹn hò, và bây giờ anh ấy cảm thấy không vui khi bị từ chối. Đừng lo lắng. Giận dữ tức là anh ấy có hứng thú với bạn, và có thể sẽ gọi lại cho bạn đó, đừng ngạc nhiên nhé. 

Nhưng sẽ ra sao nếu bạn cũng thích qhtd, và việc từ chối anh ấy thật khó khăn vì bạn đang từ chối nhu cầu của bản thân? Bạn có thể ngủ với anh ấy vào ngày đầu tiên hoặc ngày thứ hai hẹn hò phải không? Thật tiếc cho bạn, câu trả lời là không. Bạn phải luyện tập cách tự kiềm chế một chút và mọi thứ sẽ được xây dựng từ đây, hãy tin đi, bạn sẽ không hối tiếc nếu có thể kiềm chế trong vài tuần hoặc vài tháng. Tại sao bạn phải nhận lấy nguy cơ anh ấy xem bạn là người dễ dãi phải không nào? Tốt hơn là hãy để anh ấy giận dữ, chiến lược này sẽ khiến anh ấy theo đuổi bạn mãi trong những ngày hẹn hò kế tiếp, chứ không phải là chuyển sang một đối tượng khác. Việc khiến anh ấy chờ đợi sẽ làm tăng ham muốn và tạo ra nhiều đam mê hơn, và rồi bạn có thể quan hệ với anh ấy vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *