Why men love Bitches – 06

Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  15
  Shares

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 8

Khác biệt lớn nhất giữa một bitch và một gái ngoan là “nỗi sợ hãi”: The bitch cho thấy rằng cô không sợ sống mà không có đàn ông.

Margaret Atwood nói rằng: “Nỗi sợ hãi cũng giống như tình yêu có thể cảm thấy được”. Người ta nói rằng đó là sự hưng phấn và sợ hãi đến từ cùng một phần của não bộ. Khi một người đàn ông thoáng sợ hãi mất đi người phụ nữ thì sự hứng thú của anh ấy sẽ bị kích thích.

Tâm lý của anh ấy như là một cái cây, nó cần nước nhưng nó cũng cần không khí để thở. Khi cho người đàn ông quá nhiều sự bảo đảm sớm thì sẽ giống như việc tưới quá nhiều nước cho một cái cây. Nó sẽ chết.

Một trong những điều mà phụ nữ phải giải thoát khỏi suy nghĩ của họ là khái niệm a bitch là cái gì? A bitch là một cô gái tốt. Cô ấy ngọt ngào như một trái đào Georgia. Cô ấy mỉm cười và cô ấy là phụ nữ. Cô ấy chỉ không tạo ra quyết định dựa trên nỗi lo sợ mất đàn ông.

Sự khác biệt giữa the bitch và một cô gái ngoan là họ không thể hiện quá nhiều tính cách hoặc thái độ của họ. Nó không liên quan đến việc một người phụ nữ bị bào mòn như thế nào. A bitch là a bitch với những hành động của cô, chỉ bởi vì cô không sẵn sàng hy sinh bản thân.

NGUYÊN TẮC HẤP DẪN THỨ 9

Nếu lựa chọn giữa lòng tự trọng của cô với việc có được một mối quan hệ,
một bitch sẽ ưu tiên lòng tự trọng của bản thân lên trên tất cả mọi thứ khác.

Một bitch sẽ vẫn là bản thân mình trong suốt mối quan hệ với một người đàn ông. Cô ấy không đánh mất bạn bè. Cô ấy không từ bỏ nghề nghiệp hoặc sở thích của mình. Cô ấy không từ bỏ tất cả thời gian của mình hoặc hạ thấp bản thân. Không giống như một cô gái tốt, cô ấy không khoan dung khi bị thiếu tôn trọng.

Cô ấy cũng giữ được lợi thế và có lòng tự trọng lớn, cô ấy tự tin vào những quyết định của bản thân. Bởi vì cô ấy không sợ nên trớ trêu thay người đàn ông lại sợ mất cô. Bởi vì cô ấy tỏ ra không cần nên anh ấy bắt đầu cần cô. Bởi vì cô không phụ thuộc vào anh ấy nên anh ấy bắt đầu phụ thuộc vào cô. Nó giống như một thỏi nam châm ngược. Một người ít lệ thuộc vào kết quả của mối quan hệ sẽ tự động thu hút người khác.

Gặp gỡ một bitch “mới và đã được hoàn thiện”

Hãy để chúng tôi kết luận phần này bằng cách xác định lại ý nghĩa của từ “bitch”. Hãy nghĩ về nó như là giới hạn của mối quan hệ. Một bitch không phải là một người phụ nữ nói chuyện với giọng điệu gay gắt, cũng không phải là một người phụ nữ thô kệch hay thô lỗ. Cô ấy lịch sự nhưng rõ ràng. Cô ấy giao tiếp một cách trực tiếp với người đàn ông. Cũng giống như cách những người đàn ông giao tiếp với nhau, điều này giúp đàn ông dễ dàng giao tiếp với cô hơn là một cô nàng bánh bèo hoặc quá dễ xúc động. Bởi vì những người phụ nữ quá nhạy cảm thường làm cho anh ấy thấy bối rối. Một bitch biết bản thân thích gì và dễ dàng bày tỏ nó một cách trực tiếp. Kết quả là cô ấy nhận được cái mà cô ấy muốn. Dưới đây là 10 đặc điểm để xác định cô.

1. Cô ấy duy trì sự độc lập của bản thân.

Mặc kệ việc cô ấy là một CEO của một công ty hay là một người phục vụ của Denny. Cô ấy sống một đời sống trung thực. Cô ấy có danh dự, và cô ấy sẽ không đứng đó chịu trận.

2. Cô ấy không theo đuổi đàn ông

Mặt trăng, mặt trời và những vì sao không vây quanh đàn ông. Cô ấy không hẹn hò với người đàn ông nếu horoscope khuyên rằng Mercury to lớn của anh ấy sắp sửa thụt lùi so với Venus nhỏ bé của cô. Cô ấy không theo đuổi hay theo dõi người đàn ông, anh ấy không phải là trung tâm của thế giới.

3. Cô ấy là người bí ẩn

Có một chút khác biệt giữa sự chân thật và tiết lộ. Cô ấy chân thật nhưng cô ấy không tiết lộ mọi thứ. Cô ấy không đặt các thẻ bài của mình lên bàn bằng lời nói. Khi bạn biết quá rõ về một người thì bạn sẽ thường ngừng tôn trọng họ vì bạn đã thấy hết mặt xấu của họ, và có thể thấy nhàm chán.

4. Cô ấy để mặc mong muốn của người đàn ông.

Cô ấy không gặp mặt người đàn ông vào mỗi buổi tối hoặc để lại lời nhắn trên điện thoại của anh. Cô ấy không nằm trong danh sách của người thư ký của anh trong một tuần. Đàn ông đánh đồng khao khát với tình yêu. Khao khát là tốt.

5. Cô ấy không để người đàn ông thấy sự lo lắng của mình.

Cô ấy giữ việc giao tiếp khỏi lộn xộn và tránh giao tiếp khi giận dữ. Khi cô ấy làm rõ mọi thứ trong đầu thì cô ấy thường ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

6. Cô ấy vẫn nắm quyền kiểm soát thời gian của mình.

Cô ấy luôn từ từ, đặc biệt là khi người đàn ông đang gấp. Cô ấy chuyển sang nhịp điệu của mình chứ không phải của anh ấy, nhằm tránh việc bị anh ấy điều khiển.

7. Cô ấy duy trì sự hài hước.

Một cảm giác hài hước để cho anh ấy biết rằng cô khách quan. Tuy nhiên cô ấy không cư xử thiếu tôn trọng như là một chuyện đùa

8. Cô ấy đặt một giá trị cao cho bản thân

Khi anh ấy khen ngợi, cô sẽ nói cám ơn mà không ngăn cản. Cô ấy không hỏi người yêu cũ của anh trông như thế nào và không so sánh bản thân với những người phụ nữ khác.

9. Cô ấy đam mê nhiều thứ hơn là đàn ông.

Khi anh ấy cảm thấy mình không phải là tất cả, cũng không phải là cuối cùng trong đời sống của cô, nó làm cho cô trông hấp dẫn hơn. Luôn giữ bản thân bận rộn để chắc chắn rằng cô sẽ không bực bội khi không có anh. Anh ấy không chiếm chỗ độc quyền trong đầu cô. Anh ấy không có Park Place hay Boardwalk. Anh ấy có một trong những tài sản nhỏ màu đỏ tía kế bên Go.

10. Cô ấy đối đãi với bản thân như là một cái máy điều chỉnh một cách tinh vi.

Cô ấy duy trì ngoại hình và sức khỏe. Một người tự trọng được thể hiện qua cách họ bảo vệ thể chất bên ngoài. Nếu anh ấy nói với cô rằng anh không thích son môi màu đỏ, cô sẽ vẫn sử dụng nó, nếu nó làm cho cô cảm thấy tốt.


Spread the love
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
  15
  Shares
 • 14
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove