101 Ý tưởng lãng mạn – 04

hẹn hò
Spread the love
 • 6
 •  
 •  
 • 3
 •  
 •  
 •  
  9
  Shares

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiếp tục với các ý tưởng lãng mạn. Thông qua các phần 1, 2, 3 thì không biết bạn đã chọn được cho mình ý tưởng lãng mạn nào rồi? Nếu vẫn còn đang phân vân thì những ý tưởng tiếp theo này sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn phong phú nữa đó. Hãy cùng đọc với mình nhé.

61. Viết một câu chuyện qua email với cô ấy. Bắt đầu câu chuyện của hai bạn như sau:

 • Chương 1: Đây là câu chuyện của Peter và Kate, chúng tôi đã gặp nhau trong một buổi tiệc gặp mặt bạn bè vào một buổi chiều mùa hè.
 • Câu chuyện có thể được phát triển tiếp theo hơi hướng pha trộn giữa hư cấu, viễn tưởng và thực tế.
 • Kết thúc email bằng câu sau: “và bây giờ em sẽ viết tiếp chương 2 …..”

62. Mua một con diều và thả diều cùng với cô ấy vào một ngày có gió ở công viên. Nếu bạn có khả năng thì hãy mua một con diều to, trò chơi này sẽ rất vui đó.

63. Khi bạn và cô ấy có kế hoạch đi ăn ở bên ngoài, hãy đề nghị “một bữa ăn phiêu lưu”. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 20 phút. Kế tiếp yêu cầu cô ấy chọn từ số 5 đến số 10, ví dụ cô ấy chọn số 7. Đưa cho cô ấy một đồng xu và yêu cầu cô ấy phải tung đồng xu ở mỗi ngã tư thứ 7. Nếu nó là hình đầu thì sẽ rẽ trái. Nếu nó là đuôi thì sẽ rẽ phải. Khi đồng hồ đã hết giờ thì cả hai phải chọn những quán ăn gần nhất để ăn. Đây là một cách thú vị để tìm một địa điểm ăn uống mới.

64. Khi bạn và cô ấy đến một nơi đặc biệt, hãy đem theo camera, mua một cuộn phim và chờ cô ấy ra khỏi nhà. Khi cô ấy xuất hiện thì hãy hành động như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và chụp hình cô ấy với đèn flash. Trong lúc bạn đang chụp hình, hãy liên tục bắn phá cô ấy bằng những câu hỏi như thể cô ấy là một diễn viên nổi tiếng, và bạn đang cố gắng đăng tin cho một tạp chí mà bạn đang làm việc. Ý tưởng này không chỉ vui mà còn thu nhặt được những tấm hình tuyệt đẹp để xem lại cùng nhau sau này.

65. Khi cô ấy bị bệnh, hãy xin nghỉ phép để chăm sóc cho cô ấy. Thuê một vài video, làm món súp, quấn cô ấy bằng một cái mền và luôn ở bên cạnh cô ấy.

66. Khi các bạn ăn tối cùng nhau, hãy hỏi cô ấy về những thứ mà cô luôn muốn làm. Viết chúng ra giấy để đừng quên, và luôn cố gắng thực hiện chúng. Ví dụ như cô ấy nói mình muốn bơi lội với cá heo. Hãy tìm ra nơi để cô ấy có thể làm được điều đó, tổ chức cho cô ấy như là một món quà ngạc nhiên đặc biệt.

67. Thuê một video “An Affair To Remember”. Mua bắp nổ, champagne, sô cô la bọc dâu và cùng xem một buổi chiếu phim đặc biệt tại nhà.

68. Thực hiện cuộc đi chơi, nhưng thay vì ngồi trong xe thì hãy trải tấm mền dã ngoại lên mặt đất. Thắp đèn cầy và mua bắp nổ. Âu yếm cô ấy và cùng nhau thưởng thức bộ phim.

69. Tạo một trang bìa tạp chí cá nhân cho cô ấy. Để làm được điều này thì bạn phải có một tấm hình chụp của cô ấy với chất lượng cao và một bản copy của một tờ tạp chí nổi tiếng. Cầm cả hai thứ này đến một cửa hàng in ấn hoặc một công ty thiết kế. Yêu cầu họ in hình cô ấy với tấm bìa tạp chí cùng với tiêu đề “Người phụ nữ xinh đẹp nhất của năm …” Khi bạn nhận được tờ bìa thì hãy dán nó lên cuốn tạp chí thật và yêu cầu chủ cửa hàng bán tạp chí hãy đặt nó lên kệ sách báo. Tổ chức để gặp mặt cô ấy tại cửa hàng trước khi đi tiếp. Khi cô ấy đến, yêu cầu cô ấy tìm một cuốn tạp chí. Hãy để cô ấy tìm kiếm trên kệ và khám phá ra cuốn tạp chí của mình.

hẹn hò

70. Bỏ vào bên trong cốp xe của bạn các bong bóng bay. Lái xe tới một nơi lãng mạn ở vùng quê để cùng nhau đi dạo. Nơi lý tưởng là một khung cảnh vùng quê yên tĩnh. Ra khỏi xe và hành động như thể bạn sắp sửa đi dạo. Hãy đảm bảo là cô ấy ở gần xe hơn bạn và sau đó quăng chìa khóa xe để nhờ cô ấy lấy giùm bạn cái áo jacket trong khi bạn bận buộc dây giày. Khi cô ấy mở cốp xe thì bong bóng sẽ xuất hiện cùng với dòng chữ “I Love You”.

71. Vào một dịp đặc biệt hãy tạo một món quà độc đáo cho cô ấy bằng cách mua 2 cái áo thun trắng và một ít màu vẽ trên vải. Vẽ một nửa trái tim và chữ “Lo” lên một cái áo, vẽ một nửa trái tim còn lại và chữ “Ve” lên cái áo khác. Khi hai bạn đi dạo cùng nhau thì thông điệp của bạn sẽ được tiết lộ.

72. Vào một ngày mùa hè nóng nực, hãy mua hai cây súng nước và đem theo tới vùng biển để chơi trò bắn súng nước với cô ấy.

73. Chia sẻ thức ăn với cô ấy cũng là một cách tốt để hai bạn gần gũi nhau hơn.

74. Khen ngợi cô ấy ở nơi công cộng. Khi hai bạn đang nói chuyện trong một nhóm về một chủ đề nào đó, hãy nói một điều gì đó phù hợp nhằm mục đích khen cô ấy, ví dụ như “Kate làm món nướng rất tuyệt vời”. Bóp tay cô ấy khi bạn đang nói về cô ấy.

75. Sắp xếp một ngày nghỉ đặc biệt. Bắt đầu bằng bữa ăn sáng rồi đi dạo trong công viên, đi mua sắm, uống trà chiều, rồi kết thúc bằng một bữa tối lãng mạn.

76. Mua một phiếu quà tặng về chăm sóc da mặt ở một phòng khám chăm sóc sắc đẹp địa phương, đính kèm một tấm thiệp với dòng tin nhắn “một sự chăm sóc đặc biệt cho một người đặc biệt”.

77. Thậm chí ngay cả khi bạn đi xuống đường để mua một ít sữa, hãy hành động như thể bạn vừa quay trở về nhà sau một chuyến phiêu lưu. Ví dụ như, “anh đã vượt qua tuyết, những con sói để đi đến đó“. Sau đó ôm cô ấy thật chặt.

78. Gửi cho cô ấy một tin nhắn cám ơn, ví dụ như:

“Cám ơn em đã giúp anh dọn nhà. Việc có em đã tạo nên một sự khác biệt to lớn. Anh thật sự rất biết ơn tình yêu và sự giúp đỡ của em.”

79. Nếu bạn có con, hãy cho chúng ở nhà của ông bà vào ngày cuối tuần. Vào tối thứ Sáu, hãy thông báo ngày cuối tuần là của các bạn và bắt đầu kế hoạch để cùng nhau trải qua một khoảng thời gian thật đặc biệt.

80. Hãy tặng cho cô ấy hộp quà tặng ma thuật. Hãy đặt một món quà nhỏ vào bên trong mỗi tháng để cho cô ấy khám phá.


Spread the love
 • 6
 •  
 •  
 • 3
 •  
 •  
 •  
  9
  Shares
 • 6
 •  
 •  
 • 3
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove