The Rules for Marriage – 04

Spread the love

Rules 5:

Giảm sự kỳ vọng của bạn trong năm đầu tiên

Đối với một số cặp đôi thì năm đầu tiên là một năm đầy mật ngọt. Đối với một số khác thì đây là khoảng thời gian điều chỉnh, cả hai đều muốn làm những thứ mà bản thân thích, bạn không thể tin rằng anh ấy sẽ không thể thay đổi vì bạn. Nếu anh ấy thật sự yêu bạn thì anh ấy phải thay đổi đúng không? Vào năm đầu tiên này bạn sẽ thấy những cuộc tranh cãi vì cuộc sống, những sự thật trần trụi về gia đình, việc tiêu xài tiền bạc, và những thứ khác xảy ra trong mối quan hệ của bạn.

Tiếc thay, đôi khi không có câu trả lời cho sự khác biệt giữa hai bạn, không có ai sai hay ai đúng. Những điều nhỏ nhặt sẽ khiến bạn buồn phiền. Ngay cả nằm mơ bạn cũng sẽ không bao giờ nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của bạn trong năm đầu tiên lại tệ hại như vậy.

Hãy thư giãn một chút nào. Hầu hết sự khác biệt trong năm đầu tiên đều có thể được giải quyết bằng cách làm giảm bớt những kỳ vọng của các bạn. Đừng mong rằng cả hai ánh mắt lúc nào cũng hướng về nhau trong mọi việc. Hai bạn yêu nhau nhưng không có nghĩa là hai bạn sẽ có cùng một ý nghĩ và cảm nhận về mọi việc. Hầu hết các cặp đôi hạnh phúc cũng không làm được như vậy. Do vậy đừng so sánh cuộc hôn nhân của bạn với những bộ phim truyền hình trên TV hoặc những cuộc hôn nhân “hoàn hảo” của bạn bè. Phim ảnh không phải là đời thật, cuộc hôn nhân của những người bạn cũng không thật sự hoàn hảo. Trong hầu hết các trường hợp thì việc đồng ý hoặc không đồng ý có thể dập tắt được mọi việc, một số khác thì phải điều chỉnh và xem xét quan điểm của người khác. Vậy tại sao không thử cho nhau một cơ hội? ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *