Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 11

Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  15
  Shares

PHỤ NỮ HIỂU LẦM ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO

Phụ nữ cũng hiểu lầm đàn ông. Một người phụ nữ thường hiểu làm đàn ông là liệu anh ấy có phải là người phù hợp với cô hay không, anh sẽ biết cô muốn gì và sẽ tự động cân nhắc nhu cầu của cô, và làm những thứ cô muốn để chứng tỏ sự quan tâm của mình. Khi anh không đáp ứng được kỳ vọng phi thực tế này thì cô sẽ trở nên thất vọng, bất cần và chán nản.

Ví dụ, phụ nữ sẽ phạm sai lầm trong việc thể hiện sự quan tâm của cô bằng cách hỏi người đàn ông quá nhiều câu hỏi. Khi anh ấy nói thì cô lắng nghe một cách kiên nhẫn. Cô lầm tưởng rằng nếu cô lắng nghe với sự quan tâm đặc biệt thì anh sẽ càng quan tâm cô hơn. Điều này là sự thật đối với các sao Kim nhưng đối với các sao Hỏa thì không. Khi một người đàn ông càng nói nhiều thì anh càng đang quan tâm đến vấn đề mà mình đang nói. Đối với một người đàn ông, để trở nên quan tâm hơn với một người phụ nữ thì cô ấy cần phải làm nhiều hơn nói, và chia sẻ bản thân theo một cách tích cực.

Cách mà một người đàn ông nói chuyện có thể tạo nên một thế giới khác biệt. Đối với các sao Kim, khi hai người bạn ở bên cạnh nhau là họ đang tận hưởng cơ hội để chia sẻ những rủi ro, thất bại, thất vọng, và phàn nàn về một tuần vừa qua. Một người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ lời khen thật sự đối với người phụ nữ khác. Đó là dấu hiệu của sự chân thành, thiện chí, và tình bằng hữu.

Đối với các sao Kim, khi hai người bạn ở bên cạnh nhau là họ đang tận hưởng cơ hội
để chia sẻ những rủi ro, thất bại, thất vọng, và phàn nàn về một tuần vừa qua.

Trong khi điều này có thể là lời khuyên tốt nhất dành cho các sao Kim, nhưng đối với các sao Hỏa thì không. Người đàn ông có thể dễ dàng nhận được ấn tượng sai. Khi một người phụ nữ có cảm xúc tiêu cực hoặc có nhiều vấn đề trong cuộc sống của cô, thì thay vì giữ trong lòng thì cô lại sẵn sàng chia sẻ, một người đàn ông hiểu lầm rằng cô là người khó làm hài lòng. Giống như một người phụ nữ thường bị thu hút bởi một người đàn ông luôn bày tỏ sự quan tâm đối với cô, thì đàn ông lại thường bị thu hút bởi người phụ nữ có thể thể hiện sự hài lòng một cách rõ ràng. Khi một người phụ nữ trông có vẻ khó làm hài lòng thì người đàn ông sẽ trở nên bế tắc.

Đàn ông lại thường bị thu hút bởi người phụ nữ có thể thể hiện sự hài lòng một cách rõ ràng.

Nhằm tạo nên cơ hội lý tưởng để trải nghiệm mặt tốt nhất thì người đàn ông phải đưa ra đề nghị, và cho họ trải nghiệm mặt tốt nhất của cô, thì một người phụ nữ phải cẩn thận chia sẻ mặt tích cực trong cuộc sống của cô, tránh nhấn mạnh những trải nghiệm tiêu cực. Cuộc nói chuyện nên nhẹ nhàng, không quá nặng nề, tập trung vào những sự kiện hiện tại của thế giới và trong cuộc sống của họ, nhưng chỉ thảo luận một cách tích cực.

Điều này không ngụ ý rằng cô phải nói dối. Tính xác thực là điều làm cho mọi người bị thu hút nhất. Mọi người đều có mặt tích cực và tiêu cực, có những lúc thăng và trầm, có những lúc thiếu thốn và đầy đủ. Lời khuyên dành cho cô là chia sẻ mặt tích cực, những lúc thăng và những khi đầy đủ, rồi sau đó mới chia sẻ những mặt khác. Đây chỉ là vấn đề thời gian.

Để gây ấn tượng tốt nhất và để tìm hiểu một người theo cách hiệu quả nhất, điều quan trọng là chúng ta phải tạo cơ hội để biết về những mặt tích cực. Trong 3 giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò – sự hấp dẫn, không chắc chắn và độc quyền – việc hay nhất là chúng ta nên tập trung vào mặt tốt nhất của bản thân. Sau khi biết rõ về những mặt tốt nhất của chúng ta rồi thì chúng ta sẽ chuyển qua giai đoạn 5 -, sự thân mật, lúc đó chúng ta sẽ sẵn sàng thương lượng với mặt ít tích cực hơn của bản thân.

Sau khi biết rõ về những mặt tốt nhất của chúng ta rồi thì chúng ta sẽ chuyển qua giai đoạn 5,
sự thân mật, lúc đó chúng ta sẽ sẵn sàng thương lượng với mặt ít tích cực hơn của bản thân.

Khi chúng ta đã trải nghiệm những thử thách đến với bất kỳ mối quan hệ nào, chúng ta sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc chấp nhận và thông hiểu. Quá thân mật, quá nhanh chóng có thể khiến phụ nữ trở thành đỉa đói và đàn ông bỏ chạy. Giống như khi đàn ông có xu hướng lao vào sự thân mật thể xác thì phụ nữ sẽ tạo nên sai lầm là lao vào sự thân mật về mặt cảm xúc một cách hoàn toàn.

KHI PHỤ NỮ BAN ÂN HUỆ TRONG HẸN HÒ

Một phụ nữ thường giả định rằng bằng cách cho người đàn ông sự ủng hộ mà cô muốn thì anh ấy sẽ quan tâm cô hơn. Lời khuyên cho cô là, một phụ nữ thường tạo ra sai lầm trong việc đối xử với đàn ông theo cách mà họ muốn được đối xử. Cô đáp lại sự chú ý của một người đàn ông một cách hăng hái bằng việc quan tâm anh ấy quá mức, khi anh giúp đỡ cô thì ngay lập tức cô muốn trả ơn thay vì chỉ mỉm cười và nói cám ơn.

Một người phụ nữ theo bản năng thường không hiểu rằng sau khi tiếp nhận sự ưu ái của người đàn ông, đánh giá cao nỗ lực của anh, thì cô không nợ anh bất cứ điều gì cả. Cô đã trao tặng thứ mà mọi người đàn ông đều muốn. Cô cho anh cơ hội để tìm hiểu, làm hài lòng và kết nối với cô. Phụ nữ cần ghi nhớ rằng cô là một người đặc biệt. Sự hài lòng của đàn ông là có cơ hội được tiếp cận cô. Nếu cô không giữ thái độ này, nó sẽ gây khó khăn trong việc phát triển sự hấp dẫn của đàn ông.

Sau khi tiếp nhận sự ưu ái của người đàn ông, đánh giá cao nỗ lực của anh ấy,
thì cô không nợ anh bất cứ điều gì cả.

Khi một người đàn ông bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ, anh nhận được sự phấn khích bởi vì anh đoán rằng anh có thể làm cho cô hạnh phúc và điều đó làm anh thật sự thấy hạnh phúc. Nó đem đến điều tốt nhất cho anh. Sự kỳ vọng này rất quan trọng để giữ anh tiếp tục quan tâm. Nếu anh cảm thấy hoàn toàn hài lòng, thì sẽ không có khoảng cách nào đối với anh trong hành trình tiếp tục theo đuổi cô. Khoảng cách không chỉ làm cho trái tim phát triển, mà còn cho đàn ông cơ hội để theo đuổi. Không có sự chuyển động và cơ hội nhiều hơn, đàn ông có thể dễ dàng đánh mất sự quan tâm cần thiết để thông qua hết 5 giai đoạn của việc hẹn hò.

Khoảng cách không chỉ làm cho trái tim phát triển, mà còn cho đàn ông cơ hội để theo đuổi.

Khi một người phụ nữ cảm thấy bị thu hút bởi đàn ông, cảm giác của cô rất khác biệt. Cô ấy cảm thấy phấn khích vì cô đoán rằng anh có thể làm cho cô hạnh phúc, và điều đó làm cô cảm thấy thật sự tuyệt. Nó đem đến điều tốt nhất cho cô và làm cô muốn ban ơn cho anh.

Một người phụ nữ trở nên phấn khích bởi vì cô ấy kỳ vọng việc nhận được cái mà cô cần thì sau đó sẽ tự động đáp trả. Một người đàn ông trở nên phấn khích vì anh cảm thấy mình thành công khi có được cô. Khi cô hạnh phúc, anh nhận được sự tín nhiệm. Sự hài lòng của cô làm anh hạnh phúc nhất. Hạnh phúc của anh là đáp ứng nhu cầu của cô, làm cô hạnh phúc.


Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  15
  Shares
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove