Why men marry Bitches – 02

Hẹn hò
Spread the love
 • 54
 •  
 • 2
 •  
 •  
  56
  Shares

HÃY QUẲNG ĐI CÁC QUY TẮC SÁCH VỞ

Tạo sao người phụ nữ mạnh mẽ lại có được trái tim của người đàn ông?

Bây giờ chúng ta sẽ nói về sự thật cơ bản của hôn nhân, đó là trách nhiệm của người vợ.

Hướng dẫn giao tiếp dành cho những cô gái ngoan.

Hãy thử tưởng tượng một thế giới mà các điều luật đều đi ngược lại, đàn ông nấu ăn cho phụ nữ, lượm vớ, và không thể chờ đợi để kết hôn. Giả dụ như bạn có một người bạn trai có bộ ngực hy vọng với 6 chiếc nơ hoa oải hương bên trong mà anh ấy muốn người phù rể của anh ấy đeo trong đám cưới. Hình ảnh anh ấy muốn nghẹt thở mỗi khi bạn đi qua một cửa hàng Baby Gap. Anh ấy chào đón bạn ở cửa, lúc đang mặc một quần đùi bằng lụa, và mang một đôi boot cao bồi để có thể múa cột cho bạn xem.

Sau đó thêm một vài tối hậu thư:

“Nhẫn của anh đâu?”

“Tại sao em không lấy anh?”

Khả năng có thể là, bạn sẽ cho rằng anh chàng này chắc sẽ không bắn vào các trụ sắt. Và sau đó bạn bắt đầu lên kế hoạch tẩu thoát. “Không phải là lỗi của anh, là lỗi của em (Nghĩa là: Chính xác là lỗi của anh). Em quá bận rộn với công việc. Em yêu anh nhưng em không thể.” Sau đó phóng ra cửa nhanh như một quả bom tự chế.

Nghe thật đáng sợ, đây chính xác là cách mà phụ nữ thực hiện để bắt được chồng. Đây chính là hoàn cảnh của “các cô gái ngoan”, những người luôn ưu tiên người khác lên trên những nhu cầu của bản thân, và không nghĩ rằng bản thân xứng đáng chạm vào lai quần của người đàn ông.

Khi tôi làm một cuộc bỏ phiếu với đàn ông, hầu hết họ đều nói rằng những người phụ nữ tự tin đều cung cấp rất ít. Một người phụ nữ tự tin là người mà họ tìm thấy những điều sexy nhất. Có bất cứ thắc mắc nào về việc người phụ nữ tự tin thì khó có thể tìm thấy được không? Hãy nhìn xung quanh. Các tạp chí thời trang trung bình đều nói rằng phụ nữ nên hành động như một người hầu, như thể hẹn hò là việc ứng tuyển vào một công việc khó khăn, lao động chân tay: “Bạn có thể phục vụ một lon bia lạnh trong một bộ đồ lót rẻ tiền không? Bạn có để lại vết nhăn trên áo sơ mi như những người làm công ăn lương tháng ở nhà trọ Jolly Roger không? Bạn có mặc một bộ đồ trong suốt vì anh ấy hay không? Bạn có làm vườn trong đôi giày cao gót hay không? Bạn có thực hiện việc làm tình theo phong cách được lấy cảm hứng từ con chó không? Nếu bạn làm được thì anh ấy sẽ quỳ xuống cầu hôn bạn….” Điều phụ nữ học được là cách hành xử liều lĩnh. Khi cô ấy tỏ thái độ “Hãy chọn em! Hãy chọn em!” thì cô ấy đã bật chế độ giết chết chính mình bằng việc làm theo ý của anh ta. Đó là điều tự nhiên của con người. Bạn đã bị hạ gục bởi một người đàn ông đã mang đến cho bạn 20 bông hoa hồng vào ngày hẹn hò đầu tiên, và nói với bạn rằng anh ấy cảm thấy như mình là người may mắn nhất hành tinh chỉ trong 5 phút hẹn hò đầu tiên. Đó là điều tự nhiên của con người. Việc khuyên một người phụ nữ làm việc vất vả để làm hài lòng ai đó, nó giống như việc kêu một đứa trẻ dậy sớm để đi học vào ngày tựu trường và nói rằng: “Hãy lấy tiền ăn trưa, con cũng có thể đem theo bánh ngọt. Thậm chí là mẹ đã chuẩn bị một vài cái trong hộp để con mang theo”. Hoặc trong tình huống hẹn hò: “Đây là thân thể của em. Và em đã chuẩn bị cho anh một cái bánh ngọt. Hãy thưởng thức đi và hãy lấy em đi. Em thậm chí còn có thể giơ mông lên cao như trong Yoga. Thật là thoải mái trong tư thế lộn ngược. Thật đó. Em yêu thích điều đó.” Anh ấy ngủ với bạn không có nghĩa là anh ấy nghĩ về tương lai với bạn. Để anh ấy nghĩ về việc mãi mãi thì anh ấy phải có được một số thứ mà anh ấy trân trọng từ bạn. Ví dụ như là một trí tuệ mạnh mẽ hay một tâm trí mạnh mẽ.

NGUYÊN TẮC QUAN HỆ THỨ 1

Trong vấn đề lãng mạn, không có gì hấp dẫn một người đàn ông hơn là một người phụ nữ có phẩm giá và tự hào về bản thân mình.

Hơn nữa, bạn phải biết rõ suy nghĩ của mình. Bạn càng tập trung vào việc nâng cao giá trị bản thân mình, thì anh ấy sẽ càng cố gắng hơn để được ở trong danh sách ưu tiên của bạn. Anh ấy sẽ xem bạn là khách hàng tiềm năng dài hạn khi bạn thêm thành phần chính vào: Sự tôn trọng. Và sự tôn trọng là chất keo gắn chặt mọi thứ lại với nhau.

Kara chính là ví dụ hoàn hảo cho sự thông minh, tự tin của phụ nữ được đặt lên hàng đầu. Ngay từ buổi đầu, vị hôn phu của cô ấy đã cố gắng đưa cho cô ấy 2 xu về cách ăn mặc của cô ấy. Cô ấy đang rời khỏi nhà để đi họp, anh ấy đã nói cô nên mặc một bộ đầm thay vì bộ đồ vest (pantsuit) mà cô đang mặc. Sau đó nói rằng cô đã trang điểm quá đậm. Việc một cô gái ngoan sẽ làm là chạy đi và mua ngay về một tủ quần áo mới. Nhưng Kara vui vẻ đặt anh ấy vào một bài kiểm tra: “Nghe này Versace. Bộ đồ này luôn ổn. Và em cũng không có bất cứ phàn nàn gì về việc trang điểm. Nhưng nếu anh muốn, em sẽ báo cho anh biết trước khi nào em mặc nó. Bằng cách đó nếu anh không muốn nhìn thấy em khi em mặc nó, thì anh không cần phải đến.” Để được nhìn theo cách khác biệt thì bạn phải suy nghĩ theo cách khác biệt. Anh ấy cần phải thấy rằng bạn có bức tranh riêng của mình, và bạn không cần phải làm theo yêu cầu của bất kỳ ai về việc làm thế nào để mang vớ. Điều này nói lên rằng “Tôi an toàn”. Kẻ giết người hấp dẫn nhất là sự thiếu thốn và không an toàn. The bitch không phải là khán giả hoặc đang cố gắng trở thành “người giỏi nhất trong một chương trình trình diễn”. Thay vì nói “Nhẫn của em đâu?” hay “Tại sao anh không cưới em?” cô ấy nghĩ rằng: “Ưu điểm xung quanh anh chàng này là gì?” “Tôi cảm thấy như thế nào về bản thân sau khi tham gia vào mối quan hệ này?” “Có điều gì bên trong tôi?”

Và sau đó có trò vui diễn ra: Anh ấy nạp mạng mình cho cô.

Kim Basinger đã nói một vài điều thú vị: “Tôi không có thời gian để được phân loại như là người khó khăn, tôi không có thời gian để quan tâm”. Đàn ông có xu hướng cảm thấy dễ dàng với người phụ nữ không tỏ ra quan tâm nhiều, bởi vì anh ấy không có trách nhiệm cho hạnh phúc của ai đó. Khi một người đàn ông thấy bạn hạnh phúc với anh ta, nhưng bạn chỉ hạnh phúc khi không có gì để làm với anh ta, đó là khi anh ta không muốn rời khỏi bạn. Khi bạn hạnh phúc thì bạn sexy.

Không chỉ vậy người phụ nữ bitchy sẽ càng vui vẻ hơn. Một người bạn của tôi tên là Angela đã hẹn hò với một người đàn ông vào một buổi tối thứ 6, họ đã đi ăn món Trung Quốc. Họ đã thử vài món ăn và có khá nhiều thức ăn thừa, do đó Angela đã mang về trong những túi đựng thức ăn cho chó (doggie bag). Vào buổi tối tiếp theo cô ấy hẹn hò với một anh chàng khác, và quyết định trở thành “người phục vụ được chào đón nhất”. Cô ấy đã hâm lại tất cả những thức ăn Trung Quốc còn thừa, rồi sắp xếp chúng thật đẹp mắt trên một cái dĩa đẹp, và phục vụ nó cho vị khách danh dự của mình. Anh chàng đã nói “bữa ăn tối là một thành công rực rỡ”. Dĩ nhiên là anh ấy chưa từng khuyên bạn nên chọn một bữa ăn nhanh và dễ dàng với hơn 3 giờ đổ mồ hôi làm nô lệ trong bếp. Tuy nhiên, tôi sẽ rất vui nếu tôi không bao gồm mẹo nấu ăn dành cho người sành ăn chuyên nghiệp này: Đừng giữ lại rau ngò tây. (Nó sẽ bị nhũn trong microwave).

Hãy lưu ý điểm chung của Kara và Angela: Không ai trong số họ cần phải hy sinh. Điều này có được sự tôn trọng của người đàn ông. Tại sao ư? Vốn được kỳ vọng rằng họ sẽ tự hạ gục bản thân mình vì quy định của cuốn sách nói rằng phụ nữ nên làm vậy. Khi họ từ chối thì bóng đèn vụt tắt trong đầu của người đàn ông. Thông điệp là “Tôi đáng giá cho thứ gì đó” – đó là biến anh ta trở thành một tín đồ. Trong một tài liệu âm nhạc Tim McGraw đã nói một vài điều hấp dẫn về vợ mình – Faith Hill: “Cô ấy là một tay súng bắn thẳng, đó là điều chắc chắn. Cô ấy không bắt chước ai.” Anh ấy đã không chọn bình luận trên tài năng, sự thành công, sắc đẹp, danh tiếng hoặc bất cứ điều gì khác mà xã hội tuyên dương. Thay vào đó, anh ấy bình luận trên thuộc tính mà đàn ông tôn trọng nhất: Một xương sống. Bạn có nghĩ anh ấy tự hào rằng vợ của anh ấy hạ gục được B.S không? Tôi cá là anh ấy có.


Spread the love
 • 54
 •  
 • 2
 •  
 •  
  56
  Shares
 •  
  56
  Shares
 • 54
 •  
 • 2
 •  

One thought on “Why men marry Bitches – 02

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *