The Rules for Marriage – 22

Please Share

Rule 32: Hãy giữ cho riêng bạn

  1. Ông chủ mới trông hấp dẫn thế nào? Bạn có muốn nghe về cung cách lịch thiệp của những làm việc chung với ông ấy không? 
  2. Những tưởng tượng về TD của bạn không có ý nghĩa gì với ông ấy cả, có lẽ chúng ta không cần phải giải thích thêm về việc này.
  3. Bạn nghĩ anh chàng diễn viên kia thật tuyệt vời trong khi chồng của bạn lại không có được chút gì giống như anh ta. Ví dụ, nếu bạn xem phim và anh ấy nói “Em có nghĩ là anh ấy thật dễ thương không?” hãy hạ thấp cảm xúc của bạn xuống. Nếu chồng của bạn thấp, còn anh chàng trên màn ảnh kia cao 6 foot 6 thì hãy nói “Những người đàn ông to lớn trông thật đáng sợ”. 
  4. Những câu chuyện ngoại tình của bạn bè sẽ làm cho anh ấy thêm căng thẳng.
  5. Cái đống hỗn độn mỗi khi anh ấy đề nghị nấu bữa tối hoặc tắm cho đứa con 3 tuổi của bạn, có thể khiến bạn phải làm việc nhiều hơn. Hãy giả vờ như bạn không để ý đến mùi khói thuốc trong nhà bếp cũng như cái phòng tắm bị ngập lụt kia. 
  6. Những tin nhắn cho bạn mà anh ấy quên không ghi lại, họ có gọi lại cho bạn không?
  7. Cảm giác của bạn thế nào khi không sẵn sàng làm tình ?
  8. Anh ấy không có khả năng đặt chén dĩa vào bồn rửa, vậy anh ấy có giúp bạn lấy ra không?
  9. Anh ấy làm rối tung mọi thứ khi xếp đồ.
  10. Bạn cảm thấy như thế nào về gia đình và bạn bè của anh ấy? Anh ấy không muốn có liên hệ gì với gia đình và vì một lý do nào đó, anh ấy thường ưu tiên bạn bè hơn.
ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Please Share

Leave a Reply