Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim trong Hẹn hò – phần 34

Spread the love

12. ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI, PHỤ NỮ TÁN TỈNH

Để tạo sự hấp dẫn cần thiết nhằm giúp cho các cặp đôi đang hẹn hò vượt qua được 5 giai đoạn thì cả nam và nữ phải duy trì vai trò bổ khuyết cho nhau. Đàn ông phải làm những điều nhỏ với thái độ tự tin và kiên định. Phụ nữ phải đáp lại bằng sự chấp nhận nhưng không hoàn toàn bị lôi cuốn theo. Cô cần phải luôn mở lòng nhưng không thể hiện sự túng thiếu hoặc tuyệt vọng. Đàn ông không nên nghĩ rằng phụ nữ luôn theo đuôi mình, cô chỉ mở lòng để xem liệu cô có thích người đàn ông này hay không.

Khi tán tỉnh đàn ông, phụ nữ chỉ cần đơn giản bày tỏ cảm xúc rằng người đàn ông này có thể làm cho cô hạnh phúc, người sẽ chăm sóc và chia sẻ mọi thứ với cô.

Photo by Alvin Mahmudov on Unsplash

Việc tán tỉnh giống như mua sắm. Người phụ nữ có toàn quyền tự do lựa chọn thứ mà mình thích hay không thích, mà không cần phải chứng minh bản thân với người bán hàng. Cô hoàn toàn có thể rời khỏi cửa hàng mà không mua bất kỳ món gì. Cô cũng có thể đi đến cửa hàng khác, hoặc quay trở lại bất cứ khi nào cô thích. Đây là một thái độ hoàn hảo cho việc tán tỉnh. 

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *