Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 12

Spread the love
 • 21
 •  
 •  
 • 100
 •  
 •  
 •  
  121
  Shares

Khi các bạn đọc tới phần này thì các bạn có nhận thấy mình từng phạm phải sai lầm nào trong việc hẹn hò không? Nếu được thì hãy chia sẻ cùng mọi người để cùng nhau rút kinh nghiệm nhé. Nếu bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm hẹn hò của bản thân thì hãy gửi mail cho mình (blogcuatui83@gmail.com). Mình sẽ đăng bài của bạn lên để mọi người cùng đọc và cảm nhận chung với bạn.

MỞ CỬA XE HƠI

Khi phụ nữ không hiểu đàn ông, họ dễ dàng phạm sai lầm trong việc khuếch tán sự hấp dẫn bằng việc liên tiếp đáp trả lại, thay vì làm gia tăng sự hấp dẫn bằng việc tiếp tục nhận. Xu hướng này thể hiện rõ ràng nhất khi mời người phụ nữ hẹn hò. Khi anh đón cô, cô ăn mặc đẹp đẽ và trông rất tuyệt vời. Anh lưu ý và nói với cô về điều đó. Cô cảm thấy hài lòng. Anh dẫn cô đến ghế hành khách của xe hơi, mở cửa và mời cô ngồi vào bên trong. Khi cô đã ngồi một cách thoải mái thì anh đóng cửa. Cô cười và cám ơn anh. Sau đó anh đi vòng về phía chỗ ngồi của mình và bước vào ngồi bên trong xe. Cô làm gì? Cô vươn mình để mở cửa xe cho anh hay để anh tự mở? Khi phụ nữ không hiểu năng lượng tạo ra sự thu hút và cho người đàn ông khoảng cách cần thiết để theo đuổi cô, xu hướng của cô là vươn mình để mở cửa xe cho anh, thậm chí nếu việc đó không thoải mái chút nào. Mặc dù điều này trông có vẻ công bằng và thể hiện yêu thương, nhưng không. Nó là sự cho đi quá mức, nó thỏa hiệp vị trí của cô và chống lại sự phấn khích của việc chờ đợi  và lãng mạn từ việc xây dựng bên trong một người đàn ông, cũng như là một người phụ nữ.

Khi một người phụ nữ quá háo hức để làm hài lòng,
người đàn ông sẽ không có trải nghiệm khoảng cách cần thiết để theo đuổi cô.

Một vài phụ nữ giận dữ cho rằng thật ngốc nghếch khi không vươn người mở cửa xe cho anh ấy và đáp trả lại cử chỉ của anh ấy. Những người này thường là người độc thân và chưa từng kết hôn. Ngày nay, nói một cách chắc chắn, nếu có một nút mở cửa ở bên phía cô ấy, thì sẽ ổn khi chỉ đơn giản tìm và nhấn nút, nhưng việc xoay người, vươn mình để mở, đặc biệt là khi cô ấy đang ăn mặc đẹp thì thật là không duyên dáng và dễ chấp nhận chút nào. Toàn bộ quan điểm của nghi thức hẹn hò là để cho đàn ông làm một chút gì đó nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và để cho người phụ nữ nhận từ anh ấy, thỉnh thoảng để cho anh ấy khám phá xem cô thú vị như thế nào.

Nếu cô sẽ vươn người mở cửa xe, vậy tại sao anh ấy phải làm phiền hộ tống cô lúc đầu? Anh ấy đang cố gắng trở thành người đàn ông lịch thiệp và làm điều gì đó tốt đẹp. Cô nên để anh thành công, tiếp nhận và hưởng thụ món quà của anh một cách biết ơn.

Khi phụ nữ vươn người mở cửa xe thì nó đánh bại toàn bộ mục tiêu của việc hẹn hò và làm nhầm lẫn vai trò của đàn ông. Thay vì vậy, cô chỉ cần chờ đợi một cách hạnh phúc, đánh giá cao sự chú ý của anh đối với cô, có một cơ hội tuyệt vời hơn để sự hấp dẫn phát triển .

Khi phụ nữ vươn người mở cửa xe thì nó đánh bại toàn bộ mục tiêu của việc hẹn hò
và làm nhầm lẫn vai trò của đàn ông.

Một người đàn ông thường rất có kinh nghiệm trong việc khiến phụ nữ vươn mình và làm những thứ thoải mái và dễ chịu cho mình, khi người phụ nữ không làm, anh ấy có thể có một chút ngạc nhiên và thầm càu nhàu. Anh có thể nghĩ “Hum, tôi đã mở cửa cho cô ấy. Tại sao cô ấy không mở cửa cho tôi?” Anh có thể ở xa trong giây lát. Sau đó anh chợt nhận ra “à, cô ấy không vươn người qua bởi vì nó trông thật ngượng ngùng và không thoải mái”. Thậm chí quan trọng hơn, khi anh nhìn xuyên qua cửa và thấy cô thật duyên dáng, hạnh phúc và mãn nguyện thì anh đã được ghi nhận công trạng. Bây giờ anh cảm thấy có một chút tự hào: Vâng, tôi đã mở cửa cho cô ấy, tôi đang hẹn hò với cô ấy, và cô ấy được hài lòng. Khi cảm giác tích cực đến, sự càu nhàu tan biến, sự hấp dẫn và tôn trọng dành cho cô ấy tăng lên.

TẠI SAO PHỤ NỮ CHO ĐI QUÁ MỨC

Một người phụ nữ thường có xu hướng cho đi quá nhiều trong giai đoạn đầu của mối quan hệ khi cô ấy không hiểu cảm nhận và suy nghĩ của đàn ông là như thế nào. Một người đàn ông khao khát cơ hội làm cho người phụ nữ hạnh phúc. Nó đáp ứng nguyện vọng của anh ấy là làm cho cô hạnh phúc. Hạnh phúc của cô chính là hạnh phúc của anh. Tuy nhiên, điều này lại không phải là cách của phụ nữ. Một người phụ nữ không chủ yếu được thỏa mãn bằng việc làm cho người đàn ông hạnh phúc. Người phụ nữ cần cảm thấy cô nhận được cái cô cần trong một mối quan hệ. Sau đó cô có thể tự do và vui vẻ với tình yêu của mình. Khi cô có được cái cô cần, thì hạnh phúc của anh chính là của cô.

Khi người đàn ông cảm thấy tốt về bản thân mình thì họ có động lực để làm hài lòng người phụ nữ. Cuộc sống của người đàn ông càng thỏa mãn thì càng khao khát để cho người phụ nữ cùng chia sẻ. Mặc dù anh ấy cảm thấy rất tự chủ và độc lập, nhưng anh ấy bắt đầu cảm thấy trống trải. Anh ấy đang bỏ lỡ một vài thứ. Một vài thứ đó được thỏa mãn thông qua việc đáp ứng nhu cầu của người phụ nữ hoặc làm cho cô hạnh phúc. Một người phụ nữ chưa bao giờ có cảm giác bắt buộc phải làm hài lòng đàn ông. Bằng việc cho anh ấy cơ hội làm hài lòng cô hơn, cô cho phép anh cảm giác để được thỏa mãn nhất.

Một người phụ nữ chưa bao giờ có cảm giác bắt buộc phải làm hài lòng đàn ông.

Khái niệm này thật khó để cho phụ nữ có thể hiểu được, bởi vì khi người phụ nữ cảm thấy tự chủ và độc lập, thay vì cảm thấy cần chăm sóc cho ai đó, cô ấy cảm thấy cần một ai đó chăm sóc cho cô. Khi cô ấy cảm thấy trống trải và khao khát một mối quan hệ, cô sẵn sàng cống hiến bản thân cho người đó. Sự lãng mạn đối với cô là cơ hội để thư giãn và để ai đó chịu trách nhiệm cho nhu cầu của cô.

Khi cảm thấy trống trải, cô cảm thấy cần được nhận. Nếu cô cảm thấy trống trải và tiếp tục cho đi, thì điều đó làm cho cô rất không hạnh phúc vì cô không nhận lại được cái gì. Một nụ cười đơn giản hay một lời cám ơn từ người đàn ông mà cô đã cho đi thì không đủ. Khi một người đàn ông cảm thấy trống trải, họ có thể thành công trong việc thỏa mãn cái mà phụ nữ cần, chỉ một nụ cười đơn giản hoặc một lời cám ơn đã là quá nhiều đối với anh.

YÊU ĐÚNG CÁCH

Bên cạnh việc không hiểu đàn ông còn có lý do khác cho việc phụ nữ cho đi quá mức. Thỉnh thoảng một người phụ nữ sẽ thấy điều gì đó, thậm chí tưởng tượng một vài thứ về đàn ông, điều đó tạo nên sự tự tin trong cô. Cô cảm thấy anh ấy là người trong mộng và duy nhất, anh ấy hoàn hảo đối với cô. Nó như thể là việc cô rơi vào câu thần chú. Ở trạng thái này, cô đáp trả anh như thể cô có sẵn mọi thứ mà cô từng mong muốn. Cô đáp ứng một cách đầy yêu thương và tiếp nhận bất cứ thứ gì mà anh cho. Điều thú vị này chắc chắn mang đến điều tốt nhất cho cô và làm cho cô thật thu hút, nhưng nó có thể chống lại anh trong việc tiếp tục cảm nhận sự hấp dẫn mạnh đối với cô.

Khi người phụ nữ yêu, cô cảm thấy như thể mình có sẵn mọi thứ mà cô từng mong muốn.

Cô cảm thấy quá thỏa mãn bởi sự hiện diện của anh ấy, cô bắt đầu suy nghĩ “Anh ấy thật là tuyệt, tôi có thể làm gì để xứng đáng với anh ấy đây? Làm thế nào để tôi có được tình yêu này? Làm thế nào để tôi trở nên hấp dẫn nhất đối với anh ấy?” Những suy nghĩ này đã dẫn dắt hành động. Khi cô thực hiện việc theo đuổi anh, anh lại trở nên ít quan tâm cô hơn.

Một người phụ nữ thông minh tiếp cận tình huống này theo một cách khác biệt. Thậm chí ngay cả khi cô ấy yêu, cô cẩn thận ghi nhớ rằng mặc dù nó cảm giác như thể cô đang ở trong mối quan hệ độc quyền với đối tượng lý tưởng, thì cô ấy vẫn chưa. Thậm chí nếu anh ấy có tiềm năng trở thành đối tượng trong mơ của cô, thì anh vẫn chưa. Cô cần nhớ rằng họ vẫn đang ở trong giai đoạn một. Anh ấy thậm chí còn chưa độc quyền với cô (giai đoạn ba), hoặc cô cũng chưa thật sự biết rõ anh (giai đoạn bốn), và họ chưa được chắc chắn hứa hẹn sẽ kết hôn (giai đoạn năm). Điều này cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ để ghi nhớ họ đang ở giai đoạn nào trong mối quan hệ và phản ứng phù hợp với giai đoạn đó. Có được sự nhận thức rõ ràng của các giai đoạn hẹn hò sẽ giúp chúng ta giữ được quan điểm cân bằng này.

Tất cả các bài viết trên website này đều đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép lại dưới mọi hình thức.


Spread the love
 • 21
 •  
 •  
 • 100
 •  
 •  
 •  
  121
  Shares
 • 21
 •  
 •  
 • 100
 •  
 •  

4 thoughts on “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 12

  • Anita says:

   Mình vẫn đang dịch tiếp nha bạn. Bạn hãy theo dõi Fan Page của mình để biết khi nào có bài viết mới nhé.

   • Hạ Vy says:

    Chị ơi, cám ơn chị đã dịch và chia sẻ cho mọi người sách này nha chị.Em tìm mãi không có, rất may tìm được trang của chị…Em mong được đọc phần tiếp theo quá.. Chị up tiếp cho em xem với nhé.. ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove