Men chase Women choose – 18

Spread the love

VIỆC TÌM KIẾM TÌNH YÊU

TÌNH YÊU THẬT SỰ

Bạn đang cuộn tròn trong tấm mền tình yêu mù quáng, bạn tìm được một người thật sự hoàn hảo, khiến các bạn muốn cam kết ở bên nhau trọn đời. Nhưng sau vài tháng tuyệt vời thì tình yêu của bạn bị quấy rầy bởi một số người bạn không mời mà tới. Bạn thức dậy và để ý thấy có một vài sự thay đổi, bạn bắt để ý đến một số điều từ người mà bạn yêu dấu. Có thể là lần đầu tiên bạn nghe anh ấy ngáy, hoặc bất đồng quan điểm trong việc chọn món ăn, hoặc nhìn thấy anh ấy mím môi khi ăn ngũ cốc. Những hành vi này khiến bạn cảm thấy thật sự khó chịu.

Dần dần khói thuốc mê bắt đầu tan và bạn nhận thấy nó không đơn giản chỉ là một vài hành vi mới lạ khiến bạn không thoải mái, mà dường như chú thỏ đáng yêu của bạn đang thay đổi. Những điều nhỏ nhặt anh ấy từng làm mà trước đây khiến bạn cảm thấy thật quyến rũ, thì giờ đây chúng khiến bạn cảm thấy xấu hổ trước mặt bạn bè. 

Bạn bắt đầu nghi ngờ và tự hỏi bản thân: Điều gì đang xảy ra? Tình yêu của chúng tôi đã hết rồi ư? Anh ấy không phải là người tuyệt vời như tôi từng nghĩ sao? Tôi đã phạm sai lầm? Không, bạn chỉ đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo của tình yêu. Bạn không nhận ra là có một giai đoạn khác của tình yêu sao? Chẳng phải bạn đã quyết tâm với những việc phải làm để được sống hạnh phúc mãi mãi sao? ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *