Why men love Bitches – 11

Spread the love
 • 24
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  24
  Shares

SỰ QUYẾN RŨ CỦA CỬA HÀNG KẸO NGỌT

Cách tận dụng tối đa năng lực của TD và sự nữ tính.

“TD là một doanh nghiệp nhỏ. Bạn phải để mắt trông chừng nó”. (Mae West)

Một quả táo tại một thời điểm.

Nếu bạn nhìn vào một bảng khảo sát tầm thường về những điều mà đàn ông thấy hấp dẫn ở phụ nữ, bạn sẽ nhận được những câu trả lời căn bản, buồn và và có thể dự đoán trước được như: “Các cuộc nghiên cứu về điều đàn ông tìm kiếm là ….ngoại hình, chất hóa học và cách mà phụ nữ chăm sóc bản thân mình.” Thật là sốc!

Sau đó bạn lật sang trang kế tiếp. “Mua một cây son bóng mới ….tỉa lông mày và vẽ lại….dán 3 lọ collagen vào đôi môi bóng loáng của bạn.” Và điều này khiến cho anh ấy không thoát ra khỏi bản tay của bạn phải không? Không. Bạn sẽ bị đem trở lại giai đoạn khởi đầu khi mà bạn không có trang điểm.

Bạn có từng tự hỏi tại sao một người đàn ông đẹp trai lại lấy cô gái hàng xóm hay không? Trong mắt bạn, cô ấy trông đơn giản, nhưng trong mắt anh ấy thì cô ấy rất xinh đẹp. Nếu hầu hết thời khắc quyến rũ nhất của cô ấy là ở cuộc thi sắc đẹp Miss Pumpkin Patch ở một nông trai sáu tuổi, thì đều không quan trọng đối với anh ấy. Khi anh ấy lên giường với cô thì anh ấy thấy mình hạnh phúc không thua gì một con chuột mập lạc vào nhà máy sản xuất phô mai.

Nhìn chung có hai điều phụ nữ nên làm để kích thích đàn ông yêu họ điên cuồng sau khi bị hấp dẫn bởi họ. Đầu tiên, hấp dẫn trí tưởng tượng của anh ấy về TD. Kế tiếp, cô ấy đợi một chút để kích thích TD trước khi đi vào mối quan hệ tuyệt vời. Điều này mang chúng ta đến với cửa hàng kẹo ngọt: “Đừng cho hết cả một cái cửa hàng kẹo ngọt cùng một lúc. Hãy cho đi từng chút một thôi.

sự quyến rũ

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 21

Nếu một người đàn ông phải chờ đợi để được ngủ với một người phụ nữ, anh sẽ không chỉ cảm thấy cô ấy đẹp hơn mà còn dành thời gian để đánh giá cao bản thân cô. Điều mà đàn ông không muốn phụ nữ biết đó là hầu như ngay lập tức, họ xếp phụ nữ vào một trong hai dạng: “có giá trị nhất thời” và “có giá trị vĩnh viễn”. Ở thời điểm anh ta xếp bạn vào danh sách “có giá trị nhất thời” thì bạn sẽ hầu như không thể quay trở lại.

Không phải là the bitch đần độn và bảo thủ hơn mà là cô luôn yêu cầu người đàn ông đối xử với cô như thể cô là “một món hàng đáng giá”. Và cô ấy thường xuyên tiết lộ một chút sự quyến rũ TD của mình tại một thời điểm nào đó.

Bằng thái độ rất tinh tế the bitch khéo léo lèo lái chuyến xe lửa của mình. Bởi vì anh ấy cảm thấy cô hơi yếu đuối, anh ấy biết rằng có nhiều người đàn ông không thể có được cô. Sự thật là anh ấy cũng cảm thấy không chắc chắn là anh ấy có sở hữu cô hay không. Vì vậy anh ấy hiếm khi giả định được rằng cô là một đối tác “chỉ có giá trị nhất thời”.

Những cô gái ngoan thường bị thúc đẩy bởi TD vì cô có xu hướng ngủ với đàn ông quá sớm. Nó không liên quan gì đến việc cô ấy tỏ ra thận trọng hay không. Bất kể phong cách của cô ấy là váy dài, buộc tóc đuôi ngựa và tham gia các lớp học về xếp khăn. Hay cô ấy mặc áo sơ mi gợi cảm như một cô gái thích tiệc tùng thì mọi việc cũng đều như nhau cả. Trong cả hai trường hợp, nếu cô ấy quan hệ với người đàn ông bởi vì cô cảm thấy mình cần phải làm vậy để có được anh ta, thì anh ta sẽ nhanh chóng cảm nhận được và mất dần sự tôn trọng dành cho cô.

Một người đàn ông tên Brad đã mô tả sự khác biệt này: “Có hai loại quyến rũ. Một loại là người phụ nữ cố gắng tỏ ra quyến rũ, và một loại khác là người phụ nữ vốn đã quyến rũ rồi. Hầu hết đàn ông đều cảm thấy rằng loại phụ nữ thứ hai hấp dẫn hơn. Nó có thể không trông giống như vậy, bởi vì người phụ nữ luôn cố gắng để có được bạn sẽ khiến cho bạn nhìn lại một lần nữa, bởi vì cô thể hiện nó quá lộ liễu. Nhưng người phụ nữ mà không tỏ ra cố gắng thì hấp dẫn hơn. Và đó là người phụ nữ mà bạn muốn có một cách nghiêm túc.

