101 Ý tưởng lãng mạn – 05

Spread the love
 • 17
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  17
  Shares

Đây là phần cuối cùng của loạt bài về “101 Ý tưởng lãng mạn“. Mong rằng qua những gợi ý này, các bạn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng hay, để giúp cho tình yêu của các bạn ngày càng nồng nàn, và tràn đầy yêu thương thêm nữa nhé.

81.Nghiên cứu những sở thích của cô ấy và xác định một món quà mà thật sự hữu ích với cô ấy. Món quà càng đặc biệt thì càng gây ảnh hưởng. Trò chuyện với bạn bè của cô ấy và gia đình, sử dụng internet để tìm kiếm thông tin mà bạn cần.

82. Đến dạ hội hóa trang. Gửi thư mời để mời cô ấy đến gặp bạn tại một nơi đặc biệt lúc 8g. Đeo mặt nạ khi cô ấy đến và đừng nói một lời nào cả. Chỉ cầm tay cô ấy và dẫn đến sàn khiêu vũ.

83. Vào ngày thứ 5, yêu cầu cô ấy đóng gói hành lý để đi nghỉ vào cuối tuần. Nói với cô ấy rằng cô ấy cần những bộ đồ thường ngày và giày đi bộ nhưng không cần nói với cô ấy về kế hoạch của bạn. Đón cô ấy sau giờ làm việc vào ngày thứ 6, lái xe đến nơi có một cái giường lãng mạn cùng bữa ăn sáng cho kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn.

84. Khi cô ấy đang nghỉ ở nhà vào một buổi tối, lấy 2 tờ giấy lớn cùng với vài cây bút chì hoặc bút sáp. Trên mỗi tờ giấy hãy vẽ phác thảo một quả cầu pha lê lớn bên trên một cái giá đỡ. Hãy nói cô ấy nhìn vào quả cầu của cô ấy, và vẽ những gì cô ấy thấy ở tương lai của 5 năm về sau. Bạn cũng làm y như vậy và sau đó cùng nhau chia sẻ, thảo luận về những gì mà hai bạn đã vẽ.

85. Đặt một nickname dễ thương cho cô ấy. Đây có thể là tên mà cô ấy thường được gọi ở nhà khi còn nhỏ hoặc một cái tên nào đó thật đặc biệt mà chỉ dành riêng cho hai bạn.

86. Nếu bạn có xu hướng thiên về âm nhạc, hãy viết một bản nhạc tình cho cô ấy và đặt một cái tên đại loại như là “Natasha’s song”. Tạo ra một bản thảo chuyên nghiệp, in ra và đóng khung nó. Ghi âm bài hát của bạn vào đĩa CD, chụp hình của cô ấy để in ra thành bìa của đĩa CD. Đặt bản thảo đã đóng khung và đĩa CD vào một cái hộp và tặng cho cô ấy như là một món quà đặc biệt.

87. Đón cô ấy đi hẹn hò, bị mắt cô ấy trước khi lái xe đến nơi đặc biệt. Hãy cố gắng làm một cái gì đó mà thật sự bất ngờ như là sắp đặt một cái bàn ở trên đỉnh một vách đá hoặc một bữa tối trên một chiếc thuyền hay một con tàu cũ. Cần một cái gì đó có ảnh hưởng khi cô ấy tháo bỏ khăn bịt mắt.

88. Làm một cái gối thật lớn bằng việc mua 2 cái gối được làm bằng lông vũ. Đặt những cái lỗ để lông có thể bay ra và tấn công cô ấy khi bạn cảm thấy thời cơ đến.

89. Đi ra ngoài để tham gia hoạt động ngoài trời. Sau một ngày đi bộ đường dài, hãy nhóm một đốm lửa ngoài trời. Ngồi bên cạnh đốm lửa với cô ấy, ăn bánh mì nướng kẹo dẻo và nhìn ngắm bụi than hồng của lửa bay lên trong bầu trời đêm.

90. Nếu cô ấy đang sử dụng máy tính, hãy chụp hình của hai bạn, chuyển nó sang máy tính của cô ấy và thiết lập nó trở thành hình nền của máy tính.

91. Nếu bạn có khuynh hướng nghệ thuật, hãy tham gia một khóa học vẽ về cuộc sống, thực hiện cho đến khi bạn thấy tự tin và yêu cầu cô ấy ngồi cho bạn vẽ.

92. Dẫn cô ấy đến nơi hội hè hoặc lễ hội. Hãy thử những lễ hội sau: Lễ hội ẩm thực, lễ hội nhạc Jazz, lễ hội rượu vang, lễ hội âm nhạc.

93. Thực hiện một video về tập hợp thời gian. Bắt đầu bằng việc hai bạn ngồi bên nhau để giới thiệu về video. Nói một vài câu như: “Hôm nay là ngày …. Chúng tôi quyết định thực hiện cuốn video này để có thể cùng nhau xem lại vào ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới”. Sau đó sẽ có một phần bạn nói về bản thân bạn, hãy nói ra trước camera cảm nhận của bạn về cô ấy và tại sao bạn lại yêu cô ấy. Yêu cầu cô ấy cũng làm điều tương tự. Khi hoàn tất thì hãy cất giữ hoặc lưu nó vào ngân hàng lưu trữ, vào ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới, hai bạn hãy mở nó ra xem và cùng hồi tưởng về những gì đã cùng nhau chia sẻ.

94. Nếu bạn đang ở một nơi hẻo lánh gần biển hoặc hồ trong thời tiết ấm áp. Hãy đi khám phá những nơi ngẫu nhiên cùng với cô ấy.

95. Đây là một điều tuyệt vời nhất của một mối quan hệ lâu dài. Cần tổ chức nó một chút nhưng bạn có thể co kéo, hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ ngạc nhiên và không thể quên. Tổ chức bắt gặp cô ấy ở nơi mà cô ấy thường xuyên lui tới trên mạng bằng cách sử dụng một phòng chat hoặc một chương trình nhắn tin trực tiếp. Sau đó sắp xếp một chuyến đi bí mật để đến gặp cô ấy mà không nói cho cô ấy biết là bạn đang đến. Khi đến thời điểm mà bạn thường chat qua mạng với cô ấy, sắp xếp một người bạn thân đăng nhập và sử dụng nickname của bạn trong lúc bạn đang ở trước cửa nhà cô ấy. Gọi điện thoại cho người bạn của bạn, yêu cầu cậu ấy đánh dòng chữ sau: “Anh rất nhớ em, em yêu, anh ước gì mình có thể ở đó để chỉ cần chạm vào và gõ cửa nhà em”. Ngay sau khi anh bạn ấy gửi dòng tin nhắn, hãy gõ cửa!

96. Hãy mua một con cá vàng ở trong chậu và tặng cho cô ấy cùng với tấm thiệp: “Trong tất cả các con cá trên biển thì em là con cá dành riêng cho anh!”

97. Lái xe đi vào lúc sáng sớm hoặc lúc hoàng hôn. Mở một bản nhạc trong đĩa CD có chứa bài hát như “Sounds Of the Rainforest”, cầm tay cô ấy và lái xe.

98. Một ngày trước ngày sinh nhật của cô ấy hãy mua một vài bong bóng bay, cờ bay và hoa rồi giấu nó vào tủ quần áo. Khi cô ấy đi ngủ, buộc các lá cờ xung quanh phòng, lấy hoa và bong bóng bay ra. Đặt chúng xung quanh giường để khi cô ấy thức dậy sẽ có một ngày sinh nhật đầy ngạc nhiên.

99. Dành một buổi chiều nhàn nhã ở cạnh cô ấy trong một cửa hàng sách to, nơi mà bạn có thể tìm kiếm trên những cái kệ sách, cùng nhau chia sẻ cafe và đọc những cuốn sách mà hai bạn đã mua.

100. Nếu bạn có khả năng, hãy thuê một chiếc xe hơi thể thao. Đón cô ấy và tặng cho cô ấy một cái khăn dài cashmere màu trắng để quàng với cặp kính mát của cô ấy. Lái xe dọc bờ biển trong khi mui xe đã được hạ xuống.

101. Phục vụ bữa sáng tại giường cho cô ấy. Hãy thử những món sau:

 • Trứng luộc với hình dáng trái tim – bạn có thể mua khuôn ở những cửa hàng bán vật dụng nhà bếp.
 • Bánh mì Pháp với quế và siro cây phong.
 • Ngũ cốc
 • Nước trái cây
 • Hoa tươi

Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm kiếm đối tượng cho mình, thì hãy đọc thêm bài “Những điều cần biết để viết một hồ sơ hẹn hò online hấp dẫn – 01” nhé. Rồi sau đó hai bạn hãy cũng nhau áp dụng những ý tưởng lãng mạn, mà mình đã chia sẻ qua loạt bài này. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy những bài viết của mình có ích cho cuộc sống hẹn hò của các bạn.


Spread the love
 • 17
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  17
  Shares
 • 17
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove