Why men marry Bitches – 04

Người phụ nữ
Spread the love
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares

NGUYÊN TẮC QUAN HỆ THỨ 5

Đừng tin vào những gì mà người khác nói về bạn

Sophia Loren có nói rằng: “Vẻ đẹp là cách mà bạn cảm nhận từ bên trong, nó thể hiện qua ánh mắt chứ không phải vẻ bề ngoài.” Nó làm cho bạn trở nên đẹp lộng lẫy trong mắt của người đàn ông có nhãn quan tốt, bởi vì bạn hiện đang hoàn hảo. Điều đó làm cho anh ấy phải thốt lên: “Trời ơi, tôi tự hỏi cô ấy có ma thuật đặc biệt gì vậy?” Nó ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ lâu dài? Khi một người đàn ông không thể bẻ khóa mật mã của bạn, hoặc tìm ra điểm yếu của bạn thì bạn không thể bị đọc vị. Đó là khi anh ấy không nắm giữ được bạn 100%, và anh ấy phải đóng góp 50% cổ phần để có được bạn, giữ sự quan tâm của bạn, duy trì mối quan hệ khả thi và hỗ trợ lẫn nhau.

Lời đồn 2: Bạn phải có kỹ năng làm tình tốt.

Đàn ông thích kể những câu chuyện đầy màu sắc giống như trong các cuốn tạp chí dành cho đàn ông mà họ thường đọc. Nói một cách rõ ràng, đó là điều không tưởng. Để chứng minh điều này, bạn phải xem nhanh qua tấm hình của cô bạn gái cũ của anh ấy. Nếu đó là sự thật thì cô ấy đã làm 10 lần mỗi ngày, sẽ có những dấu hiệu để bạn nhận biết. Phía sau đầu của cô ấy sẽ giống như cái ổ chuột. Mắt cá chân của cô ấy sẽ bị dán chặt ở sau tai. Cô ấy sẽ trông rất gầy gò, và ai đó sẽ quăng cho cô ấy một cái bánh burger kẹp phô mai. Phụ nữ cũng thường bối rối với những gì mà đàn ông muốn khi làm theo những gì được viết trong tạp chí dành cho đàn ông. Tôi không biết gì về bạn, tôi không thể ngồi trên bãi cỏ khô ở giữa cánh đồng bắp, không mặc gì cả để đón hoàng hôn. Mặc cho mức độ lạnh lẽo, hình mẫu thường thấy là đang mút tay trong khi bị treo ngược lên một cái cây với lời trích dẫn là: “Tôi thích khỏa thân. Nó làm cho tôi cảm thấy mình gần với thiên nhiên”. Rồi sau đó nó trở thành một tác phẩm văn chương hạng nhất.

Kích thích: Những cái bánh xốp hình ngón tay, kem que và những buổi hoàng hôn.

Ai có ảnh hưởng nhất trong cuộc đời của tôi: Con chó của tôi.

Môn thể thao yêu thích: Chèo thuyền mà không mặc gì cả.

Thành tích đáng tự hào nhất: Buộc hai dây giày trong vòng dưới 5 phút.

Một cách tự nhiên là phụ nữ sẽ thấy những điều này ảnh hưởng ghê gớm, và nghĩ: “Đây là cách mà tôi phải cư xử. Nếu tôi hoang dại trong phòng ngủ và làm một ổ bánh mì thịt thì anh ấy sẽ chạy ra ngoài và mua cho tôi một chiếc nhẫn, đúng không? Chưa chắc. Khi một người đàn ông về nhà sau một ngày làm việc vất vả, điều cuối cùng mà anh ấy muốn làm là tìm kiếm vợ của mình đang không mặc quần áo và đứng trước hiên, liếm cây kem nhiều màu, xoa bím tóc của cô ấy và tưới những cành hoa tulip. Anh ấy sẽ nghĩ, “cô ấy là một người ngớ ngẩn”.

Tôi đã hỏi một người đàn ông để xem họ có tưởng tượng về điều này hay không. Anh ấy đã muốn trả lời câu hỏi của tôi nhưng không thể nhịn được cười. Sau đó anh ấy nói, “Đó chắc chắn là một sự kết thúc, vì cô ấy không còn là chính mình”.

Một người đàn ông thông minh sẽ không xây dựng cuộc sống với một người phụ nữ, mà anh ấy cảm thấy rằng cô không thể đứng được trên đôi chân của mình. Họ sẽ không kết hôn với “những cô gái nhỏ” vì họ không muốn cảm thấy như đang chăm trẻ con. Lý do duy nhất để đàn ông thích những người phụ nữ ngốc nghếch là khi họ có thể chiếm được lợi ích từ cô – trong một thời gian ngắn. Một người đàn ông có phẩm chất sẽ muốn một đối tượng có tài năng và có chiều sâu. Một người có thể xử lý mọi việc khi họ không có ở bên cạnh. Điều này không có nghĩa là đàn ông sẽ không bị sái cổ khi nhìn một người phụ nữ đang phô bày nhiều da thịt. Nhưng đồng thời họ cũng nhanh chóng đưa ra quyết định: “Chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà”. Khi một người đàn ông đã xếp bạn vào danh mục “chỉ dành để làm tình”, thì anh ấy sẽ không nhìn thấy được điều gì khác hơn nữa.

NGUYÊN TẮC QUAN HỆ THỨ 6

Đàn ông nhìn cách ăn mặc của bạn để phán đoán mối quan hệ tiềm năng.

Một người đàn ông tên Doug đã giải thích, “Một người phụ nữ phô bày ít da thịt sẽ trông hấp dẫn hơn. Nó làm cho bạn muốn khám phá ra cái gì đang ẩn giấu bên dưới lớp vải. Một người đàn ông không muốn lên giường và nghĩ rằng: ‘Chẳng có vấn đề gì to tát cả. Tôi đã thấy hết rồi.’ Bạn sẽ muốn tặng cho cô ấy một bộ đồ bất ngờ vào dịp sinh nhật. Nó chiếm một nửa của sự phấn khích.”

Khi người phụ nữ nhìn ngắm quần áo, màu sắc, vải vóc và phong cách. Đàn ông nhìn thấy điều gì? Bất kể bạn có phải một loại thử thách tinh thần hay không. Nếu một người phụ nữ mặc những thứ không phô bày toàn bộ cơ thể, ví dụ như quần jeans hay áo len, điều đàn ông đọc được là: “Mọi thứ không được trưng bày sẵn. Mình phải hoạt động tích cực một chút để hưởng thành quả”. Khi một người phụ nữ chỉ phô bày một chút, thì đàn ông sẽ thấy những phần khác là khu vực đặc quyền. Và cổ phiếu của cô tăng giá.

Evan là một ví dụ cổ điển về việc đàn ông xếp loại phụ nữ như thế nào. Anh ấy gặp Blair trong công việc và mời cô đi uống nước vào buổi tối. Cô mặc một cái áo lụa chỉ phô bày một chút. Rồi cô chạy về nhà để tắm rửa. Nghĩ rằng rằng sẽ làm cho anh ngạc nhiên, cô mặc một cái áo thun ngắn phô bày những khoảng hở và một chiếc nhẫn ở bụng cùng một hàng chữ lớn vắt ngang ngực “Không phải mọi thứ đều bằng phẳng ở Kansas”. Anh ấy gọi lại, “Tôi biết nó sẽ không đi đến đâu từ ngày đầu tiên”. Nếu anh ấy muốn một mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ, thì anh ấy sẽ muốn thấy một ít da thịt, phần còn lại để dành cho giây phút riêng tư. Anh ấy thà nhìn thấy một cái áo phù hợp hơn là một đường viền táo bạo ở cổ. Hoặc một trang phục mùa hè hở vai để gợi ý về đường nét thân thể của cô. Anh ấy sẽ bị cuốn hút bởi một cái váy dài với một khe hở nhỏ hơn là một cái váy ngắn phô bày toàn bộ chân của cô. Tại sao? Đó là một trò chơi “hú hà”. Việc không biết gì về chân của cô ấy sẽ tạo cho anh ấy sự tưởng tượng. Và một khi bạn làm cho anh ấy tò mò và nghĩ về bạn thì đó là khi anh ấy nghĩ về tương lai.


Spread the love
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares
 •  
  3
  Shares
 • 3
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *