Why men love Bitches – 08

Spread the love
 • 9
 •  
 •  
 • 5
 •  
 •  
 •  
  14
  Shares

Trong phần này chúng ta sẽ cùng tiếp tục với các nguyên tắc hấp dẫn của các Bitches. Xem ra việc hẹn hò và tìm ra được đối tượng hoàn hảo quả không đơn giản phải không nào các chị em? Mình chúc cho các chị em tụi mình sẽ luôn ngọt ngào, xen lẫn đắng chát và nồng ấm như hình ảnh ly rượu trong bài này nhé.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 12

Đàn ông biết loại phụ nữ nào sẽ đưa ra những yêu cầu vào phút chót.

Thỉnh thoảng một người đàn ông sẽ có những cái vé cho một thứ gì đó vào phút chót. Hoặc anh ấy sẽ có một kế hoạch lãng mạn bất ngờ. Anh ấy bộc phát, nhưng rõ ràng bạn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy – do đó việc này là vô hại. Bạn có một thân hình đẹp vì vậy anh ấy sẽ gọi cho bạn toàn thời gian và chỉ muốn ngắm nhìn bạn thật nhiều. Những gì bạn muốn làm là nhằm bảo vệ để chống lại những cuộc hẹn hò vào phút chót, hoặc nhận những cuộc gọi vào giờ chót để làm một việc gì đó, chỉ bởi vì anh ấy không có kế hoạch nào tốt hơn. Thỉnh thoảng khi một người phụ nữ có linh cảm về một người đàn ông, cô ấy thường không thể phân biệt được giữa hai loại người.
Một chàng trai bộc phát, đối xử với bạn như là một kế hoạch phụ Một chàng trai bộc phát, nhưng luôn yêu thương bạn
Bạn không nghe thấy tin tức gì về anh ấy trong suốt hai tuần, và rồi đột nhiên anh ấy gọi cho bạn. Anh ấy hẹn hò với bạn trong thời gian đầu, và rồi anh ấy cũng muốn nhìn thấy bạn trong những trường hợp tự nhiên khác.
Anh ấy ưu tiên các cuộc gặp mặt xã hội với các bạn nhậu. Bạn bè của anh ấy thường phàn nàn rằng anh ấy dường như biến mất khỏi bề mặt của trái đất, nhưng anh ấy không quan tâm.
Anh ấy sắp xếp chuyến du lịch với bạn bè nhưng chưa từng yêu cầu bạn đi cùng với anh ấy Anh ấy thường xuyên yêu cầu bạn dành thời gian nghỉ ngơi khỏi công việc để đi cùng với nhau.
Anh ấy cáu kỉnh khi ở bên bạn, và thường xuyên phàn nàn việc anh ấy không có thời gian dành cho bản thân. Anh ấy hạnh phúc khi ở bên bạn. Gia đình và bạn bè đều nghĩ rằng anh ấy trông hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Anh ấy gọi cho bạn để hủy bỏ các kế hoạch tối hôm đó. Sau buổi tối hôm đó, bạn gọi lại và cuộc gọi được chuyển tiếp qua hộp thư tin nhắn ghi âm. Sau đó anh ấy gọi lại cho bạn vào ngày hôm sau với một lý do rất chính đáng. Anh ấy hủy bỏ cuộc hẹn và cảm thấy tồi tệ vì việc đó. Anh ấy gọi cho bạn khi anh ấy đến bất cứ đâu bởi vì anh ấy không có gì phải giấu bạn, anh ấy muốn bạn biết về anh ấy ở “mọi cấp độ”.
Anh ấy chưa từng dẫn bạn ra ngoài hoặc tiêu xài nhiều tiền cho bạn. Anh ấy có thể hỏi bạn để vay tiền. Trước khi bạn biết về điều đó, bạn đang giúp đỡ chàng trai thông qua trường đại học. Anh ấy sẽ làm mọi thứ chỉ để được nhìn thấy nụ cười của bạn.
Bạn để cho anh ấy biết rằng bạn luôn rảnh rỗi vào các buổi tối cuối tuần. Thậm chí anh ấy phải làm việc suốt tuần, anh ấy cũng chưa bao giờ rảnh để gặp bạn. Anh ấy luôn muốn gặp bạn bất cứ khi nào bạn rảnh, trừ khi anh ấy bận việc quan trọng hoặc có thể trạng sức khỏe không tốt.
Một ví dụ phổ biến là loại “cuộc gọi chiến lợi phẩm” điển hình. Đầu tiên, chàng trai sẽ chờ đợi để nghe ngóng từ ai đó trước khi xác định liệu anh ấy có thể gặp bạn hay không. Anh ấy sẽ gọi vào lúc 5:00 và nói rằng anh ấy chưa tắm, anh ấy đang sắp đi tắm. Vào lúc 7:00 anh ấy gọi và ngừng việc đó lại: “anh bạn Troy của anh vừa ghé”. Sau đó anh ấy nói sẽ gặp Troy trước rồi sẽ gặp bạn sau đó. Anh ấy đến trễ, và đó là khi anh ấy đề nghị gặp bạn, rồi chở bạn đến nơi của anh ấy. Bất kể là bạn muốn gặp anh ấy bao nhiêu đi chăng nữa, lời khuyên cho bạn là “đừng đi”. Ở trường hợp này, bạn nên cân nhắc một cách nghiêm túc là đừng bao giờ gặp anh ấy một lần nữa. Nếu bạn đi, bạn sẽ không còn hấp dẫn với anh ấy nữa, bạn sẽ bật công tắc làm giảm sự thu hút của anh ấy dành cho bạn. Một người bạn của tôi tên là Crystal đã ở trong tình trạng này và đã xử lý nó một cách hoàn hảo. Một người đàn ông tên Brett đã gọi cho cô vào buổi tối thứ Bảy, đó là sau nửa đêm và trời đang mưa, anh ấy mời gọi với một giọng nói quyến rũ để cô lái xe đến chỗ của anh ấy. Một cuộc gọi chiến lợi phẩm cổ điển. Crystal đã không nghe tin tức gì từ Brett trong 2 tuần, từ khi anh ấy bày tỏ rằng anh ấy muốn “gặp một vài người khác”. Anh ấy cũng sống cách xa cô 35 dặm. Crystal đã nói, “Okay cưng. Em đang trên đường đến. Cho em 5 phút để mặc một cái garter belt (một loại thắt lưng nối với vớ, nó được mặc như đồ lót, trông rất quyến rũ) bên dưới áo mưa nhé. Em sẽ đến đó trong 40 phút nữa.” Cô cũng yêu cầu Brett đứng chờ ở tầng dưới với cây dù trong lúc trời đang mưa, để cô ấy sẽ không bị ướt khi đi bộ đến căn hộ chung cư của anh. Anh ấy đã chờ, chờ và chờ. Ba tiếng đồng hồ sau, anh ấy phát giác ra một điều kinh hoàng: Không có chiến lợi phẩm nào cả. Buổi sáng hôm sau Crystal thức dậy với vài tin nhắn từ Brett. Một trong những tin nhắn đã đề cập đến việc anh ấy bị cảm cúm vì đứng dưới trời mưa. (Đó không phải là lỗi của cô. Anh ấy nên tiêm phòng bệnh cúm từ trước). Một lần nữa the bitche rất tốt bụng. Cô ấy ngọt ngào như là một trái đào Georgia. Nhưng bên trong là một cái bẫy kiên cường. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ không giải thích rõ ràng khi một người đàn ông đã không tôn trọng cô. Không có cách nào để giữ lại một mối quan hệ và giả vờ chấp nhận hành vi thô lỗ: Một người đàn ông có phẩm chất cao không bao giờ muốn một người phụ nữ mà anh ấy có thể bắt chạy khắp nơi. Không có gì sai với việc có một chút lòng tự trọng và đưa ra một vài điều kiện.

Điều kiện thứ 1

Anh ấy phải đặt lịch trước.

Thông điệp là gì? Thời gian và sự chú ý của bạn là có giá trị.

Nếu bạn đối xử với bản thân như một mặt hàng có giá trị, thì anh ấy sẽ tự nhiên đầu tư thêm nhiều cổ phần vào bạn. Ví dụ như anh ấy gọi và nói: “Khi nào anh có thể gặp em?” Đừng nói “Em đang mở cửa đợi anh cả ngày. Hãy đến đây đi, bất cứ khi nào cũng được.” Anh ấy đề nghị thứ Sáu “Đồng ý!”, anh ấy đề nghị thứ Ba “Đồng ý”, anh ấy đề nghị 3 tuần nữa tính từ thứ Bảy tuần sau “Đồng ý luôn!”. Thay vì vậy hãy lịch sự nói với anh ấy là bạn có 2 buổi tối cho anh ấy. Sau đó để cho anh ấy chọn. Anh ấy sẽ có thể chọn cả hai. Đây là một trường hợp tương tự. Một vị bác sỹ mà tôi biết đã bắt đầu một thực hành riêng. Anh ấy không muốn người lễ tân của anh ấy nói “Chúng tôi sẵn sàng mở cửa. Hãy ghé qua bất cứ khi nào”. Thay vì vậy, anh ấy hướng dẫn cô ấy nói, “Chúng tôi có thể sắp xếp lịch cho bạn vào lúc 2:15 hoặc 4:15. Thời điểm nào thì phù hợp với bạn?” Hầu hết mọi người có xu hướng đánh giá cao cuộc hẹn với vị bác sỹ hơn – người luôn trông có vẻ bận rộn nhưng vẫn sẵn lòng gặp họ, hơn là một người luôn mở cửa chờ đợi như một cửa hàng tiện lợi phục vụ suốt đêm.

Điều kiện thứ 2

Không gặp anh ấy khi bạn đang kiệt sức.

Thông điệp là gì? Anh ấy không đến trước những yêu cầu cơ bản.

Anh ấy nói anh ấy muốn gặp bạn vào lúc 9g tối và bạn không muốn ra ngoài trễ? Hãy nói với anh ấy “Em thích mình gặp nhau sớm hơn”. Nếu anh ấy không thể bởi vì anh ấy phải làm việc trễ thì không có vấn đề gì cả. Chỉ đơn giản là đề nghị gặp nhau vào buổi tối hôm khác.

Điều kiện thứ 3

Nếu bạn đang không vui hoặc anh ấy không phải là một đối tác tốt, hãy kết thúc việc hẹn hò ngay lập tức, và đưa ra một lời giải thích hời hợt như là một lý do.

Thông điệp là gì? Bạn có một tiêu chuẩn về cách mà bạn mong muốn được đối xử.

Ví dụ như bạn đang ở trong buổi hẹn hò đầu tiên. Anh ấy xỉn và có hành vi xấu. Đối với những người vừa bắt đầu, đừng bao giờ vào  ngồi chung xe với một kẻ say xỉn. Luôn giữ thẻ tín dụng ở trong túi sau của bạn hoặc để 20$ trong áo lót của bạn. Nói với anh ấy là bạn phải về nhà sớm. Xin lỗi rồi đi vào phòng của một cô gái nhỏ và gọi taxi. Một người bạn khác của tôi tên là Kelly đã đụng phải một anh chàng mà đã làm cho rất nhiều phụ nữ ham muốn bằng việc thiết lập âm điệu ngay từ đầu. Cô ấy đã thực hiện đơn giản bằng một cách kín đáo. Người đàn ông đã rất thành công, rất hấp dẫn và lôi cuốn. Anh ấy gặp Kelly lần đầu lúc anh ấy đang ăn trưa ở một quán ăn tự phục vụ, nơi mà Kelly cũng thường ăn. Anh ấy đã có được cảm xúc tự tin đó và đã sử dụng chúng đối với phụ nữ khi chạm mặt anh ấy. Kelly nằm ngoài quy luật đó. Anh ấy đã cố gắng để có được sự chú ý của cô, trong khi cô vẫn duy trì sự điềm tĩnh tuyệt đối bằng miếng bánh BLT sandwich của cô. Cô biết rằng anh đang nhìn cô, nhưng cô giả vờ không lưu tâm. Anh ấy đã quay trở lại vào ngày thứ Ba. Và ngày thứ Tư. Rồi ngày thứ Năm. Cuối cùng anh ấy phải hỏi cô, cô ngừng một chút trước khi trả lời “tôi không biết anh, tôi không thể nhìn anh bằng cái nhìn lãng mạn. Chúng ta có thể bắt đầu như những người bạn và xem thử nó sẽ đi đến đâu”. Đây là anh chàng đã sử dụng chiêu trò để phụ nữ kêu gào được ở bên anh ấy, nhưng với Kelly thì anh ấy đã được bày ra một thử thách nhằm theo đuổi một người phụ nữ, người mà đã cho anh ấy biết rằng cô không dễ dàng để bị chiến thắng. Bằng cách này, cô đã giữ vững bản thân mình.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 13

Cho dù bạn có những điều khoản hay điều kiện biểu lộ liệu bạn có nhiều sự lựa chọn hay không. Hầu như ngay lập tức bạn sẽ thể hiện mình là một cô gái trong mơ hay là một cái thảm chùi chân.

“Những điều khoản hay điều kiện” là một ý tưởng tiểu thuyết dành cho một người phụ nữ ngoan ngoãn. (Và bạn nên để chúng ở nhà). Đừng làm cho tôi bị sai: Tình yêu vô điều kiện là một điều đẹp đẽ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cho nó sau khi những điều kiện của bạn đã được đáp ứng.

Khu phức hợp Mama/Ho

Trong lĩnh vực phân tâm học, có một người đàn ông bị treo ngược gọi là hội chứng Madonna/Whore Syndrome. Hãy quên đi tất cả các psychobabble (một từ ngữ trong tâm lý học) ưa thích và hãy tham khảo thông tin về Mama/Ho phiên bản tốt hơn để hiểu những bản sao nam giới của chúng ta. Lý thuyết Mama/Ho nắm giữ rằng một người đàn ông sẽ xem bạn như là “mama” hoặc “ho” của anh ấy. Từ “ho” mang hàm ý của từ “con điếm (whore)”. Đây không phải là một công cụ làm vườn. Một “ho” là bất cứ một người phụ nữ nào mà sẽ làm tình với anh ta, bất cứ một người phụ nữ nào mà anh ta muốn sex cùng. Phản nghĩa của “ho” là “mama”. Một người đàn ông sẽ cảm thấy trìu mến đối với một người phụ nữ ngọt ngào và tốt bụng, giống như tình cảm anh ấy dành cho mẹ. Bởi vì người phụ nữ không đưa ra thử thách, và cô ấy luôn ở đó, anh ấy bắt đầu đưa cô đến mức độ được ban ơn. Đây là lúc mà khi bạn nghe anh ấy nói, “Cô ấy thật sự tốt, nhưng đã không có phản ứng hóa học nào xảy ra”. Do đó:

AN TOÀN + NHÀM CHÁN + MAMA = KHÔNG CÓ TIA LỬA.

KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN + KHÔNG THỂ THAY ĐỔI + HO = PHÁO BÔNG.

Mặc dù một người đàn ông được gợi mở bằng một người phụ nữ độc lập mà anh ấy không thể có, anh ấy sẽ cố gắng khiến bạn giống như mẹ của mình. Anh ấy sẽ muốn bạn nấu ăn, lau dọn và giặt đồ. Một người phụ nữ mà tôi biết đã giải quyết vấn đề giặt giũ ở thời điểm ban đầu. Trong lúc mới bắt đầu hôn nhân, cô ấy đã ném cái áo khoác màu đỏ vào đống đồ lót màu trắng cotton của chồng. Sau đó cô ấy bật nước nóng để hoàn tất công việc. Chỉ còn cái đồ lót duy nhất mà anh ấy đang mặc. Khi nhìn thấy quần áo bị hủy hoại, anh ấy đã đe dọa cô bằng những lời mà cô muốn nghe “Em, đừng bao giờ, đừng bao giờ giặt quần áo cho anh nữa!” Điều mà một cô gái ngoan nên biết rằng thậm chí nếu cô nỗ lực trở thành một quản gia gương mẫu, thì anh ấy vẫn muốn có một con điếm ở đằng sau cánh cửa đóng kín. Cả hai đều có liên quan. Tại sao? Việc liên tục làm mẹ cuối cùng sẽ khiến người đàn ông ra đi. Vâng, họ nói rằng mọi người đàn ông đều đang tìm kiếm người mẹ của mình. Đây là một lý thuyết tốt đẹp, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên chạy ra ngoài và giặt đồ cho anh ấy hoặc đối xử với anh ấy như thể bạn là người quản gia của anh ấy. Có bốn điều khiến cho một người đàn ông thấy ngột ngạt hoặc như bị làm mẹ, đó là thường xuyên dập tắt anh ấy, điều này làm cho bản thân anh ấy đặt khoảng cách với bạn như là một thiếu niên đang nổi loạn. Đây là những Mommy no-no chính hiệu: Không xuất hiện để kiểm tra anh ấy hoặc yêu cầu anh ấy báo cáo với bạn. Không mong chờ anh ấy (không hỏi anh ấy trước) dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của anh ấy cho bạn. Đừng yêu cầu anh ấy tính toán khoảng thời gian mà anh ấy không có ở bên bạn. Đừng quá chói tai, hãy bỏ mặc anh ấy để anh ấy phải làm theo cách của bạn. Đừng bao giờ xuất hiện mà để cho anh ấy biết rằng bạn đang bám theo anh ấy. Ví dụ, anh ấy ngắt điện thoại để nói chuyện với bà dì bị mất liên lạc từ lâu. Nếu bạn ngay lập tức đặt câu hỏi hoặc nhảy bổ vào họng anh ấy để biết xem ai đang nói chuyện với anh ấy, thì nó giống như ảnh hưởng của việc quăng cái tạp dề và thể hiện như một bà mẹ. Giống như một đứa trẻ mới lớn, anh ấy sẽ nổi dậy. Có nhiều điều mà phụ nữ vô tình nói ra trông rất giống với các bà mẹ “Hãy nghỉ ngơi đi”, “Đừng thức khuya”, “Hãy gọi cho em khi anh đến”, hoặc “Hãy ăn cái gì đó trước khi đi ra ngoài”. Bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy bị suy nhược. Điều đó không có gì khác hơn việc nói với một đứa trẻ 2 tuổi, “Sau khi nghỉ trưa hãy ăn một ít bánh quy”. Việc yêu cầu anh ấy giải thích hoặc giải trình với bạn như thể bạn là mẹ của anh ấy. Có thể anh ấy đã về nhà trễ nửa tiếng. Có thể anh ấy yêu cầu một người bạn giúp anh ấy sửa cái máy cắt cỏ, hoặc có thể anh ấy uống bia với bạn của anh ấy dưới mui xe. Mỗi giây anh ấy nghĩ đến việc sẽ phải giải thích cho bạn, anh ấy cảm thấy mình bị mất tự do. Sau đó anh ấy sẽ tạo ra một câu chuyện nhằm che giấu điều gì đó mà không cần thiết phải làm vậy, chỉ nhằm để bảo vệ “lãnh thổ” hoặc “bãi cỏ” của mình. Và rồi sẽ cảm thấy bản thân bị dồn vào chân tường.

Tất cả các bài viết trên website này đều đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép lại dưới mọi hình thức.

Spread the love
 • 9
 •  
 •  
 • 5
 •  
 •  
 •  
  14
  Shares
 • 9
 •  
 •  
 • 5
 •  
 •  

3 thoughts on “Why men love Bitches – 08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove