Why men love Bitches – 07

Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  16
  Shares

Đàn ông vốn là người thích săn đuổi, nhưng đôi khi phụ nữ chúng ta lại hay sai lầm đi tranh giành sở thích của họ để trở thành những thợ săn. Một vài cô nàng thành công vì họ thật sự có bản lĩnh, nhưng đa số chúng ta lại thất bại bởi vì chúng ta đã làm sai cách, và một điều cơ bản nữa là đàn ông rất sợ bị săn đón, đeo bám.

TẠI SAO ĐÀN ÔNG THÍCH CÁC BITCHES

Giải mã: Những điều mà các cô gái ngoan cần biết.

Hạnh phúc ư? Một điếu xì gà, một bữa ăn, một điếu xì và một người phụ nữ tốt –
hoặc một người phụ nữ xấu. Nó tùy thuộc vào mức độ hạnh phúc mà bạn có thể xử lý được.
(George Burns)

SỰ HỒI HỘP CỦA CUỘC SĂN ĐUỔI

Phụ nữ cần hiểu rằng đàn ông yêu thích “sự hồi hộp của cuộc săn đuổi” và những thứ có tính cạnh tranh cao. Họ thích đua xe hơi, tham gia điền kinh hoặc săn bắn. Họ thích sửa chữa nhiều thứ, thích tìm ra cái gì đó, thích theo đuổi.

Trò chơi mèo và chuột mà phụ nữ thấy buồn chán thì lại rất thú vị với đàn ông. Đây là điều khác nhau cơ bản giữa 2 giới tính. Đối với phụ nữ, chủ đề thường trực là một mối quan hệ được cam kết, nó cũng được biết đến như là đích đến. Đối với đàn ông hành trình đi đến điểm đích thì thú vị hơn hết.

Một bitch hiểu rằng khi một người đàn ông muốn điều gì thì họ sẽ theo đuổi nó, quá trình theo đuổi làm cho anh ấy càng muốn điều đó hơn. Nếu anh ấy không thành công ngay thì anh ấy sẽ bắt đầu khao khát nó. Nó thu hút sự chú ý và kích thích trí tưởng tượng của anh. Một người phụ nữ quá ngoan ngoãn sẽ tạt nước lạnh vào quá trình này. Một người đàn ông cảm thấy buồn chán sẽ không muốn đầu tư vào bản thân mình nhiều vào mối quan hệ này nữa.

Không ai trân trọng những thứ quà tặng miễn phí hay cho không ai bất cứ thứ gì trong cuộc sống. Khi một người phụ nữ ngủ với đàn ông ngay thì điều này không lôi kéo được anh ấy vào cuộc. Những người đàn ông mà tôi đã phỏng vấn thường thừa nhận rằng nếu được sex quá dễ dàng thì thật không tuyệt chút nào.

Giống như trò chơi đỏ đen. Nếu anh ấy thắng ván lớn ngay thì anh ấy đã kết thúc phần việc của mình. Nhưng khi thắng chậm thì mọi thứ lại phát triển theo một chiều hướng khác. Anh ấy thắng một vài ván nhưng lại thua gấp đôi. Vào lúc này thì ngay cả một con ngựa hoang cũng không thể kéo nổi anh ấy đi, bởi vì anh ấy cảm thấy mình sắp thắng một lần nữa. Anh ấy có thể ngửi thấy mùi chiến thắng. Đàn ông có tính cạnh tranh bẩm sinh, anh ấy buộc mình ở đó để chiến đấu. Nếu thua thì anh ấy sẽ chiến đấu nhiều hơn.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 10

Khi một phụ nữ không cho đi một cách quá dễ dàng,
không ngoan ngoãn hoặc phục tùng thì việc có được cô ấy càng trở nên kích thích hơn.

Một ví dụ khác là khi anh ấy đi săn với “the boys” trong cả tuần. Anh ấy phải ngủ trong túi ngủ và bị muỗi chích và phải ăn thức ăn mà thậm chí tù nhân cũng không muốn chạm vào. Vì cái gì? Săn bắn. Sau đó nếu anh ấy săn được con hươu, anh ấy sẽ về nhà và kiêu ngạo hơn cả một con công, rồi treo con hươu lên tường trong phòng làm việc. (Nhìn xem – người săn thú bây giờ trở thành một người thợ trang trí).

Hãy để ý một vài điều quan trọng. Nếu bạn đặt một con hươu chết ở trước cửa của anh ấy, anh ấy sẽ không muốn làm gì với nó nữa cả. Nó có thể là cùng một loại hươu mà anh ấy đã săn được, nhưng ảnh hưởng thì rất khác biệt. Đây là cách mà sự theo đuổi ảnh hưởng sự quan tâm của đàn ông đối với phụ nữ. Khi phụ nữ theo đuổi đàn ông thì nó cũng sẽ tương tự như việc đặt con hươu trước cửa nhà của anh ấy.

Mục đích trong hẹn hò không phải là tầm thường. Nó sẽ cho anh ấy sự hồi hộp của việc săn đuổi một cách chậm chạp và để anh ấy thể hiện bản lĩnh đàn ông. Thật dễ để hiểu bản chất của anh ấy, bởi vì chúng ta là con người.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 11

Việc chuẩn bị có một thứ gì đó sẽ tạo ra ước muốn được thỏa mãn

Đàn ông thường thừa nhận rằng “họ luôn muốn cái mà họ không có”. Một bitch không bao giờ để đàn ông cảm thấy rằng cô đang ở trong lòng bàn tay của anh. Bởi vì khi anh ấy không có được cô thì anh ấy sẽ không ngừng theo đuổi cô.

Do đó anh nghĩ rằng mình đang tiến bộ khi khiến cô có mặt ngay khi anh cần, cho nên việc này thỉnh thoảng nhắc nhở anh rằng công không chịu sự điều khiển của anh. Dưới đây là một bảng so sánh giữa một cô gái ngoan và một bitch.

CẢNH 1: ANH ẤY GỌI BẠN VÀ MONG MUỐN BẠN ĐANG CÓ MẶT Ở NHÀ
Nếu một cô gái ngoan vừa rời khỏi khỏi nhà, cô sẽ gọi cho anh trước để nói cô đang ở đâu và khi nào thì về. Một bitch sẽ để anh ấy tự nghĩ xem cô hiện đang ở đâu và tiếp theo đó nữa.
Thường bảo đảm với anh rằng cô luôn sẵn sàng chờ nghe điện thoại của anh. Để anh tự hỏi liệu cô có vượt ra ngoài tầm kiểm soát của anh không? Vì cô không thường xuyên báo cáo việc mình đang ở đâu.

 

CẢNH 2: ANH ẤY NÓI ANH ẤY SẼ GỌI VÀO MỘT KHOẢNG THỜI GIAN CỐ ĐỊNH SAU KHI ANH ẤY ĐẾN, NHƯNG 4 TIẾNG SAU ANH ẤY MỚI GỌI
Một cô gái ngoan sẽ la mắng anh và nói rằng cô đã rất lo lắng, anh nên gọi cho cô sớm hơn. Một bitch không dễ dàng nổi giận vì cô không muốn mình dễ dàng bị đọc vị. Cô có thể nghe hoặc không nghe máy, việc này khiến anh nhớ cô nhiều hơn.

 

CẢNH 3: ANH ẤY TRÔNG CÓ VẺ LẨN TRÁNH, DO DỰ VÀ ĐẶC BIỆT LÀ
KHÔNG CHỦ ĐỘNG NÓI CHUYỆN
Một cô gái ngoan sẽ tò mò và hỏi “Anh đang nghĩ gì vậy?”, cô lo ngại anh sẽ bỏ chạy. Một bitch kiểm soát suy nghĩ của mình, cô không hoảng loạn, điều này khiến cho anh phải làm theo cách của cô.

 

CẢNH 4: ANH ẤY ĐẾN TRỄ TRONG BUỔI HẸN VÀ ĐỂ CHO CÔ PHẢI CHỜ ĐỢI
Một cô gái ngoan chờ đợi, gọi điện thoại cho anh 4 lần và nói rằng “anh nên tôn trọng cô hơn”. Một bitch chờ trong nửa tiếng rồi sau đó thực hiện kế hoạch khác.

Sự khác nhau trong mỗi tình huống này không phải là cách bạn đối xử với anh ấy nhiều như đối xử với bản thân mình, mà hành động của một bitch là để anh biết (mà không cần phải nói một lời nào) rằng cô sẽ không gắn kết cuộc đời của mình vào anh ấy.

MỘT BÀI KIỂM TRA NGẮN GỌN XEM BẠN CÓ QUÁ NGOAN NGOÃN KHÔNG?

1. Bạn có cảm thấy tội lỗi khi nói KHÔNG, hoặc bạn nói KHÔNG rồi sau đó tự phê phán bản thân?
Yes No
2. Bạn thường cố gắng nói với anh ấy rằng bạn muốn được đối xử tôn trọng?
Yes No
3. Bạn có thấy mình đang trao đổi hoặc thương lượng để có cái mà bạn cần hoặc muốn?
Yes No
4. Bạn có thường không ngủ hoặc dành thời gian cá nhân để đáp ứng nhu cầu của anh ấy?
Yes No
5. Bạn có thường xuyên gặp anh ấy trong một khoảng thời gian ngắn hoặc anh ấy chỉ gặp bạn khi tiện?
Yes No
6. Bạn có thấy mình thường xuyên phải lặp lại câu mà bạn vừa hỏi, vì dường như anh ấy đã không nghe thấy khi bạn nói lần đầu?
Yes No
7. Sau khi cãi nhau, bạn thường xuyên phải liên hệ với anh ấy để nhận lỗi?
Yes No
8. Bạn có thấy rằng mình say mê, yêu thương anh ấy nhiều hơn là anh ấy yêu thương, say mê bạn không?
Yes No
9. Bạn có thường cảm thấy kiệt sức sau khi anh ấy ở bên bạn không?
Yes No
10. Bạn có thường xuyên muốn được chú ý hoặc đảm bảo hơn không?
Yes No

Nếu câu trả lời của bạn là yes > 5 câu thì bạn đang cho đi nhiều hơn là nhận. Hãy khám phá xem tại sao bạn không bao giờ chiếm lợi thế.

Phụ nữ hiểu khái niệm cân bằng giữa làm và chơi. Họ cân bằng giữa thời gian dành cho gia đình và thời gian dành cho bạn bè, cân bằng giữa công việc và học tập. Nhưng đối với đàn ông thì họ lại mất đi tất cả cảm giác cân bằng và ngay lập tức dành cho anh ấy toàn bộ cái bánh. Nhưng với một bitch, anh chỉ có một mẩu bánh. Cô giữ những mẩu khác nguyên vẹn.

Mọi việc bắt đầu một cách tinh tế “Em đang làm gì vậy?” anh ấy hỏi khi gọi cho cô. “À, em đã chuẩn bị xem phim với một cô bạn”, cô trả lời. Từ cô ấy dùng là thì “quá khứ”. Sau đó anh ấy hỏi “Em có muốn gặp không? (gặp để sex)”. Cô dừng 2 giây rồi cô nói “Được thôi”.

Đàn ông sẽ luôn cố gắng làm cho bạn dễ bị ảnh hưởng vì đây là điều bình thường, anh ấy chỉ muốn mọi thứ thuận tiện cho bản thân, và bằng cách nói những điều sau đây để gây áp lực buộc bạn phải theo ý anh ấy.

“Anh không thích lên kế hoạch”.

“Anh thích làm việc theo cách tự phát”.

“Anh thích phỏng đoán”.

Một điểm khác biệt khác giữa một cô gái tốt và một bitch là mức độ cô sẽ từ bỏ bản thân. Lúc bạn đang ở trong một mối quan hệ thì anh ấy sẽ cho bạn thấy một hình mẫu quan tâm toàn thời gian, sau đó nó trở nên tự nhiên hơn một chút. Tuy nhiên ở giai đoạn bắt đầu thì điều này không làm cho bạn cảm thấy bị quản thúc. Nếu bạn nghe theo thì mối quan hệ của bạn sẽ luôn tuân theo các quy định của anh ấy.

Một cô gái tốt sẽ không hủy bỏ cuộc hẹn với bạn gái, dù cho nó được hẹn vào phút chót. Một bitch sẽ giữ vững bản thân bằng cách làm theo những kế hoạch đã có của cô. Tôi biết một bitch có người yêu luôn si mê cô. Nếu anh ấy gọi cho cô vào lúc cô đang sơn móng chân thì cô sẽ nói: “Cám ơn rất nhiều, nhưng mà bây giờ em đang bận một chút”.

Tất cả các bài viết trên website này đều đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép lại dưới mọi hình thức.

Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
  16
  Shares
 • 14
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove