The Rules for Marriage – 19

Spread the love

Rule 29: Những điều luật về TD

Người chồng sẽ là người dẫn dắt về TD khi hai bạn đã kết hôn, cho dù bạn có đồng ý hay không thì điều này vẫn sẽ xảy ra. Dù cho chồng của bạn có muốn làm điều đó cả ngày hay không hề quan tâm gì đến TD thì bạn sẽ là người hạnh phúc nhất nếu bạn biết cách điều chỉnh bản thân cho phù hợp. Đừng liên tục làm anh ấy thất vọng nếu anh ấy thích quan hệ vào buổi tối còn bạn thì thích làm điều đó vào buổi sáng, đừng ép buộc anh ấy nếu anh ấy thích xem Larry King hay đọc sách sau buổi ăn tối. Hãy nương theo dòng chảy của cuộc hôn nhân vì bạn sẽ thấy nó lặp lại, tốt nhất là nên thiết lập màu sắc hôn nhân cho chồng của bạn.

Ví dụ như Keith thích một đời sống TD hoang dã trước khi kết hôn với Maria. Anh ấy cũng đặt nhiều kỳ vọng như những người đàn ông đã kết hôn khác, nhưng điều này khiến cho vợ anh cảm thấy kiệt sức và cô thường tìm ra những lý do để từ chối. Cô ấy cảm thấy mệt mỏi như đứa trẻ bị rút cạn nước. Keith luôn tỏ ra giận dữ và hét lên “Em lúc nào cũng tỏ ra mệt mỏi. Chu kỳ của em lại đến nữa phải không? Đừng nói với anh là em có chu kỳ trong suốt 30 ngày chứ.” “Chúng ta sẽ giống như những người bạn cùng phòng nếu như không có TD”. Và anh ấy luôn nhắc rằng mình đã có một đời sống TD phong phú như thế nào trước khi kết hôn với cô.

Sau khi thấy được sự thất vọng của Keith và cuộc hôn nhân của cô đang trở nên ít đam mê hơn, cô đã gặp chúng tôi để được tư vấn, và quyết định dành sự ưu tiên cho đời sống TD của cô. Chúng tôi đã giải thích với cô ấy “Anh ấy vẫn muốn quan hệ với bạn hơn là với cô thư ký của anh ấy thì bạn nên tỏ ra vui mừng. Hãy nỗ lực hơn. Một người đàn ông như Keith ham muốn TD hơn tất cả mọi thứ. Anh ấy làm việc vất vả, thanh toán hóa đơn và chăm sóc con cái. TD là niềm vui, là thanh kẹo ngọt, là giây phút thư giãn đối với anh ấy. Đừng lấy đi niềm vui của anh ấy.” ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *