The Rules I – 15

Spread the love

Rule 16: Đừng yêu cầu anh ấy làm theo ý bạn

Nếu bạn trai của bạn muốn đến một câu lạc bộ sức khỏe có những em chân dài làm việc, thì đừng buộc anh ấy chạy bộ trên đường hay tập thể dục tại nhà. Hãy đồng ý với quyết định của anh ấy. Đừng cho anh ấy thấy bạn đang ghen tỵ hay thiếu tự tin. Nếu anh ấy yêu bạn thì sẽ không để tâm đến các cô gái đẹp ở phòng tập Gym.

Nếu anh ấy thích đi cắm trại với bạn bè vào ngày nghỉ cuối tuần hơn là ở bên bạn thì hãy để anh ấy đi, hoặc là chia tay với anh ấy, nhưng đừng buộc anh ấy làm theo ý bạn. Cô bạn Marcy của chúng tôi đã hẹn hò Joe được vài tháng, rồi anh ấy đột nhiên có kế hoạch hẹn với bạn của mình. Nhà trị liệu đã yêu cầu cô ấy nên trung thực với cảm xúc của mình và Marcy nói với Joe rằng cô cảm thấy mình bị bỏ rơi. Anh ấy ngay lập tức lên kế hoạch hẹn hò với cô và cô cảm thấy ngây ngất vì hạnh phúc. Nhưng chỉ sau một tháng bên nhau anh ấy đã ngừng gọi điện thoại cho cô và không liên lạc với cô nữa. 

Tính đạo đức trong câu chuyện này là: Đừng đóng vai người điều khiển. Nếu Joe không muốn dành thời gian cuối tuần ở bên Marcy, thì đừng buộc anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình. Đàn ông chỉ muốn làm những điều họ muốn. Nếu họ không thể sống thiếu bạn thì bạn sẽ thấy rất rõ điều này. Còn nếu không thì bạn cũng thấy rõ rồi còn gì. Đừng ngốc nghếch quá. Hãy tập đọc các dấu hiệu và tìm cho mình người đàn ông khác nếu thấy cần thiết.

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published.