Why men love Bitches – 32

Spread the love

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 69

Đàn ông đối xử với phụ nữ y như với những người đàn ông khác. Họ tỏ ra lạnh lùng vì không muốn thể hiện sự yếu đuối hoặc tuyệt vọng.

15 quan điểm của đàn ông đối với việc giữ lối sống lãng mạn.

Có nhiều đàn ông nói với tôi về việc giữ lối sống đầy đam mê, đặc biệt là những người đã kết hôn nhiều năm và những người mới kết hôn. Tôi cảm thấy quá trình phỏng vấn giống như là một trò chơi con chữ. Tôi nói “lãng mạn”, họ nghĩ về sex. Tôi nói “đam mê”, họ nghĩ về sex. Tôi nói “trải nghiệm mới”, họ nghĩ về sex. Tôi nói “đa dạng”, họ đáp lời bằng một câu hỏi “Bạn muốn nói về sex phải không?”. Điều rõ ràng nhất mà đàn ông muốn phụ nữ đề cập trong cuộc trò chuyện là cách giữ lối sống đầy đam mê với một thứ mà họ kỳ vọng nhất đó là … sex!

Trong khi đàn ông ít nói về cảm nhận, thì họ vẫn cảm thấy có sự kết nối với người mà họ yêu, và điều này rất quan trọng đối với họ để giữ ngọn lửa “ma thuật”. Khi đàn ông ngừng sex thì họ bắt đầu nghi ngờ về tính đàn ông của mình, anh ấy muốn được tham gia vào việc đặt câu hỏi. Đó chỉ là hành động về thể chất.

  1. Một người đàn ông luôn muốn cảm thấy ham muốn đối với vợ hay bạn gái của họ. Chúng tôi cần phản hồi.
  2. Hãy làm những điều khác biệt trên giường. Bất kể là làm gì, miễn là phải khác với những gì mà anh ấy đã từng làm. Yếu tố bất ngờ nên được ưu tiên.
  3. Bạn thường kiệt sức vào đêm khuya. Những việc buồn tẻ hàng ngày có thể làm tiêu tan sự đam mê trong mối quan hệ. Bạn phải dành thời gian cho nhau. Hãy ra ngoài ăn tối hoặc nhờ một ai đó trông con giùm.
  4. Mọi người thường viện lý do tiền bạc, thời gian hoặc bận rộn với con cái để ngừng việc thân mật hoặc lãng mạn. Việc tiếp tục giữ lửa đam mê là rất quan trọng.
  5. Đàn ông thích những người phụ nữ sáng tạo. Nếu bạn luôn nói về việc hẹn hò thì sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy bị buồn chán.
  6. Gần đây vợ chồng tôi thường để bọn trẻ ở nhà và đi hẹn hò với nhau vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Việc này giữ cho ngọn lửa lãng mạn tiếp tục cháy.
  7. Thật dễ để nói “Chúng tôi không có khả năng ra ngoài ăn”. Hoặc “Chúng tôi không thể đi xa vào cuối tuần”. Bạn có thể cảm thấy cần phải để dành tiền cho bọn trẻ. Nhưng bạn không nên từ bỏ những việc lãng mạn hoặc đời sống TD của bạn. Điều này rất quan trọng.
ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *