The Rules I – 16

Please Share

Rule 18: Đừng mong đàn ông thay đổi hay cố gắng thay đổi họ.

Có vẻ như bạn đã gặp được người đàn ông trong mơ, nhưng có những điều bạn ước rằng nó khác với những gì mà bạn nghĩ. Bạn nên làm gì vào lúc này? Không làm gì cả. Đừng cố thay đổi anh ấy bởi vì đàn ông không bao giờ thật sự thay đổi. Bạn nên học cách chấp nhận những khiếm khuyết này hoặc là nên tìm một người khác. Dĩ nhiên mọi chuyện còn tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của những khiếm khuyết đó đối với bạn.

Nếu anh ấy mắc bệnh cuồng gọn gàng, chậm trễ một cách thái quá, hay là ghét món Trung quốc và điệu nhảy disco (những thứ mà bạn thích), anh ấy không phải là thành viên của đội bóng thời thơ ấu, nhưng anh ấy yêu bạn và luôn cảm thấy bạn đem lại may mắn cho anh ấy. Tất cả những phiền toái này đều vô hại và được xếp vào loại A.

Nếu anh ấy tán tỉnh người phụ nữ khác trước mặt bạn trong buổi tiệc, thể hiện hành vi thô lỗ, không chú ý đến những điều quan trọng mà bạn nói, quên ngày sinh nhật của bạn, khiến tâm trạng của bạn nặng nề, thì được xếp vào loại B (tệ). ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

LẤY MÃ GIẢM GIÁ CAFE HIGHLANDS

Please Share

Leave a Reply