Điều thú vị hơn là Brad chỉ mới tốt nghiệp đại học. Và nếu một chàng trai chỉ mới 20 đã nhìn thấy điều này một cách rõ ràng như vậy thì điều đó đảm bảo rằng hầu hết những người đàn ông mà bạn gặp cũng sẽ như vậy.

Trong bảng sau đây sẽ miêu tả cách mà một người đàn ông có thể nhanh chóng thực hiện những quan sát này chỉ với một ít thông tin. Lưu ý rằng cả hai loại phụ nữ đều thể hiện sự quyến rũ, nhưng một loại thì thể hiện sự thiếu thốn, còn người kia thì không.

Người phụ nữ “có giá trị nhất thời” và người phụ nữ “có giá trị vĩnh viễn”

Cô ấy nói nhiều về TD trong buổi hẹn hò đầu tiên hoặc trong cuộc gọi điện thoại đầu tiên Cô tán tỉnh tinh tế hơn và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để truyền đạt cảm xúc của mình.
Cô ấy mặc một bộ đồ ngắn để phô bày chân, một phần thân thể và sau lưng. Khả năng TD của cô được phóng đại. Hình mẫu mà cô theo đuổi là hình mẫu thông thường mà đàn ông hay gặp. Cô ấy phô bày như là một biểu tượng vật chất. Hoặc mặc một cái gì đó hơi mỏng. Sự quyến rũ dường như là một phần của cô ấy và không có sự ép buộc nào.
Cô không ngừng khen ngợi anh lên tận mây xanh Cô giữ sự thú vị bằng cách gieo cho anh những hứa hẹn rằng họ sẽ quan hệ với nhau, vì vậy mà anh cảm thấy như mình đang tham gia một trò chơi.
Cô mặc một bộ đồ ren màu đen vì anh vào ngày hẹn hò thứ 3, và không để cho anh phải tưởng tượng nhiều về cô. Cô treo một bộ đầm ngủ hấp dẫn ở đằng sau cánh cửa của phòng tắm, để anh có thể thấy nó khi sử dụng phòng tắm của cô. Sau đó ánh mắt của anh sẽ sáng rực như tia lửa muốn đốt cháy bộ đồ ngủ của cô, khi anh tưởng tượng ra hình ảnh cô đang mặc nó.
Cô mời anh vào nhà vào buổi hẹn thứ 3. Anh đã hứa hẹn rằng họ sẽ là một cặp đôi. Họ kết thúc bằng việc ngủ với nhau, nhưng cô lại có cảm giác không an toàn về việc đó. Anh đã sở hữu toàn bộ cửa hàng kẹo ngọt của cô. Họ hôn nhau say đắm ở cửa. Cô muốn mời anh vào nhưng cố kềm chế sự ham muốn của bản thân, và rồi tạm biệt anh ở hiên nhà.
Những tia lửa phát nổ Những tia lửa không phát nổ, ….nó bùng cháy.

Bạn nên chờ đợi bao lâu trước khi quan hệ? Lâu nhất có thể. Ít nhất là hãy giữ trong một tháng đầu tiên. Chiến thuật này cho bạn thêm thời gian để tìm hiểu về anh ấy. Bạn sẽ không muốn chờ đợi cho đến lúc sau khi bạn ngủ với anh ta rồi mới phát hiện ra anh ta đã kết hôn. Hoặc anh ta có người bạn gái cũ thường xuyên có vấn đề với xe cộ để rồi nhờ vả anh ta chở về. Hoặc người em họ gần nhảy bổ vào anh ta vì anh ta đã lừa gạt cô và chị gái của cô.

Việc cho đi cả cửa hàng kẹo ngọt cùng một lúc không phải là vấn đề về độc thân hay trinh tiết. Mà để chắc chắn cho bạn trong việc tìm ra người tuyệt vời nhất. Nó nhằm để đảm bảo sự nỗ lực của người đàn ông trong việc đối xử với bạn theo cách mà bạn muốn.

Việc không có QHTD ngay là nước cờ đúng đắn mà bạn đang chơi để xem mức độ ảnh hưởng của những điều nhỏ nhặt. Đây là lúc anh ấy cảm thấy ớn lạnh cột sống vì cái nắm tay nhẹ của bạn ở nơi công cộng. Hoặc anh ấy sẽ gọi cho bạn nhiều lần chỉ để được nhìn thấy bạn. Và trong tâm trí anh ấy, bạn là người xinh đẹp nhất mà anh ấy từng được gặp. Tất cả là vì tia lửa ma thuật đó. Đàn ông sống vì những tia lửa như vậy.

Tất cả các bài viết trên website này đều đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép lại dưới mọi hình thức.


Spread the love
 • 24
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  24
  Shares
 • 24
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

3 thoughts on “Why men love Bitches – 11

 1. Vuong says:

  Cám ơn bạn đã dịch cuốn này nha , mình kiếm khắp mà không thấy bản tiếng Việt đâu cả luôn i1k

 2. Valerie says:

  Cuốn sách rất hay. Cảm ơn Trang đã dịch. Mình đang chờ phần tiếp theo của Mars and Venus on a date

 3. Phuong says:

  Hy vọng sớm được đọc những phần dịch tiếp theo và thêm những tác phẩm khác của bạn. Cám ơn vì tất cả những gì bạn đã làm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove