Why men love Bitches – 34

Spread the love

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 77

Bạn phải thể hiện rằng bạn không chấp nhận bất cứ hành vi ngược đãi nào. Có như vậy bạn mới có được sự tôn trọng từ đàn ông.

Đàn ông cảm thấy buồn chán khi phải đối mặt với sự độc lập của phụ nữ. Nhưng với người phụ nữ lệ thuộc về mặt tài chính thì họ nghĩ rằng họ có thể thao túng được. Thậm chí khi anh ấy không phải là người đối xử tệ với phụ nữ, thì anh ấy cũng sẽ thấy buồn chán khi phụ nữ luôn đón nhận bất cứ thứ gì từ mình.

Bạn không cần phải giàu có, chỉ cần luôn duy trì khả năng tự chăm sóc bản thân vì nó liên quan mật thiết đến sự tôn trọng của đàn ông. 

Jeanette đã kể với tôi về người chồng cũ, người luôn khiến cô cảm thấy anh ấy là người duy nhất kiếm ra tiền. Cô ấy nhớ lại: 

  • Anh ấy là bác sỹ phẫu thuật và có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng trong suốt 4 năm tôi không hề sở hữu bất cứ cái áo khoác nào. Tôi cảm thấy tôi không thể giải thích cho việc tiêu xài vài trăm đô la để mua một cái áo khoác tốt, trong khi tôi không hề đem được tiền về nhà. Do đó tôi phải mặc những cái áo jacket từ thời phổ thông, hoặc mượn áo khoác của anh ấy. Giây phút tôi ra ngoài và kiếm được một công việc bán thời gian, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bởi vì lúc này tôi không chỉ tự mua được đồ đạc cho chính mình, mà tôi còn không cần phải hỏi xin anh ấy khi cần mua sắm nữa.

Nếu bạn có thể tự chăm sóc cho chính mình, thì mọi thứ mà anh ấy cho bạn đều sẽ trở nên hấp dẫn. 

ĐỂ ĐỌC TIẾP – NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN


Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *