The Rules for Marriage – 05

Spread the love

Rules 6:

Hãy là đồng đội tốt của nhau

Chúng tôi đã nói với bạn là hãy luôn độc lập và có cuộc sống riêng khi bạn gặp được người ấy. Điều này là rất cần thiết vì nhiều phụ nữ có xu hướng buông bỏ mọi thứ khi bắt đầu hẹn hò với người mà họ yêu thích. Họ luôn có mặt bất cứ lúc nào anh ấy cần nên sẽ khiến cho anh ấy dần mất đi sự quan tâm vốn có ban đầu. Bất kể bạn thích hay không thì đàn ông thường rơi vào tình yêu với người phụ nữ sẵn sàng buông tay họ bất cứ lúc nào. 

Nhưng bạn phải luôn cẩn thận để đạt được sự cân bằng và độc lập nhằm giữ được tình yêu của anh ấy, ngay cả khi bạn đi chệch hướng. Để có được một cuộc hôn nhân thật sự thành công thì hãy nhớ rằng bây giờ các bạn đang ở chung một đội. 

Bạn phải luôn trau dồi sự nghiệp, bạn bè và sở thích trong suốt thời kỳ hôn nhân, bạn phải kiềm chế bản thân để không còn những suy nghĩ như khi còn độc thân. Trước khi bạn lao vào mọi thứ thì hãy cố nghĩ về cảm nhận và quan điểm của anh ấy. Ví dụ như trước đây bạn cho rằng việc ăn tối với bạn bè hoặc xem phim chỉ là vấn đề nhỏ nhặt đúng không? Hãy nghĩ về anh ấy. Điều này không có nghĩa là bạn phải hỏi xin phép, chỉ là có thể anh ấy muốn xem phim cùng với bạn, và hai bạn có thể có một đêm khác biệt.

Những cuộc tán tỉnh nhỏ có thể tạo ra sự thay đổi lớn. Ví dụ như hãy cố chờ để ăn tối cùng nhau khi anh ấy gọi điện nói rằng sẽ về trễ nửa tiếng, thức ăn thì đang nóng sốt, còn bạn đã sẵn sàng thì một chút bực mình có đáng là gì so với việc cả hai có thể cùng tận hưởng bữa ăn tối cùng nhau? ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *